Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng non Song Ngư khơi nguồn những cảm hứng mới trong cuộc sống

2021-03-16 01:05

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách rất đặc biệt và chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn có thể nhận ngay ra bạn mình thuộc cung hoàng đạo nào. Và nếu như đã biết được cung hoàng đạo của bạn thân rồi thì bạn cũng sẽ phần nào đoán được những món quà mà mình có thể nhận được từ họ.

***

Dưới ảnh hưởng của Trăng non xuất hiện ở Song Ngư, 12 cung hoàng đạo sẽ tha hồ khởi động những dự án mới của mình.

Trăng non Song Ngư đưa chúng ta kết nối với chính bản thân mình, kết nối với mọi người xung quanh để hiểu rõ hơn, chúng ta cần bắt tay làm điều gì trong thời gian tới. Đây là thời điểm mọi người có thể phát huy tối đa sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình cũng như lắng nghe trực giác. Có điều, hãy sớm bắt tay vào thực hiện điều mình mong muốn chứ đừng ngủ quên mãi cùng những mơ mộng của mình nhé, 12 chòm sao.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là người nhanh nhẹn, nhiệt tình, hăng hái nhưng với tính cách làm mà không cần suy nghĩ, tính toán của mình, Bạch Dương đã không ít lần làm hỏng chuyện. Bởi vậy, dưới tác động của Trăng non Song Ngư, Bạch Dương hãy thử một lần lắng nghe chính mình, sống chậm hơn và kiên nhẫn hơn. Không cần phải cố gắng làm người của xã hội, Bạch Dương chỉ cần nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của mình thời gian tới thôi nhé.

e3cd49b6bb33a16a4eb854101bfe7409

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kỳ Trăng non này thích hợp để Kim Ngưu tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, tăng khả năng giao tiếp của mình. Nếu như việc ở trong một hội nhóm, những buổi đi tình nguyện cùng mọi người không phù hợp với lịch trình hiện tại thì Kim Ngưu cũng có thể gửi đến những món đồ mình không dùng tới, đóng góp vào quỹ một phần quà nhỏ.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trăng non Song Ngư mở ra một khởi đầu mới cho sự nghiệp của Song Tử, vì vậy, hãy dành một vài ngày tới đây để suy nghĩ thật kỹ về hướng đi, về ước mơ nghề nghiệp của mình. Sự sáng tạo của Song Tử cũng đang đóng góp một phần không nhỏ giúp cung hoàng đạo này đến gần hơn với thành công trong công việc, hãy cố gắng phát huy nhé.  

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải có lẽ là một trong số những cung hoàng đạo ít đi du lịch, thậm chí ít ra khỏi nhà nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu và lên ngay một lịch trình cho mình trong những ngày Trăng non còn đang ở Song Ngư đi nào Cự Giải. Một chuyến đi sẽ giúp tâm trạng Cự Giải thoải mái hơn, bớt suy nghĩ và cũng có thể tìm kiếm được một cảm hứng nào đó mới mẻ áp dụng cho công việc, cuộc sống của mình.

c99c86fdc2435753fadf40f101810d95

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trăng non Song Ngư đưa Sư Tử bước vào một hành trình khám phá, kết nối với bản thân một cách sâu sắc nhất. Đồng thời, nếu có sự giúp đỡ, nhận xét từ người khác, Sư Tử sẽ nhanh chóng chạm mặt phiên bản chân thực nhất của mình. Chính vì vậy, Sư Tử hãy chọn ở bên những người mình tin tưởng và cảm thấy thoải mái nhất để cùng bắt đầu tìm hiểu những khía cạnh khác của mình nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu như Xử Nữ muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ hiện tại, Trăng non là thời điểm đặc biệt thích hợp. Kết thúc một mối quan hệ mà cả hai đã quá mệt mỏi hay bắt đầu một mối quan hệ với với nhiều hứa hẹn, nhiều cảm xúc, miễn sao Xử Nữ cảm nhận được đây là điều mình cần làm thì hãy làm ngay nhé. Che giấu cảm xúc, không thành thật với chính mình chỉ khiến cuộc sống của Xử Nữ gặp nhiều mệt mỏi hơn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trăng non Song Ngư là một lời nhắc, nhắc Thiên Bình quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đây là lúc để Thiên Bình tạm dừng cuộc sống lại, sắp xếp quỹ thời gian của mình một cách hợp lý hơn, khoa học hơn. Dù có bận rộn đến đâu, sức khỏe vẫn cần được đặt lên hàng đầu, vì vậy, Thiên Bình nên sớm ghé qua phòng tập để tìm hiểu và mua cho mình một tấm thẻ cũng như bắt tay ngay vào lên thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là thời điểm hoàn hảo để Bọ Cạp khởi động một dự án đam mê mới, cũng là thời điểm phù hợp để cưa cẩm, tán tỉnh ai đó đã để ý từ lâu. Những hoạt động cần đến sự sáng tạo, liên quan đến nghệ thuật sẽ là lựa chọn Bọ Cạp nên ưu tiên vì ở đây, Bọ Cạp có thể thể hiện một cách chân thực nhất, sâu sắc nhất cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trăng non Song Ngư thích hợp để Nhân Mã kết nối với mọi người trong gia đình. Do không ở nhà thường xuyên nên những cuộc nói chuyện giữa bố mẹ và Nhân Mã thường kết thúc khá nhanh và ít cảm xúc. Có điều, bố mẹ nào cũng muốn gặp gỡ con cái thường xuyên hơn, chính vì vậy Nhân Mã cần cố gắng trở về nhà nhiều hơn, gọi điện thoại, nhắn tin để bố mẹ yên tâm về tình hình của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải người thường xuyên nói về cảm xúc của mình nhưng dưới tác động của Trăng non Song Ngư, Ma Kết đã bắt đầu học cách giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình với mọi người. Thay vì cố gắng tỏ ra kỷ luật, nguyên tắc, Ma Kết hoàn toàn có thể tìm kiếm sự đồng cảm cũng như đón nhận sự giúp đỡ từ mọi người vì điều này chỉ giúp cuộc sống, công việc của Ma Kết tốt hơn chứ không hề ảnh hưởng xấu gì đâu.

bb4a8bc5a67b9985a7e1ce9acb354697

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trăng non Song Ngư mang đến vài tín hiệu tốt trong tài chính. Cơ hội để Bảo Bình phát tài nằm ở chính khả năng sáng tạo “xuyên biên giới” của chính Bảo Bình. Bởi vì không phải ai cũng dám liều lĩnh, bạo dạn như mình nên Bảo Bình sẽ tha hồ cá kiếm nhờ những suy nghĩ không đụng hàng. Có điều, kiếm được thì cũng tiêu được, đừng vì một chút cảm xúc lên cao mà tiêu hết toàn bộ số tiền kiếm được nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ngày Trăng non ở tại cung hoàng đạo của mình giúp cho Song Ngư trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Mặc dù vẫn là Song Ngư với đầy mơ mộng nhưng đã bắt đầu dám nghĩ dám làm, cho dù đó là điều bản thân chưa từng thử bao giờ. Thiết lập một lối sống mới, bắt đầu hành trình trở thành một phiên bản mới của mình chính là những gì Song Ngư nên làm vào thời điểm này.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Bỏ 3 vật này vào ví, tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp | Phong thủy toàn thư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top