Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khám phá đời sống tình cảm và câu chuyện tình yêu của bạn trong năm 2021 thông qua Thần số học

2021-01-13 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò. Để hiểu rõ hơn vận mệnh và thử thách cho bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

***

Ngày tháng sinh của bạn nói gì về chuyện tình cảm của bạn trong năm 2021.

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò. Để hiểu rõ hơn vận mệnh và thử thách cho bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 7 9 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Năm cá nhân 1

Chuyện tình cảm của bạn sẽ cân bằng và thăng hoa trong năm 2021 này. Dù có thể bạn sẽ gặp phải một số tình huống căng thẳng vào khoảng giữa năm nhưng nhờ sự tinh tế, nhẫn nại và khéo léo thì mọi vấn đề giữa bạn và người ấy đều được giải quyết. Nhìn chung, đến cuối năm, đời sống tình cảm của bạn sẽ ổn định và phát triển hơn. 

Năm cá nhân 2

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, năm nay sẽ mang lại cảm giác sâu sắc và gắn bó cho hai bạn. Bạn và người ấy sẽ có những bước tiến lớn trong mối quan hệ và nghiêm túc nghĩ đến hôn nhân. Sự lãng mạn giữa hai bạn sẽ tăng lên và cảm giác hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bạn cũng phát triển. Với những người độc thân, năm 2021 là một năm bạn có cơ hội để tìm được tri kỉ cho mình.

than-so-hoc-2

Năm cá nhân 3

Năm 2021, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến khá lớn. Với những người yêu nhau, bạn và người ấy ngày càng trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Mối quan hệ giữa hai bạn được thêm lửa liên tục, vì thế mà có thể cuối năm sẽ có một "happy ending" dành cho bạn. Với những người độc thân, năm nay lại là năm bạn tập trung vào trổ tài khả năng của bản thân nên không có tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện yêu đương.

Năm cá nhân 4

Điều tuyệt vời nhất trong năm nay là nhiều ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, bạn sẽ có một năm tràn đầy tình yêu và mối quan hệ của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, thăng hoa. Mặc dù sẽ có một vài xích mích nhỏ xảy ra nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Với những người độc thân, bạn cần cởi mở lòng mình hơn nữa thì mới có thể tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

4(41)

Năm cá nhân 5

Đây là một năm thuận lợi để những cặp đôi có thể đi đến mối quan hệ lâu dài và gắn bó hơn, chẳng hạn như kết hôn. Đây là năm mà bạn và người ấy sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ và điều đó giúp mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Với những người còn độc thân, năm 2021 là một năm bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu, kết bạn. Bạn sẽ tìm kiếm cho mình một người đặc biệt và giúp bạn thoát khỏi cảnh cô đơn trong năm nay.

Năm cá nhân 6

Đời sống tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa trong năm 2021 này. Bạn sẽ cố gắng rất nhiều để người ấy luôn hạnh phúc và cảm nhận được tình cảm của bạn. Trong năm, hai bạn cũng có những chuyến đi xa thú vị cùng nhau. Với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ một người đặc biệt. Đây là người sẽ khiến trái tim của bạn rung động và bạn sẽ chủ động để có được tình yêu đời mình.

6(18)

Năm cá nhân 7

Đời sống tình cảm của bạn có thể có chút căng thẳng vào khoảng đầu năm. Thế nhưng, mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết và mối quan hệ của bạn sẽ tiếp tục phát triển bền chặt hơn. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân, năm 2021 tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm người ấy. 

Thế nhưng, để có được hạnh phúc thực sự, bạn cần chủ động và can đảm hơn. Một số người có thể cảm thấy không muốn yêu đương vào thời điểm này mà chỉ muốn tập trung vào phát triển bản thân mình.

Năm cá nhân 8

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, năm 2021 là năm để bạn hành động. Đây là lúc bạn cần can đảm và làm điều gì đó đặc biệt cho người mình yêu. Nhìn chung, đây là một năm bạn cần phải hành động nhiều hơn thay vì chỉ suy nghĩ. Nếu muốn kết hôn, hãy chủ động đề cập đến chuyện này với người ấy. Hoặc nếu bạn đang thầm thích một ai đó, hãy chủ động tỏ tình để không làm lỡ mất nhân duyên.

8(19)

Năm cá nhân 9

Đời sống tình cảm của bạn trong năm 2021 vô cùng hòa thuận và bình yên. Bạn và người ấy dành cho nhau một tình yêu thủy chung son sắt. Chính vì thế, năm nay bạn sẽ thu được những kết quả tốt trong chuyện tình cảm. 

Sự gần gũi giữa bạn và người yêu ngày càng tăng lên. Với những người còn độc thân, đây là năm sức hấp dẫn của bạn vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ thu hút được rất nhiều người khác phái và hoàn toàn có thể "thoát ế" nếu bạn chịu mở lòng mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 11/01/2021 đến ngày 18/01/2021

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng mình chia tay rồi

Chúng mình chia tay rồi

Cảm ơn anh đã đến vào những ngày đẹp trời ngắn ngủi, xin lỗi anh vì đã không thể trở thành người mà anh muốn yêu thương đến cuối cùng. Xin lỗi bản thân em vì đã để mình chịu thiệt thòi rồi tự làm tổn thương mình thêm một lần nữa. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng sẽ yêu một người khác.

Xin chào định mệnh một lần nữa

Xin chào định mệnh một lần nữa

Điều nó mong là nó sẽ gặp được anh một cách tình cờ, sẽ vẫy tay chào anh, rồi anh sẽ nghĩ đó là duyên số, là định mệnh của chúng nó. Chỉ nghĩ đến thế thôi, mà mỗi chuyến đi của nó trở nên hào hứng, trái tim rộn ràng đập từng nhịp

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Những con giáp may mắn, có cơ hội trúng số đổi đời, tiền chật túi tiêu không hết, tình chật tim say mê trong sự thăng hoa vào 3 tháng giữa năm 2021. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Hãy theo đuổi thứ mà mọi người không đuổi theo bởi vì đại đa số mọi người chỉ biết chạy theo để cố gắng được sống trong giấc mơ của người khác.

Điều còn lại sau giấc mơ

Điều còn lại sau giấc mơ

Sau khi ra trường, mỗi đứa ôm một thành phố theo đuổi lí tưởng của mình, chúng nó hoàn toàn mù tịt về nhau. Cảm giác như mọi yêu thương đều thuộc về quá khứ rồi. Nó và Cường giờ chỉ là những ánh nhìn xa lạ khi nhìn nhau

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Ta là người nào phải kiếp cỏ cây Mà có thể trơ mình không cảm xúc Lúc bên nhau là chuỗi ngày hạnh phúc Cả đời này chẳng lúc nào anh quên.

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Hôm nay thành phố Đà Nẵng đổ cơn mưa, những dòng nước mắt cũng đổ theo. Hóa ra yêu thật lòng là thế chính là mãi mãi không thể quên, mãi mãi cứ nhớ cứ thương người, chỉ là sẽ đến lúc chẳng còn mong đợi, chẳng còn đau đớn khi một ai đó nhắc đến người nữa.

Ngày những rung động bắt đầu

Ngày những rung động bắt đầu

Jack đưa tay lên nâng cằm tôi thì thầm “Cô cũng biết tôi muốn tìm hiểu cô, vậy sao không cho tôi cơ hội?”. Đó là một ngày mưa, tay Jack lạnh toát và trái tim tôi khẽ đập lên từng nhịp.

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Độc thân và sống một mình thực chất tạo ra cảm giác thoải mái và vui vẻ nhiều hơn bạn vẫn tưởng, và những bức tranh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó một cách sinh động nhất

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Những người thuộc cung Hoàng đạo này trong năm 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội đổi đời.

back to top