Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nam nhân sinh vào những ngày âm lịch này rất được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc

2021-01-29 01:25

Tác giả:


Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

***

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 5 và 9 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 5 và 9 âm lịch vốn thông minh, lanh lợi và năng động. Họ là những người biết đem đến niềm vui đến cho người khác, biết tạo không khí và vô cùng sáng tạo trong mọi hoạt động. Thuở thiếu niên, những người này đã chứng tỏ được tài năng phi thường của mình, đặc biệt hơn hết là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt đối với đàn ông, những người sinh vào 2 ngày này lại cực kỳ giỏi giao tiếp, biết tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, nhờ vậy mà luôn có quý nhân phù trợ.

con_giáp_3

Tử vi học có nói, cuộc sống của người sinh vào 2 ngày này sẽ thăng hoa vào giai đoạn trung vận. Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng không ngừng, đến khoảng giai đoạn trung niên chính là lúc họ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định. Họ được những người trong gia đình hết lòng yêu thương và giúp đỡ, ngày này qua tháng nọ, họ từng bước lên đến đỉnh cao của thành công lúc nào không hay. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới, không chỉ giàu có mà đời sống tình cảm còn sung túc, viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 12 và 16 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 12 và 16 âm lịch thường có tính cách điềm đạm, biết suy nghĩ và cực kỳ có trách nhiệm. So với những người khác, họ lại có một cuộc sống độc đáo và thú vị hơn hẳn. Trời sinh họ thông minh, năng động và luôn tò mò với những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Họ không chỉ nhạy cảm, ham học hỏi mà còn biết áp dụng những gì mình biết vào cuộc sống thực tiễn, nhờ vậy khi làm bất cứ việc gì cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

con_giáp_2

Tử vi học có nói, bước vào một giai đoạn nhất định, đàn ông sinh vào 2 ngày này thường sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Họ không những tạo dựng thành công bình thường mà ngày càng phát triển rộng lớn, có người còn trở thành lãnh đạo được vạn người kính trọng. Đặc biệt, sau khi kết hôn thành gia lập thất, cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới. Vợ nào lấy được những người chồng sinh vào 2 ngày âm lịch thì cuộc sống sẽ sang trang mới, không những được yêu thương mà tình cảm ngày càng gắn bó bền chặt, càng bên nhau càng giàu có.

Ngày 23 và 28 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 23 và 28 âm lịch thường là người có nghĩa khí, sống biết mình biết ta và rất coi trọng những người giúp đỡ mình. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào 2 ngày này thì là những người có trách nhiệm với gia đình, luôn nỗ lực và cố gắng để đem lại cuộc sống sung túc cho những người xung quanh. Trong công việc, họ luôn có kế hoạch rõ ràng và định hướng được tương lai của bản thân mình. Bên cạnh đó, họ còn mang nhiều phúc lành, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ họ về mọi mặt. Nhờ vậy là sự nghiệp ở giai đoạn trung niên phát triển vượt bậc.

con_giáp_nam

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn nhất định, cuộc sống của những người sinh vào 2 ngày này sẽ thăng hoa viên mãn. Đặc biệt, khi họ kết hôn và lập gia đình, vợ con sẽ được hưởng lây. Cuộc sống sau hôn nhân không chỉ viên mãn về mặt vật chất mà còn thăng hoa về mặt tinh thần. Đến năm 50 tuổi, họ sẽ xây dựng cơ ngơi đáng mong chờ, dù về hưu nhưng tiền tài vẫn vào đều đặn, không những thế gia đạo vô cùng an yên và sung túc, con cháu đầy đàn, sống an nhàn tuổi già.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Người tuổi Thân: Tính cách đặc trưng và tử vi năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

Một người thông minh sẽ biết cách hạ gục người khác bằng sự tử tế của chính mình. Trong cuộc sống này, sẽ luôn có ai đó đối xử không ra gì với bạn và bạn chỉ muốn ăn miếng trả miếng cho hả dạ.

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

Ở một mức độ vừa phải, sợ bị nhiễm Covid sẽ là động lực để ta chủ động bảo vệ sức khỏe. Nhưng sợ hãi quá mức lại hại nhiều hơn lợi. Thậm chí bây giờ đây, bạn có thể đang “toát mồ hôi” vì nghĩ rằng mình đang mắc coronaphobia rồi. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn có thể giải quyết coronaphobia tại nhà nhờ vào 4 lời khuyên từ các chuyên gia.

Em mệt rồi, buông thôi

Em mệt rồi, buông thôi

Em đã từng xem anh là cả bầu trời tươi sáng, anh là người tốt, sống đạo đức và nhân văn. Nhưng có lẽ anh đối tốt với mọi người trừ em lúc này.

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy sống vì đam mê của mình, nhưng các bạn à đừng quên mất nơi và người đã cổ vũ và cho ta cơ hội thực hiện niềm đam mê đó. Bố mẹ chúng ta đang nhìn chúng ta đi bằng những nếp nhăn ngày càng rõ rệt trên khóe mắt, hãy quay lại bằng tình yêu và hạnh phúc để họ có nụ cười trên môi.

Bình yên nơi đâu?

Bình yên nơi đâu?

Nhắm mắt lại, điều chỉnh suy nghĩ theo hơi thở bạn sẽ tìm thấy sự an yên. Thường xuyên tịnh tâm mình lại, không phải lúc nào chênh vênh mới tìm tới bình yên mà hãy để trái tim luôn yên bình. Chậm lại để tiến xa hơn bạn nhé.

Lựa chọn tình yêu

Lựa chọn tình yêu

Họ yêu đương một cách mù quáng, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ từ bạn bè, gia đình, thời gian, tiền của để chạy theo cái ước mơ xa vời sẽ sống thật hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia xa

Chia xa

Mong bà sống khỏe sớm đêm Để ông trông thấy ông êm tấm lòng.

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

back to top