Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp: Mão gia tăng tài lộc, Thân gặp sóng gió

2021-03-03 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Hãy cùng xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp nói gì về vận trình của mỗi tuổi nhé.

***

Hãy cùng xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp nói gì về vận trình của mỗi tuổi nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2021 nói rằng tuổi Tý sẽ có khá nhiều khoản cần chi tiêu. Do đó con giáp này cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, nếu không sẽ sớm cháy túi. Người làm kinh doanh có dấu hiệu cải thiện về tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư thì bản mệnh cần cẩn trọng kẻo gặp kẻ lừa đảo.

Tuổi Sửu

Tài vận của tuổi Sửu trong tháng này không có nhiều biến động. Sửu cần cẩn thận vì dễ có tranh cãi liên quan đến tiền bạc do thiếu rõ ràng, minh bạch.

Tuổi Dần

Tài vận của tuổi Dần được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh chỉ cần không ngại, ngại khổ để nắm bắt cơ hội là có thể đổi đời. Những người muốn tìm cơ hội đầu tư có thể gặp người đã có kinh nghiệm để học hỏi thêm.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc trong tháng này. Một số người có lương, thưởng khá hậu hĩnh. Tất cả đều là thành quả mà bản mệnh đã chăm chỉ, nỗ lực làm việc trong suốt thời gian qua.

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn chỉ dừng ở mức tạm ổn. Một số vấn đề đã xảy ra có thể làm xáo trộn cân bằng thu - chi của con giáp này. Rất may là tuổi Thìn có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

Đường công danh của tuổi Tỵ gặp không ít sóng gió. Con giáp này trở nên nóng tính và có suy nghĩ cực đoan nên dễ vướng vào thị phi hoặc tranh chấp gây hao tổn cả về tiền bạc lần tinh thần.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp, vận trình công danh của người tuổi Ngọ trong tháng này khá thuận lợi. Vận quý nhân khá vượng giúp Ngọ làm gì cũng hanh thông, bên cạnh luôn có người đỡ đần. Đường quan lộ của bản mệnh cũng rộng mở.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Tuổi Mùi

Tâm trạng và cảm xúc của tuổi Mùi trong tháng này trở nên thoải mái hơn nhờ đó mà vận trình công danh cũng suôn sẻ, hiệu suất làm việc được nâng cao rõ rệt. Bản mệnh còn dễ dàng tìm được người hợp tác làm ăn phù hợp và triển khai các kế hoạch mới một cách suôn sẻ. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng và tạo điều kiện để phát huy năng lực.

Tuổi Thân

Đường công danh của tuổi Thân trong tháng này gặp không ít sóng gió. Áp lực gia tăng đòi hỏi con giáp này phải chuẩn bị tâm lý để đương đầu với những chuyện sắp xảy ra. Khối lượng công việc nhiều khiến tuổi Thân phải mang việc về nhà mà vẫn không thể đảm bảo tiến độ. Nếu không xem xét để thay đổi cách làm cho hiệu quả hơn, tuổi Thân có thể bị stress nặng.

Tuổi Dậu

Đường công danh của tuổi Dậu có nhiều điều đáng mong đợi. Vận quý nhân khởi vượng nên con giáp này làm gì cũng có người sẵn sàng trợ giúp. Các kế hoạch mà tuổi Dậu đề ra đều được đánh giá cao. Mọi việc diễn ra trơn tru, hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ.

23235259768f90795a5cf57764b0147e

Tuổi Tuất

Vận trình công danh trong tháng 3/2021 của tuổi Tuất cũng khá thuận lợi. Con giáp này không cần lao tâm khổ tứ mà mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Dù gặp vấn đề nào đó thì tuổi Tuất vẫn có thể giải quyết tốt và hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng này có những bước tiến đáng kể. Công việc suôn sẻ tạo động lực để bản mệnh phấn đấu vươn lên. Tháng nay, tuổi Hợi cũng có vận quý nhân vượng phát tuy nhiên chủ yếu vẫn nên dựa vào nỗ lực của bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Sở hữu 1 trong 5 nốt ruồi này số mệnh an nhàn, phú quý | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh mãi là bí mật trong tim em

Anh mãi là bí mật trong tim em

Chàng trai rực rỡ như ánh nắng của em đã gặp được người phù hợp, sức khỏe cũng đã tốt lên từng ngày. Chỉ có em ở đây nhìn vào bí mật chôn sâu trong tim mà hoài niệm năm tháng đã qua, mỉm cười vì những điều từng trải.

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Theo nhiều nghiên cứu, những người sở hữu EQ cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, bất chấp các yếu tố như giới tính, tuổi tác, giờ làm việc và vị trí làm việc.

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Cứ thế rồi dần dần, Thu cũng phải lớn lên, cũng buộc phải suy nghĩ nhiều thứ hơn, đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Nhưng lòng trắc ẩn, và tình yêu thương ấy vẫn nằm nguyên vẹn trong trái tim bé nhỏ của cô.

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, từ tốn nhưng đầy quyết tâm, những tố chất này đã làm nên hình tượng những người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng trong những bộ phim ăn khách. Trong những series chúng tôi gợi ý dưới đây, đâu là nhân vật sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để yêu thương và tự tin hơn vào chính mình?

Bóng chuyền và tôi

Bóng chuyền và tôi

Thích cái cảm giác ấy, cái cảm giác chìm trong thế giới của chính mình, bay lượn trong chính khoảng trời của bản thân và được sống trong những cảm xúc thật của bản thân và quên đi những nỗi buồn hay mệt mỏi của cuộc sống.

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng? Những ngày nắng hay mưa phùn lã chã Giọt mưa thu còn đọng lại trên lá Bước chân âm thầm qua chợ Đông Ba.

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là nhóm tính cách trong 16 nhóm tính cách của trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Giác quan, Lý Trí, Nguyên tắc.

Trái tim này đã thực sự trao anh

Trái tim này đã thực sự trao anh

Em không biết nói những lời mật ngọt Nhưng trong lòng thì nồng cháy hơn ai Mong anh hiểu đừng nghi ngờ nữa nhé Trái tim này đã thực sự trao anh.

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Có lẽ sau ngần ấy thời gian cố gắng, tớ đã hiểu được không ai thương mình ngoài bản thân mình cả, mình đau chỉ mình cảm nhận được, cũng chỉ mình mới cảm nhận nước mắt của mình hóa ra nó mặn tới thế. Sau cùng người đau và ở lại thu dọn cái mớ hỗn độn ấy cũng chỉ có mình mà thôi. Nên là hãy tự yêu lấy mình trước khi yêu người khác nhé.

back to top