Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn Xử Nữ - hết Tết rồi, tập trung sắp xếp lại cuộc sống thôi 12 chòm sao

2021-03-01 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

***

Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

Trăng Tròn Xử Nữ cũng sẽ giúp chúng ta nhìn thấy những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mình rõ ràng hơn để có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết.

Bạch Dương - Xem xét lại các thói quen hàng ngày của bạn

Sẵn sàng thừa nhận những gì không hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ai đó hoặc điều gì đó rất thú vị, nhưng nếu họ/chúng đang làm bạn xao nhãng công việc, khiến bạn mất tập trung trên con đường đạt được mục tiểu của mình, thì bạn có thể phải cân nhắc lại mức độ ưu tiên.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Kim Ngưu - Đừng trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình bằng sự chỉ trích không cần thiết

Sự giải phóng cảm xúc và tâm trạng có thể xuất hiện dưới hình thức đánh giá cao các dự án sáng tạo, hay tập trung vào các thế mạnh của bạn. Việc cố đem đến sự hoàn hảo có thể khiến bạn tự đặt ra nhiều áp lực cho bản thân trong quá trình hoàn thiện chúng.

Song Tử - Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn và có những bước tiến trong cuộc sống

Kỳ Trăng Tròn này có thể khiến bạn chú ý hơn tới gia đình của mình. Cẩn thận với những phán xét cá nhân dưới góc nhìn riêng của bạn có thể dẫn đến sự hiểu lầm. Mặt khác, quan điểm và mục tiêu cá nhân trong cuộc sống nói chung của bạn đang thay đổi. Bạn nên chấp nhận một tư duy tiến bộ hơn.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Cự Giải - Đã đến lúc cần phải lắng nghe sự dẫn dắt của lý trí thay vì cảm xúc 

Trăng Tròn Xử Nữ khiến bạn nhìn nhận các tình huống từ một góc độ thực tế hơn. Bạn sẽ có thể hiểu các vấn đề từ cách tư duy rõ ràng hơn và ít bị cảm xúc chủ quan ảnh hưởng hơn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định cần thiết một cách đúng đắn nhất.

Sư Tử - Sắp xếp lại việc sử dụng tài chính và luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Bạn có thể sẽ được hưởng lợi từ việc xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch về tài chính của mình. Lập ngân sách và kiểm tra chi tiết bảng sao kê của bạn. Có thể bạn sẽ phát hiện khoản phí sai sót nào đó. Đồng thời cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và để dành tiền bạc cho những tình huống rủi ro.

Xử Nữ - Tập trung vào bản thân và suy ngẫm về điều gì khiến bạn hạnh phúc

Để đạt được điều bạn muốn sẽ cần một chút suy nghĩ và nỗ lực. Tuy nhiên, một khi bạn dựa vào những mong muốn chân thật nhất của mình, bạn sẽ có thể tiến tới chúng với sự đam mê của mình. Không ai chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn ngoài quyết định của chính bạn.

0f24e1c4699d065a690c3afd150c165d

Thiên Bình - Tiềm thức của bạn đã có sẵn một số lời khuyên cho bạn

Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn, cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng khi tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó mà bạn vướng mắc trong khoảng thời gian này. Hãy bình tĩnh và dành thời gian viết ra tất cả những suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn. Bạn sẽ phát hiện ra những thông tin quan trọng.

Bọ Cạp - Những người bạn thực sự sẽ luôn ở bên khi bạn cần

Trăng Tròn Xử Nữ sẽ tác động đến các mối quan hệ bạn bè và xã hội của bạn. Đánh giá về các mối quan hệ hiện tại và xem liệu bạn có đang được sự ủng hộ và hỗ trợ từ họ. Nếu không, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tách mình khỏi một số bè phái nhất định để nhường chỗ cho những mối quan hệ mới.

Nhân Mã - Cân nhắc về một số thay đổi có thể diễn ra trên con đường sự nghiệp

Bạn được thúc đẩy để quyết định xem bạn có muốn theo đuổi con đường tương tự trong ngành nghề đã định của bạn hay bắt đầu lại. Mặc dù bạn thường là kiểu người tự phát, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn tỉ mỉ hơn khi lên kế hoạch cho những bước tiếp theo, giúp bạn đảm bảo đến được chính xác nơi bạn muốn.

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Ma Kết - Lùi lại một bước và tránh xa những tình huống drama trong cuộc sống

Để có được một cuộc sống theo ý muốn và mỗi khi đưa ra quyết định, bạn cần phải có cái đầu tỉnh táo. Ngoài ra, Trăng Tròn này sẽ khiến bạn muốn đi đến một nơi nào đó mới. Một sự thay đổi về khung cảnh có thể đem đến cho bạn sự khác biệt theo hướng tích cực..

Bảo Bình - Rõ ràng rằng ranh giới là quan trọng trong các mối quan hệ

Dù là trong tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp hay với người thân,  bạn cần vạch rõ giới hạn các bên có thể chạm tới cuộc sống cá nhân của nhau. Nhờ đó mọi người đều biết vị trí thực sự của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị người khác can thiệp quá mức cần thiết và ngược lại.

Song Ngư - Đã đến lúc phải để chân chạm đất và nhìn vào thực tế

Bạn được khuyến khích nên tạm dừng những tưởng tượng và nghiêm túc với thực tế của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu hoặc trong công việc nếu bạn đang định kí kết với một đối tác nào đó. Hãy xem xét dựa trên những thông tin thực tế, dù là bạn đang muốn tiến tới hay đang có ý định từ bỏ.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

7 chữ "học" tạo nên phúc – họa đời người | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

Bình yên khi có mẹ ở bên

Bình yên khi có mẹ ở bên

Hai mẹ con tôi là thế. Rất dễ để nổi xung lên, to tiếng với nhau nhưng không giận dỗi nhau được lâu. Khi ở bên cảm thấy thật khó nói lời yêu thương, tình cảm nhưng khi xa nhau lại thấy thật thương nhớ. Như khi đang viết những dòng chữ này, tôi chỉ muốn về nhà ngay với mẹ, ôm mẹ và nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Khi có mẹ ở bên, được mẹ chở che, yêu thương vô điều kiện, lòng con luôn cảm thấy thật bình yên”.

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Con san khổ với mẹ được không?

Con san khổ với mẹ được không?

Mẹ ơi, đời mẹ đủ khổ rồi Con lớn đến thế này, vẫn còn làm mẹ đủ đường lo lắng Mẹ ơi, ông trời có thật chẳng phụ lòng người không hả mẹ Mẹ tốt thế, sao vẫn chẳng được yên lòng? Mẹ ơi, con san khổ với mẹ được không?

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim Soi cho con hành trang cất bước Để lớn khôn, con đổi cho mình điều ước Ngắm quê mình từ những bến sông xa.

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

back to top