Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

2019-12-04 01:35

Tác giả:


Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng cuối cùng của năm này tăng mạnh. Nhờ sự tự tin, năng động mà bạn có được sự chú ý của rất nhiều "vệ tinh". Tuổi Thân hoàn toàn có thể "thoát ế" trong tháng này nếu bạn chủ động và cởi mở hơn. Chúc mừng tuổi Thân nhé!

***

Tuổi Tý

Tháng 12 này, người tuổi Tý độc thân cuối cùng cũng được thần tình yêu cho cơ hội để gặp gỡ được những đối tượng phù hợp. Trong các bữa tiệc hoặc những cuộc gặp mặt hội nhóm, bạn tỏa sáng như một ngôi sao. Điều đó giúp bạn thu hút được rất nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ. Một mối quan hệ sẽ được bắt đầu ngay từ đầu tháng và phát triển khá tốt đẹp.

Với những người đã có đôi, sau những lần giận dỗi, cả hai đã thấu hiểu và bao dung cho những tật xấu của nhau.

Tuổi Sửu

Một số tuổi Sửu bước vào tháng 12 với những suy nghĩ mông lung và khó hiểu. Bạn đang cảm thấy mối quan hệ hiện tại của mình không còn được như trước và bạn đứng giữa sự lựa chọn tiếp tục hay dừng lại.

Tử vi khuyên rằng, nếu mối quan hệ hiện tại đem lại nhiều đau khổ thì bạn cứ mạnh mẽ chấm dứt.

Với một số tuổi Sửu đã lập gia đình, trong tháng này bạn cần quan tâm đến việc vun đắp mối quan hệ vợ chồng. Ngay cả khi cuộc sống hôn nhân có những lúc nhàm chán, thì tình yêu vẫn có thể giúp nó trở nên lãng mạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Bạn biết mình muốn gì và ở thời điểm hiện tại bạn cần làm gì. Tuổi Dần đang tận hưởng cuộc sống và không thực sự mong chờ một mối quan hệ ràng buộc nào. Mặc dù xung quanh đang có khá nhiều người "tăm tia" bạn nhưng bạn cố tình "lờ lớ lơ". Với những tuổi Dần đã có đôi, tháng này mối quan hệ của hai bạn sẽ được hâm nóng bằng những chuyến du lịch xa. Đôi khi phải đi xa cùng nhau thì mới hiểu được rõ về nhau, và tuổi Dần cảm thấy càng hiểu về người ấy bạn càng yêu thương họ hơn.

Tuổi Mão

Những kỉ niệm cũ cứ ùa về khiến cho tuổi Mão day dứt mãi. Tháng 12 này, cho dù bạn gặp được khá nhiều đối tượng thú vị nhưng vì trái tim bạn cứ mãi hướng về một người đã không còn ở bên mình nữa, vì thế nên bạn bỏ qua rất nhiều những mối nhân duyên tốt.

Với những tuổi Mão đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng là bạn đã hoàn toàn quên đi những đối tượng "em gái mưa", "anh trai mưa" và chỉ tập trung vào người ấy mà thôi. Mối quan hệ của bạn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp và lãng mạn.

Tuổi Thìn

Những khía cạnh khác trong cuộc sống đang ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tuổi Thìn vào tháng 12 này. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy tăng lên, ban đầu chỉ là một vấn đề nhỏ nhưng vì cái tôi của cả hai quá cao mà nó biến thành một... trận chiến lớn.

Lời khuyên của tử vi là cả hai cần bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo, chỉ một giây phút nóng giận bạn có thể sẽ nói ra những lời làm tổn thương trái tim người còn lại.

Với tuổi Thìn còn lẻ bóng, bạn chưa hề muốn yêu đương vào thời điểm này vì cuối năm bạn còn bận... kiếm tiền.

Tuổi Tỵ

Trong tháng mới, tuổi Tỵ quyết định cho "cây si" cơ hội để theo đuổi và tìm hiểu mình. Một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ khiến bạn "xiêu lòng" và tuổi Tỵ hãy chờ đón những điều thú vị ở phía trước nhé.

Với một số tuổi Tỵ đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tử vi cho rằng nếu bạn dũng cảm bước những bước đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ nhận về những phản hồi tích cực.

Còn với những tuổi Tỵ đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong tháng này.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ độc thân bắt đầu cảm thấy nôn nóng và mong muốn có người yêu trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng đầu tư vào bản thân, thay đổi cách ăn mặc và trang điểm để cho bản thân cuốn hút hơn trong mắt người khác phái.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội "va" phải nửa kia, bạn tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội, và từ đó làm quen được rất nhiều bạn mới.

Với những tuổi Ngọ đã có đôi, bạn và người ấy ngày càng trở nên quấn quýt không rời.

Tuổi Mùi

Với những tuổi Mùi đang yêu, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được những bất ngờ nho nhỏ đến từ nửa kia. Có thể là một bữa ăn lãng mạn, một món quà đúng sở thích, và điều đó khiến bạn hài lòng hơn về mối quan hệ hiện tại.

Hai bạn cũng đang lên kế hoạch dài hạn cho tương lai cùng nhau. May mắn là tất cả mọi người xung quanh đều đang ủng hộ mối quan hệ của bạn. Với những con giáp còn độc thân, bạn trở nên mạnh dạn và cởi mở hơn. Bạn nhận ra rằng nếu muốn có được hạnh phúc của riêng mình, bạn cần phải chủ động tìm kiếm.

Tuổi Thân

Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng cuối cùng của năm này tăng mạnh. Nhờ sự tự tin, năng động mà bạn có được sự chú ý của rất nhiều "vệ tinh". Tuổi Thân hoàn toàn có thể "thoát ế" trong tháng này nếu bạn chủ động và cởi mở hơn. Với những người đã có đôi, chuyện tình cảm của hai bạn khá biến động trong thời điểm này.

Tử vi khuyên rằng, sự khoan dung và thấu hiểu sẽ là yếu tố giúp bạn kéo dài mối quan hệ của mình. Đừng vì một chút hiểu nhầm và mâu thuẫn nhỏ mà đã vội nói lời chia tay, tuổi Thân nhé.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Bạn không dám chủ động tiếp cận, do dự bày tỏ thái độ của mình và luôn trong trạng thái chờ đợi. Tuổi Dậu cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu một cuộc trò chuyện, đặc biệt là với người mà bạn đang để ý.

Với những tuổi Dậu đang trong một mối quan hệ, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chia sẻ những mong ước và nguyện vọng mà bạn muốn cùng làm với "nửa kia". Tháng 12 hứa hẹn hai bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

Tuổi Tuất

Những tuổi Tuất độc thân trong tháng 12 này sẽ chủ động theo đuổi tình yêu của mình. Cho dù tuổi Tuất biết rằng mình không có nhiều hy vọng nhưng dù sao bạn cũng sẽ cố gắng hết sức mình. Bạn nhận ra rằng, nếu không thử thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được kết quả sẽ ra sao. Đôi khi có thể kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại với những gì bạn mong đợi, nhưng tuổi Tuất không vì thế mà hối hận. Những tuổi Tuất đang yêu có thể sẽ chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới. Hai bạn đang ngồi cùng nhau để bàn về các kế hoạch song hành trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới trong tháng 12 này. Thậm chí, nếu nắm bắt cơ hội tốt, bạn có thể tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình.

Tháng này, tuổi Hợi sẽ được vi vu trên hành trình tình cảm đầy màu sắc. Với những tuổi Hợi đã có đôi có cặp, mâu thuẫn giữa hai bạn diễn ra liên miên trong tháng. Tuy nhiên, cả hai đều không coi đây là vấn đề lớn và sau những lần như vậy, bạn và người ấy càng hiểu thêm về nhau hơn. Chuyện tình cảm vì thế cũng có những tiến triển mới mẻ hơn.

Theo Helino.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bat-mach-chuyen-tinh-cam-cua-12-con-giap-trong-thang-cuoi-cung-cua-nam-2019-nguoi-thoat-canh-co-don-nguoi-bat-dau-cuoc-song-moi-222019112064627.htm

Mời xem thêm chương trình: Phố bây giờ buồn lắm phải không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top