Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

2021-09-18 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

***

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trăng Non lần này diễn ra tại chòm Xử Nữ sẽ dẫn lối cho chúng ta đi theo những con đường có định hướng rõ ràng và ổn định. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Bạch Dương

Trăng Non lần này khuyên bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân tốt hơn và ưu tiên việc đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho chính mình. Quan tâm tới cả sức khỏe thể chất, thiết lập các thói quen lành mạnh và hữu ích trong đời tư lẫn trong công việc của bạn.

Kim Ngưu

Năng lượng của Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và kết nối bạn với con người nghệ sĩ bên trong mình. Cuộc sống vô cùng tươi đẹp, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không tận hưởng, trải nghiệm những niềm vui và phát triển các đam mê, dự án cá nhân.

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Song Tử

Vũ trụ đang hướng sự quan tâm của bạn về với tổ ấm và gia đình của mình. Sẵn sàng để giải quyết các vấn đề hoặc tăng cường sự gắn kết với các thành viên trong nhà. Hoặc cũng có thể đã đến lúc bạn cần sửa sang lại đôi chút cho không gian sống của mình.

Cự Giải

Trăng Non này khuyến khích bạn hãy nói lên suy nghĩ của mình, đồng thời lắng nghe người khác và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Năng lượng của Xử Nữ cũng giúp bộ não của bạn hoạt động hết công suất, nhưng quan trọng là bạn có thể kích hoạt và tận dụng hết tiềm năng đó hay không.

Sư Tử

Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện thu nhập và các vấn đề về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi sự chăm chỉ, cố gắng của bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Giờ là thời điểm mà mọi giá trị của bạn đang được nâng cao, cho dù là giá trị tài về tài chính, vật chất hay giá trị bản thân.

Xử Nữ

Trăng Non diễn ra tại chính chòm sao của bạn nên nguồn năng lượng sẽ tập trung vào các vấn đề về nhận thức bản thân. Hãy tự tin và tôn vinh bản thân bằng cách thể hiện chân thực chính con người bạn. Đồng thời bạn nên đặt thêm mục tiêu mới trong việc trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình.

yeu-thi-cu-yeu-thoi-

Thiên Bình

Bạn đang trong những ngày giải phóng rất nhiều cảm xúc. Những ngày Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng, muộn phiền và năng lượng trí trệ đang bao trùm lấy tinh thần của bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, dành thời gian để lắng nghe nội tâm của mình.

Bọ Cạp

Trăng Non này sẽ kết nối bạn với những người có chí hướng, gợi ý bạn nên hợp tác với những người xung quanh. Phát huy tinh thần tập thể là điều bạn nên cân nhắc. Đây cũng là lúc các mối quan hệ xã hội của bạn được mở rộng và có sự chọn lọc.

Nhân Mã

Công việc của bạn đang có sự chuyển biến. Tùy thuộc vào mong muốn và quyết tâm của bạn mà nó sẽ phát triển đến đâu. Nếu có thể tận dụng nguồn năng lượng hiện tại, bạn có thể sẽ đạt được một dấu quan trọng và thực sự ý nghĩa trên con đường sự nghiệp.

Ma Kết

Giờ là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho việc mở rộng tầm nhìn, tìm kiếm và thu nạp những kiến thức mới của nhân loại. Đăng ký một khóa học hoặc đơn giản là đọc thêm nhiều sách với những lĩnh vực bạn chưa bao giờ thử. Những trải nghiệm mới sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều góc nhìn thú vị.

co_-_don_5

Bảo Bình

Bạn sẽ cần xem xét về cách bạn đầu tư thời gian, sức lực của mình và cách bạn sử dụng những nguồn từ bên ngoài. Bạn nên cân nhắc đến việc thoái thác khỏi các dự án hoặc những cam kết khiến bạn kiệt quệ và chẳng đi đến đâu. Hãy buông bỏ để có thể đón nhận những cơ hội có tiềm năng tốt hơn.

Song Ngư

Trăng Non Xử Nữ mở ra cánh cửa mới và tạo ra liên kết mới trong chuyện tình cảm hoặc với các mối quan hệ đối tác của bạn. Bạn có thể sẽ làm quen với một người mới hoặc trở nên gắn kết hơn với người yêu hiện tại. Còn trong công việc, khả năng sẽ xuất hiện những đối tác mới hoặc có thêm những hợp đồng mới.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Những vết thương mà mắt thường không thể thấy | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam Lời thơ bỗng hoá thành ngàn bông hoa Gửi lời chúc tới phương xa Nhất là các chị, các bà, các cô.

Em đợi anh về giữa mùa thu

Em đợi anh về giữa mùa thu

Cảm ơn lời rao khắc khoải giữa đêm thanh vắng làm mộng em tan. Anh, em giờ cách nhau như nửa vòng trái đất, ngày gặp nhau chẳng thể đếm bởi thời gian. Mong sao ngày chạm nhau ấy, anh tìm được em giữa đại lộ hơn bảy tỷ người. Chúng ta khẽ chào nhau bằng nụ cười rạng rỡ, đáp đền mọi nỗi đợi chờ trong những năm tháng cách xa.

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Em vẫn đi qua con đường đó, con đường có lá vàng rơi kín vào mùa thu, là con đường cuối cùng anh cùng em đi, là con đường nơi anh mất. Có một câu hát tiếng Trung mà em rất thích “Em đón gió đêm, làn gió đã thổi qua anh, thế có tính là chúng ta ôm nhau không? Có thể tính là em đang ôm anh không”. Ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Trong đại dịch này, chúng ta đã hi sinh và mất mát quá nhiều. Biết bao giọt nước mắt, máu và mồ hôi đã đổ xuống để bảo vệ bình yên cho thành phố, đất nước này. Được chứng kiến và trải qua những năm tháng lịch sử như thế này, chúng ta hiểu và trân trọng hơn gia đình, người thân, những bữa cơm nhà, đã phải đánh đổi bởi sự hi sinh của không ít người ngoài kia.

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ không phải là địa ngục của tình yêu nếu chúng ta có yêu thương đủ lớn và tâm lý đủ vững để luôn thấu hiểu và chấp nhận điểm khuyết của nhau. Con người khi sinh ra vốn không ai hợp ai, tất cả đều phải do chính bản thân chúng ta dung hòa để có thể tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Chúng ta sẽ luôn được học từ những khuyết điểm của sai lầm đó, tạo ra được những thứ tốt hơn và giá trị hơn, cho nên nếu bây giờ trong suy nghĩ của bạn, bạn vẫn còn sợ sai lầm và bạn không dám thử hay dám làm điều gì để thay đổi cuộc đời của bạn thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Nay con lớn, mẹ sang tuổi mới Tóc bây giờ những sợi trắng bay Con mong níu lại tháng ngày Để cho tóc mẹ đỡ phai nhạt màu.

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Cảm ơn mùa thu đã đem anh đến cùng tôi, và cũng cảm ơn mùa thu vì chính nó cũng đã đưa anh đi. Tôi thực sự cần phải tìm lại chính mình, tìm đến một tình yêu mới, rực rỡ và mãnh liệt hơn, để tôi không phải buồn vì chính mình nữa rồi. Tạm biệt mối tình 5 năm, tạm biệt những mùa thu buồn đã cũ.

back to top