Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn Xử Nữ - hết Tết rồi, tập trung sắp xếp lại cuộc sống thôi 12 chòm sao

2021-03-01 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

***

Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

Trăng Tròn Xử Nữ cũng sẽ giúp chúng ta nhìn thấy những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mình rõ ràng hơn để có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết.

Bạch Dương - Xem xét lại các thói quen hàng ngày của bạn

Sẵn sàng thừa nhận những gì không hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ai đó hoặc điều gì đó rất thú vị, nhưng nếu họ/chúng đang làm bạn xao nhãng công việc, khiến bạn mất tập trung trên con đường đạt được mục tiểu của mình, thì bạn có thể phải cân nhắc lại mức độ ưu tiên.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Kim Ngưu - Đừng trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình bằng sự chỉ trích không cần thiết

Sự giải phóng cảm xúc và tâm trạng có thể xuất hiện dưới hình thức đánh giá cao các dự án sáng tạo, hay tập trung vào các thế mạnh của bạn. Việc cố đem đến sự hoàn hảo có thể khiến bạn tự đặt ra nhiều áp lực cho bản thân trong quá trình hoàn thiện chúng.

Song Tử - Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn và có những bước tiến trong cuộc sống

Kỳ Trăng Tròn này có thể khiến bạn chú ý hơn tới gia đình của mình. Cẩn thận với những phán xét cá nhân dưới góc nhìn riêng của bạn có thể dẫn đến sự hiểu lầm. Mặt khác, quan điểm và mục tiêu cá nhân trong cuộc sống nói chung của bạn đang thay đổi. Bạn nên chấp nhận một tư duy tiến bộ hơn.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Cự Giải - Đã đến lúc cần phải lắng nghe sự dẫn dắt của lý trí thay vì cảm xúc 

Trăng Tròn Xử Nữ khiến bạn nhìn nhận các tình huống từ một góc độ thực tế hơn. Bạn sẽ có thể hiểu các vấn đề từ cách tư duy rõ ràng hơn và ít bị cảm xúc chủ quan ảnh hưởng hơn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định cần thiết một cách đúng đắn nhất.

Sư Tử - Sắp xếp lại việc sử dụng tài chính và luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Bạn có thể sẽ được hưởng lợi từ việc xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch về tài chính của mình. Lập ngân sách và kiểm tra chi tiết bảng sao kê của bạn. Có thể bạn sẽ phát hiện khoản phí sai sót nào đó. Đồng thời cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và để dành tiền bạc cho những tình huống rủi ro.

Xử Nữ - Tập trung vào bản thân và suy ngẫm về điều gì khiến bạn hạnh phúc

Để đạt được điều bạn muốn sẽ cần một chút suy nghĩ và nỗ lực. Tuy nhiên, một khi bạn dựa vào những mong muốn chân thật nhất của mình, bạn sẽ có thể tiến tới chúng với sự đam mê của mình. Không ai chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn ngoài quyết định của chính bạn.

0f24e1c4699d065a690c3afd150c165d

Thiên Bình - Tiềm thức của bạn đã có sẵn một số lời khuyên cho bạn

Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn, cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng khi tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó mà bạn vướng mắc trong khoảng thời gian này. Hãy bình tĩnh và dành thời gian viết ra tất cả những suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn. Bạn sẽ phát hiện ra những thông tin quan trọng.

Bọ Cạp - Những người bạn thực sự sẽ luôn ở bên khi bạn cần

Trăng Tròn Xử Nữ sẽ tác động đến các mối quan hệ bạn bè và xã hội của bạn. Đánh giá về các mối quan hệ hiện tại và xem liệu bạn có đang được sự ủng hộ và hỗ trợ từ họ. Nếu không, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tách mình khỏi một số bè phái nhất định để nhường chỗ cho những mối quan hệ mới.

Nhân Mã - Cân nhắc về một số thay đổi có thể diễn ra trên con đường sự nghiệp

Bạn được thúc đẩy để quyết định xem bạn có muốn theo đuổi con đường tương tự trong ngành nghề đã định của bạn hay bắt đầu lại. Mặc dù bạn thường là kiểu người tự phát, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn tỉ mỉ hơn khi lên kế hoạch cho những bước tiếp theo, giúp bạn đảm bảo đến được chính xác nơi bạn muốn.

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Ma Kết - Lùi lại một bước và tránh xa những tình huống drama trong cuộc sống

Để có được một cuộc sống theo ý muốn và mỗi khi đưa ra quyết định, bạn cần phải có cái đầu tỉnh táo. Ngoài ra, Trăng Tròn này sẽ khiến bạn muốn đi đến một nơi nào đó mới. Một sự thay đổi về khung cảnh có thể đem đến cho bạn sự khác biệt theo hướng tích cực..

Bảo Bình - Rõ ràng rằng ranh giới là quan trọng trong các mối quan hệ

Dù là trong tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp hay với người thân,  bạn cần vạch rõ giới hạn các bên có thể chạm tới cuộc sống cá nhân của nhau. Nhờ đó mọi người đều biết vị trí thực sự của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị người khác can thiệp quá mức cần thiết và ngược lại.

Song Ngư - Đã đến lúc phải để chân chạm đất và nhìn vào thực tế

Bạn được khuyến khích nên tạm dừng những tưởng tượng và nghiêm túc với thực tế của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu hoặc trong công việc nếu bạn đang định kí kết với một đối tác nào đó. Hãy xem xét dựa trên những thông tin thực tế, dù là bạn đang muốn tiến tới hay đang có ý định từ bỏ.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

7 chữ "học" tạo nên phúc – họa đời người | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

“Tôi biết mình không thể thay đổi thế giới khi thấy nó sắp diệt vong, nhưng tôi biết một thứ mình có thể thay đổi, đó chính là thái độ tôi đối diện với nó.”

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mỗi người đều có những điều mình muốn sở hữu khác nhau, và “Mine” là bộ phim khiến bạn tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng nhất đối với mình. “Mine” là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng, những người vượt qua định kiến ​​của xã hội để tìm kiếm phiên bản đích thực của mình.

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay hạnh phúc của mình là gì? Câu nói ấy như một mệnh lệnh của cuộc sống này, không cho phép tôi yếu đuối hay nản lòng khi mà cả đất nước đang đứng trước thách thức rất lớn của dịch bệnh

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Lúc đó, tôi vì mệt nên cũng không nói gì nhiều với anh, tôi chỉ nhớ cái bảng tên trên ngực áo anh “Bùi Hải Sơn”, anh căn dặn tôi nhớ tắm nước ấm và uống nước gừng đừng để cảm lạnh rồi đi mất.

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Công việc văn phòng được đánh giá là thoải mái hơn các ngành nghề khác, tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân là một việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng trong nhân tướng học, có thể phán đoán được nhiều việc về tính cách con người cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai.

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Những câu chuyện qua đi cứ gối lên nhau những kỉ niệm ngày xưa Ngày mới yêu nhau em bảo mình non trẻ Giờ mọi điều anh muốn chỉ thật nhỏ nhẹ Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời.

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Anh nắm tay tôi, hai đứa đều có áo mưa nhưng không hòa vào những hình bóng vội vã trên phố. Cứ thế, chúng tôi cùng ngắm nhìn khoảnh khắc từng hàng nước bay xối xả

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Giờ đây, con không gánh trên vai bất kể một kỳ vọng hay ước mơ của một ai, trong tim con có niềm tin và hy vọng của chính mình. Một ngày nào đó, một ngày nào đó ở tương lai không xa, con sẽ khiến ba mẹ tự hào.

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi Sao cứ mãi trốn vào đâu trong bộn bề toan tính? Để ngày đi qua, chênh vênh, hụt hẫng Như những con đường ma trận ùa vây.

back to top