3 con giáp được quý nhân phù trợ, thành công rực rỡ trong 7 ngày tới
2018-08-15 01:30
Tác giả:

Những người tuổi Hợi vốn dĩ mang nhiều phúc đức và may mắn. Bất kể là trong giai đoạn nào cũng có thể đạt được điều mình mong muốn. So với những con giáp khác, cuộc sống của tuổi Hợi ít chông gai hơn.
Trong khoảng thời gian gần đây, tuổi Hợi có khả năng đem lại phúc khí, tinh thần lạc quan cho bản thân và những người xung quanh. Điều đó khiến cuộc sống của họ nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.
Đặc biệt trong 7 ngày tới, tuổi Hợi được thần tài ân sủng, hầu như làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Công việc thuận lợi, đầu tư sinh lời, túi tài được bảo vệ nguyên vẹn.
Dự kiến từ giờ đến cuối năm có cuộc sống phú quý dư dả, càng kiếm tiền lại càng có nhiều tiền, đếm hoài không hết.
2. Tuổi Mão
Trời sinh tuổi Mão vốn là người thông minh, lanh lợi và vô cùng khéo léo. Trong công việc, họ luôn có trách nhiệm và cẩn thận tỉ mỉ từng chút một, nhờ vậy mà nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Thời gian qua, cuộc sống tuổi Mão có nhiều biến động, nhưng họ đã dùng tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực để vượt qua mọi thứ. Trong số đó, vấn đề tài chính luôn là nỗi lo lớn đối với tuổi Mão.
Tuy nhiên trong 7 ngày tới, mọi thứ sẽ thay đổi, tuổi Mão sẽ là một trong 3 con giáp được thần tài ân sủng, làm gì cũng kiếm được tiền, từ đó tích góp được khoản lớn, dư dả thoải mái sống hết năm sau.
Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, đây là thời điểm tốt để phát huy mọi tiềm năng, vì sẽ có khả năng thu về khối tài sản khổng lồ mà tuổi Mão không bao giờ ngờ tới.

3. Tuổi Dần
So với tuổi Mão và tuổi Hợi thì tuổi Dần có vẻ ít may mắn hơn. Trời sinh tuổi Dần có tính cách độc lập, kiên định, biết làm chủ cuộc sống nhưng vì vận may chưa đến nên họ vẫn chưa tạo được thành quả gì to lớn. Tuổi Dần thông minh và luôn tham vọng xây dựng cuộc sống sung túc tốt đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thời gian qua, sự nghiệp và tài vận của tuổi Dần không mấy suôn sẻ, họ buộc phải đối mặt với những phát sinh ngoài ý muốn khiến túi tài bị hao hụt đáng kể.
Tuy nhiên, trong 7 ngày tới, tuổi Dần đừng quá lo lắng vì được thần tài chiếu cố. Giai đoạn này, tuổi Dần cần phải tỉnh táo nắm bắt mọi cơ hội đến với mình để có thể làm giàu trong thời gian ngắn.
Theo Helino/Sohu
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không
Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)
Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)
Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)
Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)
Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”
Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng
Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.
Khi tuổi tác trở thành gánh nặng
Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.
Tôi của những năm tháng 17
Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống







