Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những đối tượng 12 cung hoàng đạo nên tránh để tình duyên suôn sẻ trong năm mới

2021-02-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Nhiều cặp cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau rất khó bên nhau dài lâu vì sự trái ngược trong tính cách cũng như nhiều bất đồng về quan điểm trong cuộc sống. Những chia sẻ sau đây không có nghĩa là nếu bạn yêu người có cung hoàng đạo không phù hợp thì mối tình sẽ kết thúc trong đau khổ. Chẳng qua chúng ta  cũng biết nên làm thế nào để không dễ dàng từ bỏ đối phương nếu lỡ rơi vào lưới tình của nhau.

***

Nhiều cặp cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau rất khó bên nhau dài lâu vì sự trái ngược trong tính cách cũng như nhiều bất đồng về quan điểm trong cuộc sống. Những chia sẻ sau đây không có nghĩa là nếu bạn yêu người có cung hoàng đạo không phù hợp thì mối tình sẽ kết thúc trong đau khổ. Chẳng qua chúng ta  cũng biết nên làm thế nào để không dễ dàng từ bỏ đối phương nếu lỡ rơi vào lưới tình của nhau. 

Bạch Dương 

Một Bạch Dương luôn tìm kiếm những trải nghiệm phiêu lưu có lẽ sẽ không hợp với sự nhẹ nhàng, chậm rãi và điềm tĩnh của Xử Nữ. Ngay cả trong chuyện yêu đương, những cảm xúc thân mật, gần gũi trong mối quan hệ đều cho thấy rằng cả 2 thật sự không tương thích. Một người luôn có những đam mê cuồng nhiệt trong tình yêu như Bạch Dương có lẽ sẽ dễ thất vọng khi kết đôi với một người chỉ yêu tùy thuộc vào cảm xúc như Xử Nữ. Đối với nhiều cạnh trong cuộc sống, điều Bạch Dương cần là một người luôn ủng hộ mình chứ không phán xét, dò hỏi như đặc trưng tính cách của Xử Nữ.

hipwee-hipwee-lucu4

Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo này mong muốn có cho mình một mối quan hệ ổn định trong năm mới. Tuy nhiên, sẽ thật tréo ngoe nếu Kim Ngưu vô tình phải lòng Bảo Bình, một con người yêu thích sự tự do, bay nhảy trong năm nay. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, không thể chịu đựng được sự ràng buộc, gò bó trong một mối quan hệ. Kim Ngưu sẽ rất đau đầu trong thời điểm này nếu một mực cố gắng theo đuổi Bảo Bình.

Song Tử

Sự phóng khoáng và cởi mở của Song Tử luôn khiến một người có tính cách trầm lặng, không ồn ào như Song Ngư bị choáng ngợp. Nếu các Song Tử luôn muốn có mặt trong mọi cuộc vui, điều Song Ngư yêu thích là được tận hưởng sự yên tĩnh. Những nơi xô bồ không phải ưu tiên hàng đầu của Song Ngư nên để thuyết phục được họ, Song Tử hẳn phải mất rất nhiều công sức thuyết phục và cũng không đảm bảo lần nào cũng thành công. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ kiên nhẫn thì tốt nhất là không nên chọn một người có độ khó cao như vậy.

photo-1478031813121-5f718ad4a15f-1

Cự Giải

Cự Giải thường là kiểu người suy nghĩ quá nhiều, nhạy cảm và nắng mưa thất thường, vì vậy nên tránh hẹn hò với Thiên Bình vì họ khá thiếu kiên nhẫn trong việc chiều chuộng của bạn. Cự Giải luôn dành hết tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đối với người yêu, trong khi đó Thiên Bình lại thuộc kiểu người yêu lấy bản thân nhiều hơn. Tính cách vô tư, thờ ơ của Thiên Bình cũng sẽ vô tình khiến Cự Giải hoài nghi về tình yêu của mình. Sự căng thẳng diễn ra thường xuyên như vậy sẽ khiến mối quan hệ không xuôi chèo mát mái.

Sư Tử

Sư Tử và Thiên Yết khá hợp nhau trong những cuộc yêu nóng bỏng trên giường thế nhưng đối với khoản hẹn hò thì khá là chật vật, khi cả hai có tính cách hoàn toàn trái ngược. Một Sư Tử khá nghiêm túc và rõ ràng trong tình yêu sẽ đối mặt với nhiều thử thách khi hẹn hò với một Thiên Yết luôn chưa đựng những bí mật. Điều này luôn là yếu tố gây mâu thuẫn và đẩy mối quan hệ vào bế tắc với nhu cầu minh bạch của bạn Sư Tử trong chuyện tình cảm.

photo-1593819253504-c720de2917f9

Xử Nữ

Xử Nữ là một người rất thực tế, đó là lý do tại sao bạn cảm thấy khó khăn khi hẹn hò với một người luôn chìm đắm trong những mơ mộng như Bạch Dương. Xử Nữ có xu hướng tìm kiếm một nửa hoàn hảo từ tính cách cho đến quan niệm sống; trong khi đó, Bạch Dương là một người khá là bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Nếu hai người vẫn muốn tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ phải biết cách dung hòa với đối phương.

Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu người luôn lạc quan, cởi mở nên những người có tính tình thất thường như Cự Giải sẽ khiến họ cảm thấy nhanh chóng chán yêu. Thiên Bình luôn mong muốn lựa chọn một người cân bằng cảm xúc với mình, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải suốt ngày rào trước đoán sau suy nghĩ và cảm xúc của nửa kia.

photo-1551845811-1539fc1f4812

Thiên Yết 

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Thiên Yết là một sự mâu thuẫn và về cảm xúc lẫn lý trí. Một Thiên Yết ghen tuông nảy lửa sẽ không cảm thấy an tâm với những người mà Sư Tử gặp gỡ. Đối với Thiên Yết, việc không cùng tần số với nửa kia của mình càng khiến các cung hoàng đạo này dễ rơi vào những cuộc cãi vã vì hiểu lầm. Vì thế, cả Thiên Yết và Sư Tử có thể sinh ra đã không dành cho nhau, nên hãy cân nhắc khi bắt đầu phát triển mối quan hệ trên mức tình bạn này.

Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã là một người rất đa tình, thích tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống hoàn toàn trái ngược với một Kim Ngưu trầm lặng không ồn ào, không yêu thích những điều xa hoa. Không chỉ vậy, ngôn ngữ tình yêu của cả hai càng không tương thích khi Kim Ngưu luôn thể hiện tình cảm bằng tất cả những gì có thể, Nhân Mã thích dùng hành động để đáp lại nhiều hơn. Tính cách hoàn toàn trái ngược khiến cả hai rất khó để duy trì một mối quan hệ trong tương lai.

pexels-photo-326650_(1)

Ma Kết

Nhìn chung, trong cả quan hệ bạn bè, đồng nghiệp lẫn tình yêu, Song Tử và Ma Kết rất khó có tiếng nói chung. Cách mà Song Tử và Ma Kết nhìn nhận quan điểm sống đều theo hai chiều hướng khác nhau, vì thế chuyện tình yêu của hai người gặp vô vàn trắc trở. Ma Kết không khó để tìm được người hợp ý mình trong năm nay, thế nên không nhất thiết như thiêu thân bất chấp lao vào đối tượng khó phù hợp như Song Tử.

Bảo Bình

Kim Ngưu và Bảo Bình là hai con người sống ở hai thế giới khác nhau. Bảo Bình luôn cởi mở và phóng khoáng với những người xung quanh trong khi đó Kim Ngưu lại khá nội tâm và kín tiếng trong cuộc sống. Sự đối lập giữa hai tính cách rất khó để viết nên một câu chuyện tình yêu có cái kết đẹp. Bảo Bình sẽ gặp gỡ nhiều người tâm đầu ý hợp trong thời điểm năm mới này, vì thế đừng quá thất vọng khi gặp những mảnh ghép chưa vừa vặn.

-tinh-yeu-dich-thuc-1

Song Ngư

Song Tử là một người có tính khí nóng nảy, bộc trực nên những lời nói vô tình trong lúc tức giận của họ sẽ khiến một Song Ngư nhạy cảm dễ bị tổn thương. Một người dễ xúc động như Song Ngư rất cần một nửa tôn trọng cảm xúc và kỳ vọng của họ, hay ít ra tổn thương nhau bằng lời nói luôn là điều Song Ngư hạn chế. Sự thấu hiểu, bao dung là hai trong số nhiều yếu tố cả hai cần phát triển nếu vẫn kiên quyết nắm chặt tay nhau.

Những chia sẻ này không có nghĩa là nếu bạn yêu người có cung hoàng đạo không phù hợp thì mối tình sẽ kết thúc trong đau khổ. Đây chỉ là những dự đoán để chúng ta có một cái nhìn tường tận về tính cách của đối phương xem có phù hợp để tiến triển mối quan hệ này hay không? Và điều quan trọng nhất  để xây dựng một mối quan hệ bền vững đó là vẫn là sự cảm thông, thấu hiểu.

Theo Đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Yêu nhưng không dám nói lời yêu l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh mãi là bí mật trong tim em

Anh mãi là bí mật trong tim em

Chàng trai rực rỡ như ánh nắng của em đã gặp được người phù hợp, sức khỏe cũng đã tốt lên từng ngày. Chỉ có em ở đây nhìn vào bí mật chôn sâu trong tim mà hoài niệm năm tháng đã qua, mỉm cười vì những điều từng trải.

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Theo nhiều nghiên cứu, những người sở hữu EQ cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, bất chấp các yếu tố như giới tính, tuổi tác, giờ làm việc và vị trí làm việc.

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Cứ thế rồi dần dần, Thu cũng phải lớn lên, cũng buộc phải suy nghĩ nhiều thứ hơn, đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Nhưng lòng trắc ẩn, và tình yêu thương ấy vẫn nằm nguyên vẹn trong trái tim bé nhỏ của cô.

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, từ tốn nhưng đầy quyết tâm, những tố chất này đã làm nên hình tượng những người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng trong những bộ phim ăn khách. Trong những series chúng tôi gợi ý dưới đây, đâu là nhân vật sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để yêu thương và tự tin hơn vào chính mình?

Bóng chuyền và tôi

Bóng chuyền và tôi

Thích cái cảm giác ấy, cái cảm giác chìm trong thế giới của chính mình, bay lượn trong chính khoảng trời của bản thân và được sống trong những cảm xúc thật của bản thân và quên đi những nỗi buồn hay mệt mỏi của cuộc sống.

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng? Những ngày nắng hay mưa phùn lã chã Giọt mưa thu còn đọng lại trên lá Bước chân âm thầm qua chợ Đông Ba.

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là nhóm tính cách trong 16 nhóm tính cách của trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Giác quan, Lý Trí, Nguyên tắc.

Trái tim này đã thực sự trao anh

Trái tim này đã thực sự trao anh

Em không biết nói những lời mật ngọt Nhưng trong lòng thì nồng cháy hơn ai Mong anh hiểu đừng nghi ngờ nữa nhé Trái tim này đã thực sự trao anh.

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Có lẽ sau ngần ấy thời gian cố gắng, tớ đã hiểu được không ai thương mình ngoài bản thân mình cả, mình đau chỉ mình cảm nhận được, cũng chỉ mình mới cảm nhận nước mắt của mình hóa ra nó mặn tới thế. Sau cùng người đau và ở lại thu dọn cái mớ hỗn độn ấy cũng chỉ có mình mà thôi. Nên là hãy tự yêu lấy mình trước khi yêu người khác nhé.

back to top