Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

2021-11-26 01:25

Tác giả: Thamie Nguyen


blogradio.vn - Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

***

 Anh à,

Có người hỏi em, người yêu lý tưởng của em sẽ như thế nào? Em đã bình tĩnh kể về chính mình - phiên bản mà em vẫn đang cố gắng để trở thành. Em hiểu rằng mình vẫn đang chuẩn bị rất nhiều thứ cho chính em để có thể gặp anh.

Hôm nay em muốn kể anh nghe, trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì. Anh muốn lắng nghe cùng em chứ?

Trước khi anh đến, em đã luôn ở đấy cho chính mình. Em chấp nhận bản thân mình, nâng niu và trân trọng chính em, luôn đứng về phía em, thông cảm và thấu hiểu cho em mà không vội phán xét đúng sai, tốt xấu. Em quan tâm đến cảm nhận của mình lúc đó như thế nào, và điều gì đang khiến em hành động như vậy để có thể thấu cảm để tha thứ và bao dung cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng sẽ chấp nhận, yêu thương và nuông chiều em như thế.

Trước khi anh đến, em đã trò chuyện với mình mỗi ngày, viết nhật ký mỗi sáng để kể anh nghe những tâm tư, trăn trở, ước nguyện của em. Em thích thú khi được lắng nghe chính mình một cách trong trẻo và thuần khiết. Ngày anh đến, anh cũng sẽ thích lắng nghe và trò chuyện cùng em như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn lắng nghe những cảm xúc, tiếng nói bên trong mình. Em tin rằng những mong ước của mình đều cho em một thông điệp về những bước đi tiếp theo của em, và trong đó có việc tiến về phía anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ lắng nghe, và tin vào trực giác của mình như thế.

phu-nu-sau-khi-chia-tay

Trước khi anh đến, em đã chọn làm những điều khiến mình cảm thấy vui và tự hào, cảm thấy được yêu như khi có anh đang ở cạnh. Ngày anh đến, chúng ta sẽ cùng tận hưởng niềm vui từ những điều thật nhỏ bé, giản dị như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn chịu trách nhiệm cho cuộc đời em, cho những cảm xúc, những suy nghĩ, hành động và thái độ của mình. Em cam kết với chính mình rằng sẽ luôn bên cạnh em, không bao giờ bỏ rơi bản thân hay đánh mất chính mình dù có chuyện vui, buồn gì xảy ra đi nữa. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cam kết yêu thương anh như thế, để có thể cùng em chịu trách nhiệm cho tình yêu của tụi mình, và bình an đi cùng em một cách trọn vẹn.

Trước khi anh đến, em đã chọn lấy nụ cười làm trang sức cho bản thân, khiến em cảm thấy tự tin, yêu đời và khiến em thật sự là mình. Em sẽ chọn nói những lời nhẹ nhàng, ái ngữ, tử tế để có thể lan tỏa yêu thương một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất, chạm đến những tâm hồn đồng điệu và trong đó có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ luôn rạng rỡ với nụ cười của mình, lịch thiệp, ấm áp và đầy yêu thương.

Trước khi anh đến, em đã chọn thay đổi tư duy về tiền để cải thiện tài chính của mình, vứt bỏ nỗi sợ rằng mình không có được cuộc sống mình mong muốn. Em đã đi học những khóa chữa lành, kết nối với tiền và em nhận ra có một sự tương đồng khi em có sự kết nối với bản thân em, và với anh nữa. Ngày anh đến, tài chính cũng đến với em, như một dòng chảy tự nhiên.

23-chua-lon-cung-chang-con-be-bong-nhung-nhat-dinh-phai-on

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Trước khi anh đến, em đã chọn đầu tư cho phát triển chính để đảm bảo sức khỏe về thể chất, tâm hồn và cả trí tuệ. Em đã tìm những cơ hội để được đi học. Với em, được học cũng là một sự giàu có. Em luôn tự hào khi được làm mentor cho chính mình. Vì em biết khi mình đầu tư cho bản thân để trở nên có hiểu biết hơn, xinh đẹp và tốt đẹp hơn em cũng sẽ thu hút những người tương tự vào cuộc sống của mình, và trong đó cũng có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cùng em làm mentor cho con của chúng ta.

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ trở thành một người yêu giáo dục, yêu sự truyền trao trí thức cho chính mình và người khác. Em đam mê việc đồng hành và giúp người khác thay đổi nhận thức để có thể tự mình vượt qua mọi chuyện, tiến đến với cuộc đời mà tất cả chúng ta hằng mong. Em thích đồng hành và quan sát sự thay đổi và phát triển của người khác trong nhận thức và tư duy. Em đam mê với sự nghiệp giáo dục này. 

Em biết rằng sẽ còn rất nhiều chông gai phía trước nhưng em sẽ chọn tin tưởng vào em, em luôn nguyện cho mình có đủ nhân duyên để thực hiện sứ mệnh này và em tin rằng sẽ gặp anh giữa hành trình. Ngày anh đến, chúng ta cùng đồng hành và chia sẻ những giá trị cho đời anh nhé.

mot-co-gai-tu-tin

Trước khi anh đến, em đã chọn nói "Có" với những mong muốn của em. Trước mỗi quyết định, em luôn hỏi mình liệu đây có thực sự là điều em mong muốn, có phải là điều thật sự khiến em cảm thấy có niềm vui sống. Khi câu trả lời là Có đến từ bên trong, em sẽ chiến đấu không mệt mỏi cho nó, và cho cả việc đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ rõ ràng với em, và chiến đấu cùng em như thế nhé.

Trước khi anh đến, em đã chọn chữa lành những phần tổn thương bên trong em để có thể trở thành phiên bản mà em tự hào nhất, phiên bản mà em vẫn luôn tìm kiếm. Em cũng đã chọn sự bình an này để đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cho em cảm giác an toàn, được bảo vệ và bình an như thế. Khi ấy, mình sẽ gặp nhau anh nhé.

Anh à, ngày anh đến, hãy vui cho em khi chứng kiến phiên bản mà em đang trở thành, anh nhé.

© Thamie Nguyen - blogradio.vn

Xem thêm: Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Thamie Nguyen

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một người không nói, một người không hay

Một người không nói, một người không hay

Con người quả thật rất khó hiểu, thà đánh mất nhau chứ không chịu mở lời, thà giấu kín tình cảm còn hơn nói ra lòng mình. Sao cứ mãi do dự? Hãy bày tỏ cảm giác của bản thân với đối phương. Đừng vì cái tôi, càng đừng vì tự ti mà im lặng. Bạn xứng đáng có một tình yêu đẹp, xứng đáng với một người phù hợp. Bạn hãy suy nghĩ về người ấy, về chặng đường mà cả hai cùng đi và hãy lắng nghe trái tim mình muốn gì.

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

Dáng xưa (Phần 1)

Dáng xưa (Phần 1)

Người ta nói cũng đúng. Chẳng có cô gái nào xinh đẹp, đảm đang, từ chối hết mối này tới mối khác tới dạm hỏi, chỉ vì để chờ người nơi phương xa trở lại mà từ lúc đi tới bây giờ chẳng có bất cứ tin tức gì! Trừ khi cô gái đó quá nặng tình với tánh chung thủy luôn tôn thờ cái dáng người xưa cũ. Người ta chia hẳn hai luồng ý kiến đối nghịch, một là trách, hai là cảm thông.

 Quay lưng về phía hoàng hôn

Quay lưng về phía hoàng hôn

Tôi chọn Quay lưng về phía hoàng hôn Sải những bước dài Về phía nhịp cầu bắt ngang vô tận Sóng vẫn xô Những kiếp đời lận đận Quẩn quanh Không kịp thấy hoàng hôn.

Lạc chốn hư hao

Lạc chốn hư hao

Vươn tay với lấy bàn tay Người đi mãi để nơi này một tôi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều từng bị từ chối vài lần trong đời, chẳng hạn như bị từ chối tình cảm, bị từ chối trong công việc… và những lúc như thế khiến chúng ta cảm thấy tổn thương và buồn bã. Đối diện với sự chối từ từ người khác, các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

Hãy sống và yêu thương chính mình

Hãy sống và yêu thương chính mình

Mỗi người chỉ sinh ra và sống một lần trong đời bởi vậy hãy dành quãng thời gian quý báu của mình cho người mà mình yêu thương trân trọng. Tôi đã sống theo cách như vậy thêm tự tin yêu đời yêu chính bản thân của mình. Sống theo cách tốt đẹp nhất không ngừng cố gắng không ngừng trau dồi để cải thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Nếu con thật lòng yêu nó, con phải sống thật tốt, thật hạnh phúc, sống luôn cả phần của nó chứ, nếu con cứ mãi tuyệt vọng như thế này mới chính là phản bội lại tình cảm của nó đấy.

back to top