Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

2021-11-26 01:25

Tác giả: Thamie Nguyen


blogradio.vn - Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

***

 Anh à,

Có người hỏi em, người yêu lý tưởng của em sẽ như thế nào? Em đã bình tĩnh kể về chính mình - phiên bản mà em vẫn đang cố gắng để trở thành. Em hiểu rằng mình vẫn đang chuẩn bị rất nhiều thứ cho chính em để có thể gặp anh.

Hôm nay em muốn kể anh nghe, trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì. Anh muốn lắng nghe cùng em chứ?

Trước khi anh đến, em đã luôn ở đấy cho chính mình. Em chấp nhận bản thân mình, nâng niu và trân trọng chính em, luôn đứng về phía em, thông cảm và thấu hiểu cho em mà không vội phán xét đúng sai, tốt xấu. Em quan tâm đến cảm nhận của mình lúc đó như thế nào, và điều gì đang khiến em hành động như vậy để có thể thấu cảm để tha thứ và bao dung cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng sẽ chấp nhận, yêu thương và nuông chiều em như thế.

Trước khi anh đến, em đã trò chuyện với mình mỗi ngày, viết nhật ký mỗi sáng để kể anh nghe những tâm tư, trăn trở, ước nguyện của em. Em thích thú khi được lắng nghe chính mình một cách trong trẻo và thuần khiết. Ngày anh đến, anh cũng sẽ thích lắng nghe và trò chuyện cùng em như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn lắng nghe những cảm xúc, tiếng nói bên trong mình. Em tin rằng những mong ước của mình đều cho em một thông điệp về những bước đi tiếp theo của em, và trong đó có việc tiến về phía anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ lắng nghe, và tin vào trực giác của mình như thế.

phu-nu-sau-khi-chia-tay

Trước khi anh đến, em đã chọn làm những điều khiến mình cảm thấy vui và tự hào, cảm thấy được yêu như khi có anh đang ở cạnh. Ngày anh đến, chúng ta sẽ cùng tận hưởng niềm vui từ những điều thật nhỏ bé, giản dị như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn chịu trách nhiệm cho cuộc đời em, cho những cảm xúc, những suy nghĩ, hành động và thái độ của mình. Em cam kết với chính mình rằng sẽ luôn bên cạnh em, không bao giờ bỏ rơi bản thân hay đánh mất chính mình dù có chuyện vui, buồn gì xảy ra đi nữa. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cam kết yêu thương anh như thế, để có thể cùng em chịu trách nhiệm cho tình yêu của tụi mình, và bình an đi cùng em một cách trọn vẹn.

Trước khi anh đến, em đã chọn lấy nụ cười làm trang sức cho bản thân, khiến em cảm thấy tự tin, yêu đời và khiến em thật sự là mình. Em sẽ chọn nói những lời nhẹ nhàng, ái ngữ, tử tế để có thể lan tỏa yêu thương một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất, chạm đến những tâm hồn đồng điệu và trong đó có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ luôn rạng rỡ với nụ cười của mình, lịch thiệp, ấm áp và đầy yêu thương.

Trước khi anh đến, em đã chọn thay đổi tư duy về tiền để cải thiện tài chính của mình, vứt bỏ nỗi sợ rằng mình không có được cuộc sống mình mong muốn. Em đã đi học những khóa chữa lành, kết nối với tiền và em nhận ra có một sự tương đồng khi em có sự kết nối với bản thân em, và với anh nữa. Ngày anh đến, tài chính cũng đến với em, như một dòng chảy tự nhiên.

23-chua-lon-cung-chang-con-be-bong-nhung-nhat-dinh-phai-on

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Trước khi anh đến, em đã chọn đầu tư cho phát triển chính để đảm bảo sức khỏe về thể chất, tâm hồn và cả trí tuệ. Em đã tìm những cơ hội để được đi học. Với em, được học cũng là một sự giàu có. Em luôn tự hào khi được làm mentor cho chính mình. Vì em biết khi mình đầu tư cho bản thân để trở nên có hiểu biết hơn, xinh đẹp và tốt đẹp hơn em cũng sẽ thu hút những người tương tự vào cuộc sống của mình, và trong đó cũng có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cùng em làm mentor cho con của chúng ta.

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ trở thành một người yêu giáo dục, yêu sự truyền trao trí thức cho chính mình và người khác. Em đam mê việc đồng hành và giúp người khác thay đổi nhận thức để có thể tự mình vượt qua mọi chuyện, tiến đến với cuộc đời mà tất cả chúng ta hằng mong. Em thích đồng hành và quan sát sự thay đổi và phát triển của người khác trong nhận thức và tư duy. Em đam mê với sự nghiệp giáo dục này. 

Em biết rằng sẽ còn rất nhiều chông gai phía trước nhưng em sẽ chọn tin tưởng vào em, em luôn nguyện cho mình có đủ nhân duyên để thực hiện sứ mệnh này và em tin rằng sẽ gặp anh giữa hành trình. Ngày anh đến, chúng ta cùng đồng hành và chia sẻ những giá trị cho đời anh nhé.

mot-co-gai-tu-tin

Trước khi anh đến, em đã chọn nói "Có" với những mong muốn của em. Trước mỗi quyết định, em luôn hỏi mình liệu đây có thực sự là điều em mong muốn, có phải là điều thật sự khiến em cảm thấy có niềm vui sống. Khi câu trả lời là Có đến từ bên trong, em sẽ chiến đấu không mệt mỏi cho nó, và cho cả việc đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ rõ ràng với em, và chiến đấu cùng em như thế nhé.

Trước khi anh đến, em đã chọn chữa lành những phần tổn thương bên trong em để có thể trở thành phiên bản mà em tự hào nhất, phiên bản mà em vẫn luôn tìm kiếm. Em cũng đã chọn sự bình an này để đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cho em cảm giác an toàn, được bảo vệ và bình an như thế. Khi ấy, mình sẽ gặp nhau anh nhé.

Anh à, ngày anh đến, hãy vui cho em khi chứng kiến phiên bản mà em đang trở thành, anh nhé.

© Thamie Nguyen - blogradio.vn

Xem thêm: Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Thamie Nguyen

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vỡ

Vỡ

Hạn mức đã đến giữa thời không xa lạ, Phép nhiệm màu không đến bên ta khi tan vỡ Phải chăng khởi đầu đừng nên gặp gỡ Sẽ không để lại lòng nhau tan vỡ hồi lâu .

Nó và tôi

Nó và tôi

Tôi không biết phải làm sao giải thích Nỗi nhớ kia cứ như thật như mơ Nó là bạn một người tôi rất nhớ Tính hiền lành nhân hậu dễ thương.

Rồi chúng ta sẽ tìm thấy một người

Rồi chúng ta sẽ tìm thấy một người "Vừa gặp bạn, đã cười"

Cuộc đời chúng ta luôn khao khát gặp được một người tâm đầu ý hợp, một đời một kiếp bên nhau trọn vẹn, vừa gặp cái là cười. Nhưng giữa biển người mênh mông rộng lớn ấy, gặp gỡ nhiều, tìm hiểu nhiều mà mảnh ghép chỉ có một. Cho nên nếu đã gặp đúng người rồi thì nhất định không bỏ lỡ.

Hồn anh gửi vô gió

Hồn anh gửi vô gió

Chỉ là mai ta không còn nhau nữa Chỉ là mai và lòng không nương tựa Không cảm giác chỉ là ngày qua Và ta là hồn thu cách xa.

Chúng ta đã bắt đầu quá muộn và kết thúc quá sớm…

Chúng ta đã bắt đầu quá muộn và kết thúc quá sớm…

Hôm đó, là một ngày nắng rất đẹp. Là lần cuối tớ được mặc chiếc áo dài trắng với cương vị vẫn còn là học sinh. Tớ trang điểm kĩ càng, áo dài trắng tinh, mang giày đế hơi cao, chắc có lẽ cũng đã bớt được sự trẻ con thường ngày.

Thương em

Thương em

Cuộc sống quả nhiên vô thường, tuổi 20 đẹp đẽ của em đã không thể trọn vẹn, còn bao ước mơ, hoài bão vẫn chưa thể thực hiện. Thương em...

Anh như vị trà

Anh như vị trà

Thế rồi, mùa xuân qua đi Tâm hồn em vẫn ngây thơ lạnh lùng Còn anh, trái tim nồng cháy, Lâu ngày, cũng có lúc chia làm hai.

Tạm biệt những điều đã cũ

Tạm biệt những điều đã cũ

Một năm tưởng dài lê thê Vậy mà trôi nhanh tựa gió Việc làm xong, việc dang dở In dấu hành trình đi qua.

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

Có những lúc cho mình khoảng lặng ngồi suy tư, tôi thèm được trở về tuổi thơ. Thèm được sống lại những cảm xúc yên bình trong sâu thẳm tâm hồn một thời xa ngái.

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Hãy để tâm hơn tới những giây phút hiện tại, bởi vì nó mới là thứ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Tương lai là gì, nếu nó có hãy đưa ra cho tôi xem, và đương nhiên, không ai làm được điều đó.

back to top