Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

2021-09-21 01:20

Tác giả:


Xem tướng bàn chân là một việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng trong nhân tướng học, có thể phán đoán được nhiều việc về tính cách con người cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai.

***

Hướng dẫn xem tướng bàn chân

Xem tuớng bàn chân to

Tướng phụ nữ có bàn chân to: là tướng vượng phu ích tử, giúp ích được nhiều cho chồng, biết chăm lo vun vén cho gia đình, tính cách đảm đang, chịu thương chịu khó, tuy hơi vất vả nhưng là người đáng được tôn trọng, ngưỡng mỗ

Tướng đàn ông có bàn chân to: là người mạnh mẽ trong cuộc sống, luôn là trụ cốt vững chắc cho gia đình, làm được nhiều công to việc lớn. Đại đa số họ thường làm quan lớn, tướng quân, có tầm nhìn xa trông rộng, dễ dành công trong sự nghiệp.

Xem tướng bàn chân nhỏ

Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ được coi là tướng phú quý, luôn được yêu chiều, không phải làm việc nặng nhọc hay gánh vác gia đình. Tính cách của họ khá thẳng tính, nhiệt huyết, năng động, yêu đời nên cuộc sống hay gặp nhiều may mắn.

Tướng đàn ông có bàn chân nhỏ: ngược lại, nếu con trai có bàn chân nhỏ thì lại là người yếu ớt, nhút nhát, không dám gánh vác những việc quan trọng. Tuy họ thông minh, hiểu chuyện nhưng phụ nữ vẫn có xu hướng thích những người đàn ông mạnh mẽ hơn.

Xem tướng bàn chân lõm

Khi xem tướng lòng bàn chân thì đại đa số mọi người đều có lòng bàn chân lõm vào trong (mục đích giúp giữ ma sát được tốt hơn). Tuy nhiên nếu xem tướng bàn chân nam và tướng bàn chân nữ, nếu bàn chân lõm càng sâu thì là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của người này rất vất vả và cực khổ, phải chịu nhiều khó khăn mới có thể đạt được thành công.

Tướng bàn chân bằng phẳng, bẹt

Đối với những người có tướng bàn chân bằng phẳng, hay còn gọi là tướng bàn chân bẹt thì cuộc sống của họ lại khá sung túc, luôn được mọi người quan tâm và giúp đỡ. Họ làm việc gì cũng thành công như mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, gia đình bình an hạnh phúc.

Tuy nhiên tướng bàn chân bẹt lại là một tật của đôi chân, bởi theo các bác sĩ chuyên khoa, những ai có đôi bàn chân bẹt rất dễ bị các cơn đau gót chân, cổ chân, khe khớp gối. Hơn nữa bàn chân bẹt thường khó giữ ma sát, đi chân trần hay bị trơn trượt hơn các đôi chân lõm khác nên rất dễ té ngã, chính vì vậy ai có bàn chân bẹt cần phải chú ý điều này nhé.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân bè

Bàn chân bè là bàn chân có xu hướng to về các phần ngón, còn phần thân và gót chân thon lại. Người mang tướng bàn chân bè này luôn thích kiểm soát mọi thứ và muốn mọi việc diễn ra theo như ý họ. Họ sáng suốt, thông minh, phân định rạch ròi giữa cảm xúc với sự logic. Nếu chọn các nghề nghiệp liên quan đến ngoại giao, thương nhân, phân tích thì tương lai sẽ rất thành công.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân qua lòng bàn chân

Một cách xem tướng bàn chân rất phổ biến khác là xem tướng lòng bàn chân, cụ thể là quan sát gan bàn chân và xem những đường vân ở gan bàn chân thuộc loại nào trong những loại sau:

Gan bàn chân mềm mịn, nhiều vân: là tướng phú quý, có năng lực, luôn nỗ lực trong công việc để đạt được những mục tiêu đề ra.

Gan bàn chân thô và cứng, không có vân: người mang tướng bàn chân này là tướng hạ tiện và bần cùng, sinh ra trong gia đình nghèo khổ, không được học hành tử tế, cuộc sống sau này rất vất vả.

Gan bàn chân có nhiều vân rùa: người có năng lực nhưng số phận lại lênh đênh, thường phải đứng ra gánh vác các trọng trách đôi khi còn phải “đứng mũi chịu sào”.

Gan bàn chân vân có hình chim thì là người thường được giao cho giữ chức vụ quan trọng, tương lai dễ thành công, phát đạt.

Gan bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có rất nhiều lộc, vận may rất tốt, vào thời khắc khó khăn luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Gan bàn chân có đường vân hình cây cho thấy gia đình sau này có nhiều gia tài, cuộc sống sung túc giàu có, về  già cuộc sống an nhàn hạnh phúc bên con cháu.

Gan bàn chân có đường vân hình chiếc kéo thì là dấu hiệu cho thấy của cải vật chất nhiều. Đây là người giỏi làm ăn, đầu óc kinh doanh linh hoạt, giao tiếp tốt, có chức vụ và uy tín cao.

Xem tướng bàn chân qua gót chân

Tiếp tục xem tướng bàn chân qua gót chân, hãy thử quan sát gót chân của bạn thuộc loại nào để đối chiếu xem mình số phú quý hay giàu nghèo:

Người có gót chân tròn đầy: tướng phú quý, có năng lực làm ăn kinh doanh, đầu tư nhất định có lãi. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì còn lấy được chồng giàu sang, yêu thường hết mực.

Người có gót chân hồng: người có phúc, lan cả gia đình và con cháu, gia đình hạnh phúc yên vui, tướng này chủ yếu có ở phụ nữ nhiều hơn nam giới.

Gót chân có lằn thớ: tướng người hèn hẹ, suốt ngày chỉ biết ăn chơi phá phách, không có chí hướng phấn đấu cho tương lai, cả đời nghèo khó.

Gót chân có lằn xoáy: là người có tham vọng lớn, có năng lực, chí hướng, có thể làm tất cả để đạt được mục tiêu. Đây là tính cách rất đáng khâm phục, tuy nhiên một số người lại không từ thủ đoạn để đạt được mục tiêu.

Gót chân khô, nứt nẻ: người vất vả, hà tiện, tính cách hẹp hòi, đầu óc cổ hủ và không linh hoạt.

Gót chân thẳng, bằng phẳng: trí lực kém, cuộc sống đại đa số là nghèo khổ, lại không có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Xem tướng bàn chân qua ngón chân

Nếu xem tướng bàn chân căn cứ vào ngón chân, thì người ta lại phân ra thành các dạng bàn chân như sau:

Tướng bàn chân Hy Lạp

Đặc điểm của người có tướng bàn chân Hy Lạp là ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại. Người có kiểu bàn chân này thường có tính nghệ sĩ, tương đối nhạy cảm và có khuynh hướng trở thành lãnh đạo.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Tướng bàn chân Ai Cập

Xem tướng bàn chân Ai Cập có nghĩa là 5 đầu ngón chân của bạn, từ ngón cái đến ngón út tạo thành một đường thẳng, ngón sau bé hơn ngón trước. Những người có bàn chân như vậy có xu hướng sống hướng nội, không thích tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân mình.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Tướng bàn chân La Mã

Tướng bàn chân La Mã được xem là kiểu bàn chân phổ biến nhất trên thế giới. Đặc điểm của bàn chân như vậy là ngón chân thẳng, ngón chân cái to, ngón thứ 4, thứ 5 ngắn hơn hẳn so với các ngón còn lại. Những người có hình dáng bàn chân như vậy thường rất thân thiện, hòa đồng và có xu hướng sống hướng ngoại.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Tướng bàn chân nông dân

Bàn chân nông dân là tướng bàn chân khá hiếm gặp bởi tất cả các ngón chân có cùng độ dài. Bàn chân như vậy thường góc cạnh nhưng lại rất chắc chắn. Những người có bàn chân thuộc tướng này này là người sống thực tế, biết điều và rất bình tĩnh. Họ đáng để tin tưởng và có thể là chỗ dựa vững chắc trong những tình huống khó khăn.

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người năm tháng hóa an yên

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Thời gian sẽ không đợi chúng ta, đừng để trôi qua một cách vô vị rồi sau này cảm thấy ân hận với bản thân. Ngày chúng ta còn sống là ngày hạnh phúc biết bao. Vì vậy, hãy đuổi theo nó và làm khi chúng ta còn có thể. Nếu thất bại thì đó sẽ là bài học quý giá, là kinh nghiệm để tiến lên, còn nếu thành công thì đó chính là tương lai.

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần làm việc đáng mong chờ với thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Lúc lên xe, anh hỏi cô “Bao giờ trở lại, nông trại vẫn còn chỗ dành cho em”. Cô nhìn anh, kiên định trả lời “Trông nom nhà cửa giùm em, em sẽ sớm quay lại, nhanh thôi”. Xe rời đi rời khỏi thị trấn nhỏ. Lời hứa của Bảo và Hồng vừa thiết lập vẫn còn ở lại chốn ấy. Chờ ngày lời hứa nở hoa.

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Giờ thì em đồng tình rồi, rằng trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Người ta đến làm hồn em tỉnh dậy Đâu phải vì như vậy gọi tình si Em xem đó chỉ là tình tri kỷ Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm.

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra Những ngây ngô từng làm anh thương mến Em phủ lên hiền hòa của gió Tháng mười, làm se sắt hoa may.

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

Các thế hệ khác nhau, bất kể già hay trẻ, đều rất khác nhau và đó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, những lời dạy cốt lõi về thành công thì vẫn luôn không thay đổi.

Bức thư của mẹ

Bức thư của mẹ

Mẹ xin lỗi, mẹ đã không biết rằng tuy con còn bé, nhưng con cũng bị tổn thương, cũng muốn được mẹ động viên và an ủi, muốn được ai đó khích lệ mỗi khi con thất bại.

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Hai phút nói ra tâm tư. Mười giây để tỏ tình, dù rằng không văn thơ, không ngọt ngào, nhưng mà, tôi đã nói ra những lời thật lòng mình: “tôi muốn cùng cậu đi xa nhất có thể, và bên nhau lâu nhất có thể.”

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Sau mỗi chuyến đi dài là mỗi lần tôi nhận ra cuộc sống luôn cố nói với bản thân mình nhiều điều hơn mình nghĩ. Rằng tôi xứng đáng được có một cuộc sống hạnh phúc của riêng mình, rằng khi những điều tốt đẹp kết thúc rồi sẽ có những điều tốt đẹp hơn chờ đợi phía sau, miễn là ta đủ kiên trì.

back to top