Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

2021-09-18 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

***

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trăng Non lần này diễn ra tại chòm Xử Nữ sẽ dẫn lối cho chúng ta đi theo những con đường có định hướng rõ ràng và ổn định. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Bạch Dương

Trăng Non lần này khuyên bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân tốt hơn và ưu tiên việc đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho chính mình. Quan tâm tới cả sức khỏe thể chất, thiết lập các thói quen lành mạnh và hữu ích trong đời tư lẫn trong công việc của bạn.

Kim Ngưu

Năng lượng của Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và kết nối bạn với con người nghệ sĩ bên trong mình. Cuộc sống vô cùng tươi đẹp, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không tận hưởng, trải nghiệm những niềm vui và phát triển các đam mê, dự án cá nhân.

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Song Tử

Vũ trụ đang hướng sự quan tâm của bạn về với tổ ấm và gia đình của mình. Sẵn sàng để giải quyết các vấn đề hoặc tăng cường sự gắn kết với các thành viên trong nhà. Hoặc cũng có thể đã đến lúc bạn cần sửa sang lại đôi chút cho không gian sống của mình.

Cự Giải

Trăng Non này khuyến khích bạn hãy nói lên suy nghĩ của mình, đồng thời lắng nghe người khác và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Năng lượng của Xử Nữ cũng giúp bộ não của bạn hoạt động hết công suất, nhưng quan trọng là bạn có thể kích hoạt và tận dụng hết tiềm năng đó hay không.

Sư Tử

Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện thu nhập và các vấn đề về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi sự chăm chỉ, cố gắng của bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Giờ là thời điểm mà mọi giá trị của bạn đang được nâng cao, cho dù là giá trị tài về tài chính, vật chất hay giá trị bản thân.

Xử Nữ

Trăng Non diễn ra tại chính chòm sao của bạn nên nguồn năng lượng sẽ tập trung vào các vấn đề về nhận thức bản thân. Hãy tự tin và tôn vinh bản thân bằng cách thể hiện chân thực chính con người bạn. Đồng thời bạn nên đặt thêm mục tiêu mới trong việc trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình.

yeu-thi-cu-yeu-thoi-

Thiên Bình

Bạn đang trong những ngày giải phóng rất nhiều cảm xúc. Những ngày Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng, muộn phiền và năng lượng trí trệ đang bao trùm lấy tinh thần của bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, dành thời gian để lắng nghe nội tâm của mình.

Bọ Cạp

Trăng Non này sẽ kết nối bạn với những người có chí hướng, gợi ý bạn nên hợp tác với những người xung quanh. Phát huy tinh thần tập thể là điều bạn nên cân nhắc. Đây cũng là lúc các mối quan hệ xã hội của bạn được mở rộng và có sự chọn lọc.

Nhân Mã

Công việc của bạn đang có sự chuyển biến. Tùy thuộc vào mong muốn và quyết tâm của bạn mà nó sẽ phát triển đến đâu. Nếu có thể tận dụng nguồn năng lượng hiện tại, bạn có thể sẽ đạt được một dấu quan trọng và thực sự ý nghĩa trên con đường sự nghiệp.

Ma Kết

Giờ là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho việc mở rộng tầm nhìn, tìm kiếm và thu nạp những kiến thức mới của nhân loại. Đăng ký một khóa học hoặc đơn giản là đọc thêm nhiều sách với những lĩnh vực bạn chưa bao giờ thử. Những trải nghiệm mới sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều góc nhìn thú vị.

co_-_don_5

Bảo Bình

Bạn sẽ cần xem xét về cách bạn đầu tư thời gian, sức lực của mình và cách bạn sử dụng những nguồn từ bên ngoài. Bạn nên cân nhắc đến việc thoái thác khỏi các dự án hoặc những cam kết khiến bạn kiệt quệ và chẳng đi đến đâu. Hãy buông bỏ để có thể đón nhận những cơ hội có tiềm năng tốt hơn.

Song Ngư

Trăng Non Xử Nữ mở ra cánh cửa mới và tạo ra liên kết mới trong chuyện tình cảm hoặc với các mối quan hệ đối tác của bạn. Bạn có thể sẽ làm quen với một người mới hoặc trở nên gắn kết hơn với người yêu hiện tại. Còn trong công việc, khả năng sẽ xuất hiện những đối tác mới hoặc có thêm những hợp đồng mới.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Những vết thương mà mắt thường không thể thấy | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top