Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tò mò cơ hội thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo trong năm nay

2018-03-20 01:25

Tác giả:


Được xem trọng, giao phó cho những trọng trách mới. Cơ hội đến cùng thách thức, nhưng đó đâu phải điều trước nay Nhân Mã e ngại. Chỉ cần chú ý đừng vì hăng say nhất thời mà mệt mỏi quá độ, dẫn đến việc chẳng xong mà sức khỏe lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

***

blog radio, Tò mò cơ hội thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo trong năm nay

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyên môn có dịp được phát huy, kinh nghiệm và hiệu quả công việc được nâng cao nên Bạch Dương có dịp được sếp trao cho cơ hội mới tăng lương thăng chức.

Tuy nhiên lời khuyên cho Bạch Dương là hãy chú ý đến tinh thần tập thể và chịu khó học hỏi hơn nữa để có thể có nhiều cơ hội hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thoát ra khỏi sự ổn định bình bình, Kim Ngưu cần tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều hơn nữa. Sự tự giác của Kim Ngưu là có thừa, nhưng cố chấp và cổ hủ lại không ít. Này Kim Ngưu, đột phá mới dễ thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Môi trường xung quanh đầy cạnh tranh và nhiều "cạm bẫy", cần phải có năng lực và thực lực mới có thể vượt qua được. Song Tử cần điều chỉnh thật tốt tâm trạng, dẹp bỏ mọi vấn đề khúc mắc cá nhân có thể làm bạn phân tâm để đón nhận những thách thức mới. Cần chú ý đến những giấy tờ tài liệu, những hồ sơ thuộc quyền quản lý cá nhân nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những đồng nghiệp trước giờ chỉ xã giao nếu Cự Giải bỏ được tính bẽn lẽn để giao lưu học hỏi nhiều hơn, chú ý đến tinh thần tập thể thì bạn sẽ học hỏi được khá nhiều. Cự Giải nên dẹp bỏ sự xấu hổ và trầm lặng mọi khi, hòa mình vào đội nhóm để công việc có được bước phát triển mới.

blog radio, Tò mò cơ hội thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo trong năm nay

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cho dù mong muốn đạt được thành công đến mức nào thì Sư Tử cũng đừng quên phải bắt đầu và giữ vững nền tảng. Mọi thứ mới mẻ đều cần có thời gian mới có thể thích ứng và áp dụng được thành công. Sư Tử nếu có thái độ thích hợp tôn trọng cái cũ, hăng hái tìm tòi học hỏi cái mới, những gì bạn đạt được năm mới này sẽ không hề ít. Đặc biệt chú ý cần có thái độ đúng mực với đối thủ cạnh tranh. Nhiều khi họ lại là người giúp bạn được nhiều nhất đó Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là người sống rất có quy luật, biết phân công thời gian và công việc rõ ràng nên bình thường thành tích không có gì phải chê trách. Năm mới này nếu có thể nhìn xa trông rộng, bỏ đi những chấp nhặt nhỏ bé tầm thường mọi khi, bớt những phần soi mói hay chê bai để tránh phần tranh luận ồn ào, Xử Nữ sẽ hoàn toàn thay đổi trong mắt cấp trên, được tán dương trọng dụng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thoát khỏi hiện trạng ổn định và yên bình mọi khi, Thiên Bình sẽ có một sự thay đổi vô cùng tích cực. Thay vì chần chừ đắn đo, bạn đưa ra chọn lựa mới trong công việc nhanh gọn hơn, cũng vì thế mà thành công đến đầy bất ngờ và nhanh chóng. Lời khuyên năm mới cho Thiên Bình là đừng ngại xử lý những việc nhỏ con mà tính cách của bạn vốn cho rằng chẳng đáng để tâm đến.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Có chuyện tốt đang đến gần, tất cả những gì Bọ Cạp cần làm là chuẩn bị tinh thần thật tốt, đối mặt với mọi lời ghen ghét xảy đến khi được thăng chức, tiền đồ rộng mở. Sẽ có vài khó khăn nhưng đương nhiên qua được rồi may mắn mới xuất hiện. Nhưng Bọ Cạp nên chú ý, đừng vì được trọng dụng lại quên mất người từng dìu dắt giúp đỡ mình khi xưa.

blog radio, Tò mò cơ hội thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo trong năm nay

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Được xem trọng, giao phó cho những trọng trách mới. Cơ hội đến cùng thách thức, nhưng đó đâu phải điều trước nay Nhân Mã e ngại. Chỉ cần chú ý đừng vì hăng say nhất thời mà mệt mỏi quá độ, dẫn đến việc chẳng xong mà sức khỏe lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống luôn là một chuỗi những sự lựa chọn, hàng loạt thay đổi và cả những điều vượt qua cả dự tính mà Ma Kết cần làm quen. Thay vì cứng nhắc làm theo quy trình, ở một số hoàn cảnh sự nhạy bén quyết đoán sẽ đem lại nhiều thành công trong năm mới cho Ma Kết đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để đón nhận thành tựu sự nghiệp năm mới cho Bảo Bình, không gì hơn là việc trau dồi các kỹ năng và chuyên môn, đồng thời phát huy tinh thần làm việc tập thể, tôn trọng mọi đóng góp của đội nhóm. Trong tất cả những câu chuyện làm ăn, tài liệu số liệu đều là những thông tin sống còn nên phải chú ý chuẩn bị thật kỹ càng mọi lúc mọi nơi bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có thể năm mới Song Ngư phải đối mặt với một sự thay đổi lớn về môi trường làm việc, nhưng đồng nghĩa với đó là thăng chức, tăng lương. Dù quyến luyến thế nào nhưng nếu muốn phấn đấu thì cũng hãy quên đi mệt mỏi, cố gắng phấn đấu để nắm bắt lấy cơ hội này bạn nhé.

Theo Afamily.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top