Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 con giáp sẽ gặp được điều gì tốt lành sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu?

2021-02-18 01:21

Tác giả:


blogradio.vn - Điều tốt lành nào sẽ gõ cửa cuộc sống của 12 con giáp sau đêm Giao Thừa?

***

Điều tốt lành nào sẽ gõ cửa cuộc sống của 12 con giáp sau đêm Giao Thừa?

Tuổi Tý

Có thể nói vận may tài chính luôn là điểm sáng của người tuổi Tý trong thời gian này. Thành công trong công việc cũng kéo theo sự phát tài phát lộc. Năm Canh Tý làm việc chăm chỉ là nền tảng để năm Tân Sửu bạn gặt hái được nhiều thành quả, danh tiếng và những mối quan hệ tốt. Thu nhập của bạn tăng lên rất nhiều, thậm chí có thể dành ra một số quỹ để đầu tư, góp vốn để có thể thu về nhiều lợi ích.

90feeb1fae6f856569a432d85ec1cca5

Tuổi Sửu 

Sau Tết âm lịch, tuổi Sửu sẽ gặp vận may về tình cảm. Bạn có cơ hội gặp gỡ được đối tượng phù hợp, đáng tin cậy với bản thân mình hoặc tìm được người bạn tri kỷ có thể thấu hiểu và bao dung nhau. 

Ở cạnh người ấy, bạn hoàn toàn có thể là chính mình mà không cần lo về việc phải xây dựng hình tượng hoặc gồng mình theo cách nào đó. Họ sẽ sẵn lòng lắng nghe bất cứ chuyện gì liên quan đến bạn. Nếu có một người như vậy làm điểm tựa, bạn hoàn toàn có thể tự tin đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Sau Tết Nguyên đán, tuổi Dần có chút áp lực và không chắc chắn về mục tiêu tương lai của mình. May mắn thay, sẽ có quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết, chỉ ra những điểm "mù" trong cuộc sống của bạn, cùng bạn thoát ra khỏi sự lạc lối. 

9530a30a024d3c964c8a0b804f884493

Hãy nhớ trân trọng những lời khuyên mà người giúp đỡ đã mang đến cho bạn. Bất cứ sự thay đổi nào lúc này cũng có lợi cho bạn, thời điểm này chính là khoảnh khắc đáng giá để bạn nhận ra cơ hội lớn của cuộc đời mình.

Tuổi Mão

Sau Tết Nguyên Đán, vận may đào hoa của tuổi Mão thực sự nở rộ.  Nhân duyên tốt giúp bạn gặp được đối tượng ưng ý, cơ hội này mang đến cho bạn có điều kiện được tận hưởng niềm vui hạnh phúc. Ngoài ra, đối tượng ưng ý của bạn cũng sẽ đưa ra nhiều góc nhìn giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuổi Thìn

Sau Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn soi xét và thay đổi bản thân. Trong năm Canh Tý, bạn đã phải trải qua nhiều thử thách cuộc sống với các biến cố không hề dễ dàng. Nếu bạn đang cố gắng thay đổi vận mệnh của mình bằng cách nhìn nhận bản thân và rút kinh nghiệm thì sự cố gắng tích cực sẽ giúp bạn chuộc lại được những hối tiếc trong quá khứ.

9b48771db07f7900c5ccb6ebbe403db2

Hãy dũng cảm, kiên trì thực hiện sự thay đổi, đó chính là thời điểm bạn "lột xác" để đón cuộc sống hoàn toàn mới trong năm Tân Sửu.

Đặc biệt là trong tình yêu, chỉ cần bạn cải thiện được những khuyết điểm đã khiến hai người tranh cãi trong quá khứ thì tình cảm đôi bên sẽ nồng nàn và hạnh phúc trở lại.

Tuổi Tỵ

Sau Tết Nguyên Đán, trước khi mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình, điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ điểm mạnh của mình và thể hiện sự tự tin.

Bây giờ không còn là lúc bạn ngưỡng mộ và cả nể người khác một cách mù quáng, bạn cần nhìn rõ năng lực của bản thân và chọn lối đi riêng. Bạn cũng cần loại bỏ việc phủ nhận bản thân dựa trên những gì người khác nói, quan trọng nhất là bạn cần đánh giá cao điểm mạnh của bản thân và phát huy tối đa chúng. 

000f6cf26326d5d31cfd9d4030aecb5c

Chính sự tự tin tỏa ra từ bạn sẽ thu hút những người xung quanh, khiến dấu ấn của bạn với mọi người trở nên đậm nét hơn. Thậm chí bạn còn học được cách quản lý các mối quan hệ cá nhân tốt hơn so với quá khứ rất nhiều. 

Tuổi Ngọ

Sau Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ đặt mục tiêu cho năm mới của mình. Dù là hoàn thành tốt công việc hay tận tâm vun vén hạnh phúc gia đình thì cơ hội bạn đạt được ước nguyện là rất cao. 

Khi đặt được mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ càng làm việc chăm chỉ, thành công sẽ đến nhanh và viên mãn hơn.

Tuổi Mùi

Sau Tết Nguyên Đán chính là thời điểm tốt nhất đối với các người tuổi Mùi, dù làm việc gì cũng thuận lợi. Thời điểm này, bất cứ kế hoạch nào của bạn cũng gặp được nhiều may mắn, từ dự án trong công việc lẫn phương diện tình cảm. Điều quan trọng là bạn phải nhớ nhiệm vụ của mình, hãy khiêm tốn và làm việc chăm chỉ hơn để thành công.

d109244587a84e2e6acd1e23555ac63e

Tuổi Thân

Khi năm Tân Sửu gõ cửa, cuộc sống của người tuổi Thân sẽ có nhiều thay đổi. Dù bạn có ý định gì trong cuộc sống, công việc đều sẽ thuận lợi, suôn sẻ. 

Những thay đổi này rất tích cực, cho phép bạn phát huy tốt thế mạnh của mình hơn. Ít nhất trong vòng 3 đến 5 năm tới bạn sẽ được lợi không ngừng vì sự thay đổi tốt đẹp này.

Tuổi Dậu

Sau Tết Nguyên Đán, về cơ bản tài lộc của người tuổi Dậu đều suôn sẻ và ổn định.

Ngoài ra, dù là cuộc sống, sự nghiệp hay tình yêu, những cản trở gây khó khăn cũng sẽ rút lui, để bạn có thể chuyên tâm thử sức với những điều mới mẻ. Hãy nhớ bám sát mục tiêu của bản thân, vì chúng rất có ích cho sự phát  triển trong tương lai của bạn. 

Tuổi Tuất

Sau Tết Nguyên Đán, vận đào hoa của tuổi Tuất rất vượng. Không chỉ vậy, tư duy và trí tuệ của bạn cũng được khai mở nhiều yếu tố tích cực mới.

57ce56ecda50532d463fd4a1cd3608d7

Khi gặp được đối tượng chân thành, người kia có thể là người yêu định mệnh của bạn, bạn có thể chủ động cho đối phương cơ hội. Dù là gặp gỡ một người mới, đồng ý lời tỏ tình hay nhận lời cầu hôn thì con đường tình duyên của bạn cũng rất may mắn trong khoảng thời gian này.

Tuổi Hợi

Khi năm Tân Sửu chính thức bắt đầu, tư duy của người tuổi Hợi bỗng trở nên rõ ràng, bạn hiểu rõ hơn về điều mình thực sự muốn theo đuổi. Dù công việc hay tình yêu, bạn đều có những mục tiêu rõ ràng và muốn nỗ lực hết mình. 

Chỉ cần bạn không quên ý định ban đầu, vững vàng tiến tới mục tiêu và bám sát con đường của mình thì chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm năm Tân Sửu một cách viên mãn.

bbf98c92f5b881f5e8785c755a252ef8

Những lưu ý giúp 12 con giáp giữ gìn vận may của mình sau thời điểm Giao Thừa

Thứ nhất: Trong khoảng thời gian này, việc mượn tiền của người khác hay cho người khác vay tiền là điều không lý tưởng, ngoài việc ảnh hưởng đến vận may tài chính của bản thân, còn dễ sinh phiền phức.

Thứ hai: Thời điểm này không thích hợp để sắp xếp kế hoạch chuyển nhà, nhập trạch. Vì chuyển nhà, nhập trạch đầu năm vào thời điểm này khiến việc di chuyển, tìm nhà không suôn sẻ, gia đạo không yên.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm) 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Làm ngay 5 điều này để năm mới đếm tiền mỏi tay! | Phong thủy toàn thư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top