Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cách sắp xếp bàn làm việc tiết lộ điều gì về phong cách làm việc của bạn?

2021-09-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Có những người chỉ làm việc hiệu quả khi không gian của mình được sắp xếp gọn gàng, nhưng cũng có những người cảm thấy thoải mái trong một không gian lộn xộn. Cách bạn bố trí bàn làm việc của mình tiết lộ điều gì về phong cách làm việc của bạn? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

***

Cách bạn trang trí không gian làm việc của mình không chỉ thể hiện cá tính riêng mà còn phản ánh phong cách của bạn trong công việc.

Có những người chỉ làm việc hiệu quả khi không gian của mình được sắp xếp gọn gàng, nhưng cũng có những người cảm thấy thoải mái trong một không gian lộn xộn. Cách bạn bố trí bàn làm việc của mình tiết lộ điều gì về phong cách làm việc của bạn? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Phong cách tối giản

Đối với bạn, những vật dụng dư thừa trên bàn khiến bạn bị xao nhãng, làm giảm hiệu suất công việc và ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Có lẽ vì vậy mà trên bàn của bạn thường chỉ có những đồ dùng cần thiết cho công việc như máy tính, sách, vở, bút… Có một không gian tối giản không có nghĩa là bạn thiếu sự sáng tạo hay là một người đơn điệu, nhàm chán mà cho thấy bạn là một người cực kỳ chăm chỉ và cầu tiến.

ban-lam-viec-sang-tao

Không gian bừa bộn

Bàn làm việc bừa bộn có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu nhưng đối với bạn, một chút lộn xộn sẽ kích thích sự sáng tạo, giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao. Điều này cũng cho thấy bạn là một người hướng ngoại và thân thiện. 

Tuy nhiên, nếu bình thường bạn không phải là người yêu thích làm việc trong một không gian bừa bộn, có lẽ bạn cần quan tâm hơn đến tinh thần của mình ở hiện tại. Bạn có đang cảm thấy quá tải hay căng thẳng vì công việc không? Nếu bạn đang mệt mỏi, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tìm cách cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân.

ban-lam-viec-bua-bon

Gọn gàng, ngăn nắp

Bạn cảm thấy hiệu suất công việc của mình bị giảm sút khi làm việc trong một không gian bừa bộn. Chính vì vậy, bạn luôn giữ cho không gian của mình gọn gàng, ngăn nắp. Điều này cho thấy bạn là một người có kỷ luật và biết cách sắp xếp, quản lý công việc. Bạn cũng luôn cẩn thận và có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. Do đó, bạn thường được đồng nghiệp tin tưởng và được đánh giá cao trong công việc. 

ban-lam-viec-toi-gian

Sáng tạo theo ý thích

Không gian làm việc của bạn thường được trang trí bởi những bức tranh bạn yêu thích, những tờ giấy ghi chú hay một vài chậu cây nhỏ, đồ handmade… Cách bạn trang trí bàn làm việc của mình không chỉ thể hiện cá tính riêng mà còn đem lại niềm vui và cảm hứng trong công việc. Nếu bàn làm việc của bạn được trang trí bằng nhiều màu sắc rực rỡ, chắc hẳn bạn là một người rất linh hoạt, yêu công việc và sẵn sàng thử sức với nhiều dự án khác nhau.

Theo Elle

Xem thêm: Mùa thu đi qua, nỗi nhớ ở lại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top