Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn Xử Nữ - hết Tết rồi, tập trung sắp xếp lại cuộc sống thôi 12 chòm sao

2021-03-01 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

***

Trăng Tròn tháng 2 này sẽ mang năng lượng chữa lành của Xử Nữ đến các chòm sao. Đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ bất cứ thứ gì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn - những thói quen không lành mạnh, những cảm xúc không được kiểm soát, hoặc thậm chí là sự bừa bộn trong ngôi nhà của bạn.

Trăng Tròn Xử Nữ cũng sẽ giúp chúng ta nhìn thấy những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mình rõ ràng hơn để có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết.

Bạch Dương - Xem xét lại các thói quen hàng ngày của bạn

Sẵn sàng thừa nhận những gì không hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ai đó hoặc điều gì đó rất thú vị, nhưng nếu họ/chúng đang làm bạn xao nhãng công việc, khiến bạn mất tập trung trên con đường đạt được mục tiểu của mình, thì bạn có thể phải cân nhắc lại mức độ ưu tiên.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Kim Ngưu - Đừng trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình bằng sự chỉ trích không cần thiết

Sự giải phóng cảm xúc và tâm trạng có thể xuất hiện dưới hình thức đánh giá cao các dự án sáng tạo, hay tập trung vào các thế mạnh của bạn. Việc cố đem đến sự hoàn hảo có thể khiến bạn tự đặt ra nhiều áp lực cho bản thân trong quá trình hoàn thiện chúng.

Song Tử - Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn và có những bước tiến trong cuộc sống

Kỳ Trăng Tròn này có thể khiến bạn chú ý hơn tới gia đình của mình. Cẩn thận với những phán xét cá nhân dưới góc nhìn riêng của bạn có thể dẫn đến sự hiểu lầm. Mặt khác, quan điểm và mục tiêu cá nhân trong cuộc sống nói chung của bạn đang thay đổi. Bạn nên chấp nhận một tư duy tiến bộ hơn.

6da2ecc7c172eff26337961da5a29258

Cự Giải - Đã đến lúc cần phải lắng nghe sự dẫn dắt của lý trí thay vì cảm xúc 

Trăng Tròn Xử Nữ khiến bạn nhìn nhận các tình huống từ một góc độ thực tế hơn. Bạn sẽ có thể hiểu các vấn đề từ cách tư duy rõ ràng hơn và ít bị cảm xúc chủ quan ảnh hưởng hơn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định cần thiết một cách đúng đắn nhất.

Sư Tử - Sắp xếp lại việc sử dụng tài chính và luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý

Bạn có thể sẽ được hưởng lợi từ việc xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch về tài chính của mình. Lập ngân sách và kiểm tra chi tiết bảng sao kê của bạn. Có thể bạn sẽ phát hiện khoản phí sai sót nào đó. Đồng thời cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và để dành tiền bạc cho những tình huống rủi ro.

Xử Nữ - Tập trung vào bản thân và suy ngẫm về điều gì khiến bạn hạnh phúc

Để đạt được điều bạn muốn sẽ cần một chút suy nghĩ và nỗ lực. Tuy nhiên, một khi bạn dựa vào những mong muốn chân thật nhất của mình, bạn sẽ có thể tiến tới chúng với sự đam mê của mình. Không ai chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn ngoài quyết định của chính bạn.

0f24e1c4699d065a690c3afd150c165d

Thiên Bình - Tiềm thức của bạn đã có sẵn một số lời khuyên cho bạn

Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn, cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng khi tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó mà bạn vướng mắc trong khoảng thời gian này. Hãy bình tĩnh và dành thời gian viết ra tất cả những suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn. Bạn sẽ phát hiện ra những thông tin quan trọng.

Bọ Cạp - Những người bạn thực sự sẽ luôn ở bên khi bạn cần

Trăng Tròn Xử Nữ sẽ tác động đến các mối quan hệ bạn bè và xã hội của bạn. Đánh giá về các mối quan hệ hiện tại và xem liệu bạn có đang được sự ủng hộ và hỗ trợ từ họ. Nếu không, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tách mình khỏi một số bè phái nhất định để nhường chỗ cho những mối quan hệ mới.

Nhân Mã - Cân nhắc về một số thay đổi có thể diễn ra trên con đường sự nghiệp

Bạn được thúc đẩy để quyết định xem bạn có muốn theo đuổi con đường tương tự trong ngành nghề đã định của bạn hay bắt đầu lại. Mặc dù bạn thường là kiểu người tự phát, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn tỉ mỉ hơn khi lên kế hoạch cho những bước tiếp theo, giúp bạn đảm bảo đến được chính xác nơi bạn muốn.

4e4a55f60d0e44953bdae12dbba8ecab

Ma Kết - Lùi lại một bước và tránh xa những tình huống drama trong cuộc sống

Để có được một cuộc sống theo ý muốn và mỗi khi đưa ra quyết định, bạn cần phải có cái đầu tỉnh táo. Ngoài ra, Trăng Tròn này sẽ khiến bạn muốn đi đến một nơi nào đó mới. Một sự thay đổi về khung cảnh có thể đem đến cho bạn sự khác biệt theo hướng tích cực..

Bảo Bình - Rõ ràng rằng ranh giới là quan trọng trong các mối quan hệ

Dù là trong tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp hay với người thân,  bạn cần vạch rõ giới hạn các bên có thể chạm tới cuộc sống cá nhân của nhau. Nhờ đó mọi người đều biết vị trí thực sự của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị người khác can thiệp quá mức cần thiết và ngược lại.

Song Ngư - Đã đến lúc phải để chân chạm đất và nhìn vào thực tế

Bạn được khuyến khích nên tạm dừng những tưởng tượng và nghiêm túc với thực tế của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu hoặc trong công việc nếu bạn đang định kí kết với một đối tác nào đó. Hãy xem xét dựa trên những thông tin thực tế, dù là bạn đang muốn tiến tới hay đang có ý định từ bỏ.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

7 chữ "học" tạo nên phúc – họa đời người | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top