Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp: Mão gia tăng tài lộc, Thân gặp sóng gió

2021-03-03 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Hãy cùng xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp nói gì về vận trình của mỗi tuổi nhé.

***

Hãy cùng xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp nói gì về vận trình của mỗi tuổi nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2021 nói rằng tuổi Tý sẽ có khá nhiều khoản cần chi tiêu. Do đó con giáp này cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, nếu không sẽ sớm cháy túi. Người làm kinh doanh có dấu hiệu cải thiện về tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư thì bản mệnh cần cẩn trọng kẻo gặp kẻ lừa đảo.

Tuổi Sửu

Tài vận của tuổi Sửu trong tháng này không có nhiều biến động. Sửu cần cẩn thận vì dễ có tranh cãi liên quan đến tiền bạc do thiếu rõ ràng, minh bạch.

Tuổi Dần

Tài vận của tuổi Dần được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh chỉ cần không ngại, ngại khổ để nắm bắt cơ hội là có thể đổi đời. Những người muốn tìm cơ hội đầu tư có thể gặp người đã có kinh nghiệm để học hỏi thêm.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc trong tháng này. Một số người có lương, thưởng khá hậu hĩnh. Tất cả đều là thành quả mà bản mệnh đã chăm chỉ, nỗ lực làm việc trong suốt thời gian qua.

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn chỉ dừng ở mức tạm ổn. Một số vấn đề đã xảy ra có thể làm xáo trộn cân bằng thu - chi của con giáp này. Rất may là tuổi Thìn có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

Đường công danh của tuổi Tỵ gặp không ít sóng gió. Con giáp này trở nên nóng tính và có suy nghĩ cực đoan nên dễ vướng vào thị phi hoặc tranh chấp gây hao tổn cả về tiền bạc lần tinh thần.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp, vận trình công danh của người tuổi Ngọ trong tháng này khá thuận lợi. Vận quý nhân khá vượng giúp Ngọ làm gì cũng hanh thông, bên cạnh luôn có người đỡ đần. Đường quan lộ của bản mệnh cũng rộng mở.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Tuổi Mùi

Tâm trạng và cảm xúc của tuổi Mùi trong tháng này trở nên thoải mái hơn nhờ đó mà vận trình công danh cũng suôn sẻ, hiệu suất làm việc được nâng cao rõ rệt. Bản mệnh còn dễ dàng tìm được người hợp tác làm ăn phù hợp và triển khai các kế hoạch mới một cách suôn sẻ. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng và tạo điều kiện để phát huy năng lực.

Tuổi Thân

Đường công danh của tuổi Thân trong tháng này gặp không ít sóng gió. Áp lực gia tăng đòi hỏi con giáp này phải chuẩn bị tâm lý để đương đầu với những chuyện sắp xảy ra. Khối lượng công việc nhiều khiến tuổi Thân phải mang việc về nhà mà vẫn không thể đảm bảo tiến độ. Nếu không xem xét để thay đổi cách làm cho hiệu quả hơn, tuổi Thân có thể bị stress nặng.

Tuổi Dậu

Đường công danh của tuổi Dậu có nhiều điều đáng mong đợi. Vận quý nhân khởi vượng nên con giáp này làm gì cũng có người sẵn sàng trợ giúp. Các kế hoạch mà tuổi Dậu đề ra đều được đánh giá cao. Mọi việc diễn ra trơn tru, hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ.

23235259768f90795a5cf57764b0147e

Tuổi Tuất

Vận trình công danh trong tháng 3/2021 của tuổi Tuất cũng khá thuận lợi. Con giáp này không cần lao tâm khổ tứ mà mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Dù gặp vấn đề nào đó thì tuổi Tuất vẫn có thể giải quyết tốt và hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng này có những bước tiến đáng kể. Công việc suôn sẻ tạo động lực để bản mệnh phấn đấu vươn lên. Tháng nay, tuổi Hợi cũng có vận quý nhân vượng phát tuy nhiên chủ yếu vẫn nên dựa vào nỗ lực của bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Sở hữu 1 trong 5 nốt ruồi này số mệnh an nhàn, phú quý | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top