Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

2021-11-26 01:25

Tác giả: Thamie Nguyen


blogradio.vn - Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

***

 Anh à,

Có người hỏi em, người yêu lý tưởng của em sẽ như thế nào? Em đã bình tĩnh kể về chính mình - phiên bản mà em vẫn đang cố gắng để trở thành. Em hiểu rằng mình vẫn đang chuẩn bị rất nhiều thứ cho chính em để có thể gặp anh.

Hôm nay em muốn kể anh nghe, trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì. Anh muốn lắng nghe cùng em chứ?

Trước khi anh đến, em đã luôn ở đấy cho chính mình. Em chấp nhận bản thân mình, nâng niu và trân trọng chính em, luôn đứng về phía em, thông cảm và thấu hiểu cho em mà không vội phán xét đúng sai, tốt xấu. Em quan tâm đến cảm nhận của mình lúc đó như thế nào, và điều gì đang khiến em hành động như vậy để có thể thấu cảm để tha thứ và bao dung cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng sẽ chấp nhận, yêu thương và nuông chiều em như thế.

Trước khi anh đến, em đã trò chuyện với mình mỗi ngày, viết nhật ký mỗi sáng để kể anh nghe những tâm tư, trăn trở, ước nguyện của em. Em thích thú khi được lắng nghe chính mình một cách trong trẻo và thuần khiết. Ngày anh đến, anh cũng sẽ thích lắng nghe và trò chuyện cùng em như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn lắng nghe những cảm xúc, tiếng nói bên trong mình. Em tin rằng những mong ước của mình đều cho em một thông điệp về những bước đi tiếp theo của em, và trong đó có việc tiến về phía anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ lắng nghe, và tin vào trực giác của mình như thế.

phu-nu-sau-khi-chia-tay

Trước khi anh đến, em đã chọn làm những điều khiến mình cảm thấy vui và tự hào, cảm thấy được yêu như khi có anh đang ở cạnh. Ngày anh đến, chúng ta sẽ cùng tận hưởng niềm vui từ những điều thật nhỏ bé, giản dị như thế.

Trước khi anh đến, em đã chọn chịu trách nhiệm cho cuộc đời em, cho những cảm xúc, những suy nghĩ, hành động và thái độ của mình. Em cam kết với chính mình rằng sẽ luôn bên cạnh em, không bao giờ bỏ rơi bản thân hay đánh mất chính mình dù có chuyện vui, buồn gì xảy ra đi nữa. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cam kết yêu thương anh như thế, để có thể cùng em chịu trách nhiệm cho tình yêu của tụi mình, và bình an đi cùng em một cách trọn vẹn.

Trước khi anh đến, em đã chọn lấy nụ cười làm trang sức cho bản thân, khiến em cảm thấy tự tin, yêu đời và khiến em thật sự là mình. Em sẽ chọn nói những lời nhẹ nhàng, ái ngữ, tử tế để có thể lan tỏa yêu thương một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất, chạm đến những tâm hồn đồng điệu và trong đó có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ luôn rạng rỡ với nụ cười của mình, lịch thiệp, ấm áp và đầy yêu thương.

Trước khi anh đến, em đã chọn thay đổi tư duy về tiền để cải thiện tài chính của mình, vứt bỏ nỗi sợ rằng mình không có được cuộc sống mình mong muốn. Em đã đi học những khóa chữa lành, kết nối với tiền và em nhận ra có một sự tương đồng khi em có sự kết nối với bản thân em, và với anh nữa. Ngày anh đến, tài chính cũng đến với em, như một dòng chảy tự nhiên.

23-chua-lon-cung-chang-con-be-bong-nhung-nhat-dinh-phai-on

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Trước khi anh đến, em đã chọn đầu tư cho phát triển chính để đảm bảo sức khỏe về thể chất, tâm hồn và cả trí tuệ. Em đã tìm những cơ hội để được đi học. Với em, được học cũng là một sự giàu có. Em luôn tự hào khi được làm mentor cho chính mình. Vì em biết khi mình đầu tư cho bản thân để trở nên có hiểu biết hơn, xinh đẹp và tốt đẹp hơn em cũng sẽ thu hút những người tương tự vào cuộc sống của mình, và trong đó cũng có anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cùng em làm mentor cho con của chúng ta.

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ trở thành một người yêu giáo dục, yêu sự truyền trao trí thức cho chính mình và người khác. Em đam mê việc đồng hành và giúp người khác thay đổi nhận thức để có thể tự mình vượt qua mọi chuyện, tiến đến với cuộc đời mà tất cả chúng ta hằng mong. Em thích đồng hành và quan sát sự thay đổi và phát triển của người khác trong nhận thức và tư duy. Em đam mê với sự nghiệp giáo dục này. 

Em biết rằng sẽ còn rất nhiều chông gai phía trước nhưng em sẽ chọn tin tưởng vào em, em luôn nguyện cho mình có đủ nhân duyên để thực hiện sứ mệnh này và em tin rằng sẽ gặp anh giữa hành trình. Ngày anh đến, chúng ta cùng đồng hành và chia sẻ những giá trị cho đời anh nhé.

mot-co-gai-tu-tin

Trước khi anh đến, em đã chọn nói "Có" với những mong muốn của em. Trước mỗi quyết định, em luôn hỏi mình liệu đây có thực sự là điều em mong muốn, có phải là điều thật sự khiến em cảm thấy có niềm vui sống. Khi câu trả lời là Có đến từ bên trong, em sẽ chiến đấu không mệt mỏi cho nó, và cho cả việc đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ rõ ràng với em, và chiến đấu cùng em như thế nhé.

Trước khi anh đến, em đã chọn chữa lành những phần tổn thương bên trong em để có thể trở thành phiên bản mà em tự hào nhất, phiên bản mà em vẫn luôn tìm kiếm. Em cũng đã chọn sự bình an này để đến bên anh. Ngày anh đến, anh cũng sẽ cho em cảm giác an toàn, được bảo vệ và bình an như thế. Khi ấy, mình sẽ gặp nhau anh nhé.

Anh à, ngày anh đến, hãy vui cho em khi chứng kiến phiên bản mà em đang trở thành, anh nhé.

© Thamie Nguyen - blogradio.vn

Xem thêm: Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Thamie Nguyen

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top