Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước qua năm 2021, 3 con giáp nam có thần tài chiếu cố, sự nghiệp thăng hoa, gia đình viên mãn

2021-01-06 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Năm 2021 hoan hỉ và nhiều may mắn, chắc hẳn nhiều người cũng hy vọng mình sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là 3 con giáp nam, một khi bước qua năm mới thì xác định cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp và tài vận tuyệt vời không ngờ.

***

Năm 2021 hoan hỉ và nhiều may mắn, chắc hẳn nhiều người cũng hy vọng mình sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là 3 con giáp nam, một khi bước qua năm mới thì xác định cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp và tài vận tuyệt vời không ngờ.

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là những người có tính tình thẳng thắn, trung thực và luôn có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Người tuổi Tuất thường không nói quá nhiều, họ chỉ hành động để thể hiện sự mong muốn của mình. 

Tuổi Tuất rất chăm chỉ, siêng năng, họ không từ bỏ những cơ hội tốt xung quanh để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Đặc biệt, đối với đàn ông tuổi Tuất lại càng mạnh mẽ và luôn có tham vọng làm giàu. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp và tài vận thăng hoa.

Tử vi học có nói, bước sang năm 2021 này, đàn ông tuổi Tuất sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, không những có thần tài chiếu cố mà còn có các vị thần may mắn phù trợ, làm việc gì cũng dễ dàng thành công. 

contrai3

Những tháng đầu năm 2021 này, tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều, những gì họ đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung, từ giờ đến cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian đáng mong chờ của tuổi Tuất với nhiều hy vọng đáng mong chờ. 

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, giỏi giang, kiên định và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đàn ông tuổi Mùi thường không có xuất thân giàu có sung túc, nhưng họ có bản lĩnh tự tạo sự phú quý cho chính mình.

Trong giai đoạn tiền vận, họ thường gặt hái được nhiều thành công nhưng do vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với nhiều gian truân. Nhưng sau khi khổ tận thì cam lai sẽ đến, những người tuổi Mùi sau khi bước qua gian khổ sẽ tìm được cơ hội để đổi đời, nhất định sẽ làm nên thành công trong tương lai. 

contrai1

Tử vi học có nói, bước vào năm 2021, công việc và tài vận của tuổi Mùi dần được cải thiện, những món nợ tưởng chừng như không thể trả nổi thì bất ngờ tìm được hướng giải quyết tốt đẹp hơn. Đặc biệt, từ tháng 1 này, tuổi Mùi sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ. 

Trước khi bước qua Tết Nguyên đán, tuổi Mùi sẽ xây dựng lại sự nghiệp, từng bước phát triển bền vững, thời gian tới không lo cơm áo gạo tiền, chỉ việc nắm bắt cơ hội tiến về phía trước và xây dựng cuộc sống viên mãn.

Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt những thế mạnh xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Đặc biệt, đối với đàn ông tuổi Tỵ, tuy rằng cuộc sống này họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí đánh đổi nhiều thứ, nhưng họ không bao giờ hối hận. 

Đàn ông tuổi Tỵ luôn tâm niệm rằng, sự cố gắng nỗ lực chưa bao giờ là thừa, nên họ luôn biết phát huy mọi thế mạnh của mình để biến họa thành phúc, để có thể có được những điều tốt đẹp hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ công thành danh toại, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn dồi dào về tài vận. 

contrai

Tử vi học có nói, bước vào năm 2021 này, đàn ông tuổi Tỵ sẽ có vận may lội ngược dòng. Những tháng đầu năm, cuộc sống tuổi Tỵ sẽ có những chuyển biến tích cực, không những được quý nhân phù trợ mà còn được thần tài chiếu cố về mọi mặt. 

Trước khi bước qua Tết Nguyên đán, đàn ông tuổi Tỵ hãy cố gắng phát huy mọi ưu điểm, tranh thủ tìm kiếm cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn. Nhìn chung, năm 2021 này sẽ là một năm có nhiều điều vui vẻ và may mắn. Hãy chờ nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top