Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm 2021, những người mệnh này được hưởng tài lộc từ mọi hướng, cúi xuống nhận hồng phúc, ngẩng đầu gặp quý nhân

2020-12-31 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Thời gian qua đi, chúng ta dần trưởng thành và bồi đắp cho mình nhiều kinh nghiệm sâu sắc. Điều đó có thể giúp bản thân mỗi người phát huy được thế mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong năm Tân Sửu 2021. May mắn dường như nở rộ hơn với những người thuộc mệnh này, họ giành được sự ưu ái của Thần tài và được ban phước bởi trời già bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

***

Năm 2021, những người mệnh này được hưởng tài lộc từ mọi hướng, cúi xuống nhận hồng phúc, ngẩng đầu gặp quý nhân

Không chỉ tài chính dư dả, những người mệnh này còn được hưởng phúc trời xanh, sự nghiệp lẫn tình cảm đều viên mãn thăng hoa.

Vận mệnh luôn xoay vần, chúng ta thường phải trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau của cuộc đời. Những thử thách do số phận mang đến chúng ta không hề biết trước, chỉ có sự nỗ lực kiên trì mới giúp bản thân mỗi người vượt qua được những khó khăn, thử thách ấy.

Thời gian qua đi, chúng ta dần trưởng thành và bồi đắp cho mình nhiều kinh nghiệm sâu sắc. Điều đó có thể giúp bản thân mỗi người phát huy được thế mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong năm Tân Sửu 2021. May mắn dường như nở rộ hơn với những người thuộc mệnh này, họ giành được sự ưu ái của Thần tài và được ban phước bởi trời già bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Người mệnh Hải Trung Kim (Giáp Tý)

Vận khí của người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý trong năm 2021 không tệ. Họ có thể trải qua một vài tình huống khó khăn, nhưng đằng sau đó là rất nhiều cơ hội giúp bản thân cải thiện tình hình tài chính.

6

Cơ hội kinh doanh nở rộ, nhận được sự thăng tiến và ưu ái từ cấp trên trong công việc là những may mắn chính người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý sẽ đạt được.

Khi tình hình tài chính sung túc, dư dả, nhiều người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý sẽ cân nhắc đến việc chạm tay vào hôn nhân. Ngoài ra, vận đào hoa của những người độc thân cũng vượng phát, giúp họ có nhiều cơ hội để tìm cho mình được đối tượng ưng ý.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa (Ất Hợi)

Năm 2021 Tân Sửu cũng mang đến cho người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi những thay đổi lớn trong cuộc đời. Những nỗ lực cố gắng của người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi trong năm 2020 sẽ được hồi đáp trong năm 2021 này. 

Không dựa dẫm đợi chờ quý nhân đến cửa, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi sẽ tự mình làm nên chuyện và an tâm phát triển công việc của bản thân. Không chỉ vậy, trong năm Tân Sửu, nhiều kế hoạch của họ sẽ bùng nổ và gặt hái được nhiều thành công lớn.

1

Bản tính trung thực, thẳng thắn và không ngừng nỗ lực cải thiện cuộc sống của mình là cội nguồn may mắn giúp người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi đón tin vui liên tiếp trong năm 2021. Trong sự nghiệp, họ gặp được quý nhân nâng đỡ, thăng quan tiến chức và mọi dự định được thuận lợi suôn sẻ.

Người mệnh Giản Hạ Thủy (tuổi Đinh Sửu)

Trong năm 2020, những người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu đã phải chịu nhiều áp lực nhưng họ vẫn miệt mài nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Đến năm 2021, nguồn may mắn được kích phát dồi dào chảy vào cuộc sống của họ.

Những kinh nghiệm được họ gạn lọc, chắt chiu trong thời gian qua đủ để bản thân thực hiện những kế hoạch riêng. Năm 2021 là thời gian thích hợp để những người mệnh này có thể khởi nghiệp.

4

Với đầu óc nhạy bén và tư duy sâu sắc, những người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu có thể quan sát được cơ hội phù hợp với bản thân và cải thiện sự nghiệp của chính mình. Những khó khăn họ gặp phải trước đây sẽ trở thành con đường dẫn họ đến thành công.

Để đạt được những thành tựu vang dội trong cuộc sống của mình, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu cần có quyết tâm vững vàng trong công việc, cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trước khi quyết định vấn đề nào đó, đặc biệt bản thân tuổi Đinh Sửu đừng đưa ra kết luận tùy tiện theo cảm tính khi chưa có đủ thông tin.

Người mệnh Kiếm Phong Kim (Nhâm Thân)

Những người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân được Thần tài gửi lời chúc may mắn trong năm 2021 Tân Sửu. Trong năm 2020, đã có những khoảng thời gian ảm đạm, thậm chí là xui xẻo đối với người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân. Nhưng bước chân sang năm 2021, tài lộc của người mệnh này sẽ nở rộ, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ chắc chắn sẽ đạt đến đỉnh cao của cuộc đời.

5

Xung quanh người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân có thể xuất hiện tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét nhưng bằng sự đổi mới không ngừng trong tư duy của mình, cùng với sự chín chắn, trưởng thành người tuổi Nhâm Thân hun đúc được trong quá khứ, họ sẽ đạt được nhiều thành công hơn. 

Trong thực tế cuộc sống, nhiều người sẽ phải chịu áp lực và những khó khăn, thậm chí thất bại. Chỉ khi có niềm tin vững chắc và ý chí kiên cường thì bản thân mỗi người mới có thể vượt qua được tất cả và tận hưởng những thành quả ngọt ngào đang đợi ta ở phía trước.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Chìa tay ra cho anh nắm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Cứ nghĩ tình yêu chúng tôi sẽ đẹp như trên tivi. Nhưng không, có lẽ ông trời đã định trước, có duyên nhưng không phận. Chúng tôi chấp nhận yêu xa, vì tôi không muốn bỏ lỡ suất học bổng đi du học ở Anh.

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Anh chẳng hy vọng mình sẽ quay lại, sẽ yêu thương như ngày ban đầu nhưng hy vọng ta sẽ mãi là người bạn tâm giao, đứng bên đời nhau, chẳng đoái hoài, chẳng bận tâm, gói ghém, cất giữ niềm vui, nỗi buồn để khi thắng Năm đến mà dốc lòng tâm sự và lắng nghe. Anh hy vọng, em sẽ có một cuộc đời em hằng mong đợi, hạnh phúc và viên mãn.

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

Sách vở hay văn học sẽ không bao giờ chết, một khi con người còn chủ động tìm kiếm, học hỏi và tích lũy tri thức như “tôi”, như Lạc, như cô bé thợ may.

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm'  để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Em có về đón nắng tháng Tư không? Anh lặng lẽ giữa chông chênh bát ngát Cái nắng đầu mùa thân quen mà bỏng rát Chỉ thấy nỗi niềm chìm trong những ưu tư.

Bốn mùa yêu thương

Bốn mùa yêu thương

Hạ về phượng nở ngàn hoa Nắng hạ toả bóng giữa trời chói chang Ve kêu ra rả reo vang Truyền tay lưu bút chào hạ cuối năm.

Những tháng năm dài và ngắn

Những tháng năm dài và ngắn

Tôi biết bạn đang luôn bận rộn với công việc, và tôi cũng biết dù tôi và bạn đã chuẩn bị lên tuổi ông bà, nhưng những tháng năm dài và ngắn mà chúng ta đã đi qua cùng nhau sẽ chẳng phai được trong ký ức mỗi đứa.

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

back to top