Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trở ngại lớn nhất trong cuộc sống của các cung hoàng đạo là gì?

2021-10-10 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc sống sẽ thật vô vị nếu chúng ta chỉ trải qua những ngày bình yên mà không gặp bất kỳ khó khăn gì bởi chính nhờ những thách thức, trở ngại đó, chúng ta mới có thể tự rút ra bài học để ngày càng hoàn thiện chính mình.

***

Cuộc sống sẽ thật vô vị nếu chúng ta chỉ trải qua những ngày bình yên mà không gặp bất kỳ khó khăn gì bởi chính nhờ những thách thức, trở ngại đó, chúng ta mới có thể tự rút ra bài học để ngày càng hoàn thiện chính mình.

Bạch Dương

Bạch Dương gặp khó khăn khi chỉ ở yên một chỗ và không làm gì. Đây là cung hoàng đạo năng động và tràn ngập khát khao được phiêu lưu, cho nên khi họ không được thỏa chí vẫy vùng mà phải ở yên một chỗ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng bức bối và căng thẳng. 

Kim Ngưu

Trở ngại lớn nhất trong cuộc sống của Kim Ngưu là phải đối diện với quá nhiều tình huống khắc nghiệt từ xã hội và rời khỏi tổ ấm thoải mái của mình. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích ở trong nhà và cảm thấy dễ chịu nhất khi được sống trong môi trường thoải mái, an toàn. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy cực kỳ lo âu khi phải rời bỏ sự bình yên của mình.

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo luôn mong muốn được kết nối với nhiều người mới và được liên tục đi đây đi đó, do vậy, trở ngại lớn nhất của họ là làm mọi thứ một cách chậm rãi. Chính vì vậy, đôi khi Song Tử không có nhiều thời gian để tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn.

tai-chinh-lanh-manh-8_(1)

Cự Giải

Khó khăn lớn nhất của Cự Giải là luôn giải quyết mọi thứ một mình và thường cảm thấy căng thẳng bởi những chuyện họ không thể kiểm soát được. Cung hoàng đạo này có xu hướng sống nội tâm và trải qua mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách cô độc, hơn nữa, họ cũng rất khó buông bỏ những thứ không đáng trong đời mình. 

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo ngay thẳng, bộc trực và khảng khái, do đó, họ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát cơn giận khi chứng kiến những sự việc bất bình. Sư Tử cũng rất ghét sự giả dối, thô lỗ và không ngại bày tỏ thẳng thừng quan điểm của mình. Do đó, họ gặp nhiều trở ngại trong việc giữ bình tĩnh và che giấu ý kiến của mình khi cần thiết.

Xử Nữ

Trở ngại lớn nhất của Xử Nữ là tái lập những kế hoạch đã có từ trước của mình. Đây là cung hoàng đạo thích gắn chặt với những thói quen của bản thân, vì vậy, họ không thích đi ngược lại với những điều quen thuộc trong cuộc sống.

Thiên Bình

Khó khăn của Thiên Bình là không kiềm chế được cảm xúc trước cái đẹp và luôn bị thu hút bởi những điều tinh tế và đẹp đẽ trong cuộc sống. Vì vậy, cung hoàng đạo này luôn bị ám ảnh với việc đi tìm những thứ xinh đẹp trong cuộc đời mình.

mau-nguoi-minh-muon_(1)

Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo nhạy cảm, do đó, trở ngại của họ là luôn cảm thấy lo âu, căng thẳng trước những sự kiện không hay xảy ra xung quanh mình. Họ cảm nhận rõ nét những đớn đau mà người khác phải chịu đựng, vì vậy, họ dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái buồn bã, u uất. 

Nhân Mã

Khó khăn lớn nhất trong đời của Nhân Mã là phải tỏ ra trưởng thành. Bởi lẽ, đây là cung hoàng đạo vui vẻ, lạc quan và luôn tìm ra những niềm vui trong cuộc sống mà người khác cho là trẻ con, ngớ ngẩn.

Ma Kết 

Trở ngại lớn nhất của Ma Kết là liên tục để tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Đây là cung hoàng đạo luôn tìm cách giải mã những cảm xúc, suy tư của mọi người xung quanh và luôn cố gắng làm hài lòng người khác để đạt được sự công nhận từ họ. 

dau-hieu-khi-ban-tro-thanh-mau-nguoi-minh-muon

Bảo Bình

Bảo Bình gặp khó khăn trong việc tuân theo kế hoạch và tập trung vào hiện tại. Đôi khi, họ chỉ biết nghĩ đến bản thân và có những hành động thiếu trách nhiệm. 

Song Ngư 

Đôi khi, Song Ngư gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Mặc dù đây là cung hoàng đạo dễ tổn thương và đa cảm, nhưng lắm lúc họ lại không biết cách thể hiện những gì mình cảm nhận và thường tạo khoảng cách với những người xung quanh.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

30 tuổi rồi, đừng để lại nuối tiếc vì tình yêu | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gia đình liệu có còn 'ấm' khi bạn dần lớn?

Gia đình liệu có còn 'ấm' khi bạn dần lớn?

Cũng chỉ vì cái “ấm no” ấy mà gia đình mình sẵn sàng “nguội lạnh” với nhau, sẵn sàng bỏ qua nhau.

Sau tất cả, mong bạn luôn trân trọng bản thân mình

Sau tất cả, mong bạn luôn trân trọng bản thân mình

Mong rằng bạn nhất định phải trân trọng bản thân mình, vững vàng trước sóng gió, hãy luôn yêu thương bản thân mình và người đó sẽ xuất hiện để che chở, bảo vệ bạn suốt phần đời còn lại.

Hãy cứ làm điều bạn thích dù bạn đang ở độ tuổi nào

Hãy cứ làm điều bạn thích dù bạn đang ở độ tuổi nào

Dù bạn có đang ở tuổi 20 hay bất kì một con số nào khác, hãy cứ để bản thân làm điều mình muốn. Đừng vì điều đó khó hay cảm thấy nó quá xa vời mà từ bỏ, vì đã là mong muốn, là khát vọng thì nó sẽ tồn tại mãi trong tâm trí bạn, dù bạn có đè nén nó xuống thì đến một lúc nào đó nó sẽ lại bùng lên lần nữa, sẽ khiến bạn ghét bỏ chính mình trong quá khứ đã quá nhút nhát.

23 giờ 59 phút

23 giờ 59 phút

Thời gian trôi qua dần dần cả hai đều tất bật với công việc, thời gian anh dành cho tôi cũng ít dần đi, một ngày chờ đợi cũng chỉ nhận được vài ba dòng tin nhắn từ anh.

Thanh xuân tớ đã từng yêu cậu, bạn cùng bàn à

Thanh xuân tớ đã từng yêu cậu, bạn cùng bàn à

Bây giờ tôi vẫn mong thời gian, sẽ làm nhòe mờ đi tất cả. Chỉ mong nỗi đau của quá khứ sẽ đi xa tít tắp ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Khi mà chính bản thân tôi đã tự đứng lên và tiếp tục chạy một quãng đường dài, đến khi nhìn lại sẽ thấy những khoảng thời gian đã từng đau đớn đến chết đi sống lại, hóa ra cũng chỉ là một điểm rất nhỏ trong kí ức, sẽ chỉ là một nỗi niềm của thanh xuân.

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi Cho ta về những tháng năm đã cũ Nơi có mẹ ôm ta trong giấc ngủ Hát ru ta bằng khúc hát con cò.

7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh: Bạn sở hữu bao nhiêu?

7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh: Bạn sở hữu bao nhiêu?

Trí tuệ của một người còn được đánh giá qua sự kiểm soát cảm xúc, tính thích ứng tốt. Dưới đây là 7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh.

Liệu có ai nhất mực yêu mãi một người?

Liệu có ai nhất mực yêu mãi một người?

Anh xem, muốn dành thì giờ để nghĩ về anh em còn không có, huống hồ vì những điều trong cái quá khứ xa xăm mà đau lòng. Ngay cả điều em lo sợ, đến giờ cũng chưa xảy ra. Em hiện tại xây nên một tương lai có tất cả, sau đó sẽ đi tìm người ấy.

Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp

Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp

Tất cả những gì tôi đạt được, tất cả những thứ tốt đẹp tôi có hôm nay, chính là nhờ một phần quá khứ cùng cậu, tôi sẽ không chối bỏ mà chấp nhận nó, như một thứ cảm xúc giúp tôi trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn. Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp, dạy tôi cách yêu một người và cũng dạy tôi cách buông bỏ đúng lúc. Cảm ơn cậu, thanh xuân.

Đừng áp lực về độ tuổi bạn sẽ kết hôn

Đừng áp lực về độ tuổi bạn sẽ kết hôn

Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi tự hào tuyên bố mình vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn. Tôi biết chỉ khi tôi tìm thấy ở bản thân sự trưởng thành thật sự thì có lẽ đó cũng là lúc, tôi có thể bước đến cuộc sống hôn nhân. Ai rồi cũng có một lộ trình cho riêng mình và tôi biết lộ trình của tôi không dừng lại ở cuộc sống 24 tuổi hay hiện tại.

back to top