Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuần mới sẽ có những may mắn thú vị nào đang đón chờ 12 cung hoàng đạo?

2018-03-12 01:35

Tác giả:


Tâm trạng của Cự Giải trong tuần nhìn chung khá vui vẻ. Bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong cả chuyện công việc lẫn tiền bạc.

***

blog radio,  Tuần mới sẽ có những may mắn thú vị nào đang đón chờ 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tình duyên trắc trở

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này dự là sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Cách đối xử lúc nóng lúc lạnh của Cừu khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Nhưng trong công việc, tinh thần trách nhiệm cùng tài giao tiếp khiến bạn có sức cuốn hút riêng trong mắt người khác giới. Cũng trong tuần này, túi tiền của Bạch Dương khá rủng rỉnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tuần lễ nhàn hạ

Sự hoài nghi của Kim Ngưu đối với người kia cứ lớn dần, tốt hơn hết là hãy cho họ cơ hội giải thích.

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong tuần này tương đối nhàn hạ. Bạn có khá nhiều thời gian dành cho sở thích cá nhân hay hẹn hò, giải trí.

Song Tử (21/5 - 21/6): Công việc mới hứa hẹn

Song Tử càng cho đi lại càng phát hiện "người ấy" không cần, thậm chí còn cảm thấy thật phiền hà và thừa thãi. Có lẽ hai bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn càng sớm càng tốt.

Tài chính của Song Tử có phần được cải thiện. Một người bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong tuần này đấy.

blog radio,  Tuần mới sẽ có những may mắn thú vị nào đang đón chờ 12 cung hoàng đạo?

Cự Giải (22/6 - 22/7): Theo tình tình chạy

Tâm trạng của Cự Giải trong tuần nhìn chung khá vui vẻ. Bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong cả chuyện công việc lẫn tiền bạc.

Đường tình duyên của bạn hiện tại khá lận đận. Người bạn không thích thì liên tục tiếp cận, người bạn hướng về lại hướng về ai kia.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lời nói cần chú trọng

Sư Tử cần hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc. Sự bất cẩn của bạn dù chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể gây rắc rối lớn.

Tình cảm, tuần này người tủi thân lại chính là Sư Tử nếu hai bạn vẫn tiếp tục chiến tranh lanh, dày vò nhau. Tốt nhất bạn hãy chủ động nghĩ cách làm lành, cùng "người ấy" tìm lại không khí yêu đương ngày nào.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Chuyện cũ nghĩ lại

Người xưa chuyện cũ đều đã là quá khứ, Xử Nữ không nên tự dày vò làm khổ mình. Điều quan trọng là những sai lầm bạn từng mắc phải, hãy cố gắng đừng để tái diễn. Còn tình cảm tương lai, hãy cứ để sự chân thành dẫn lỗi.

Tình hình công việc của Xử Nữ trong tuần này khá bận rộn. Cà phê có thể giúp cho bạn tỉnh táo hơn nhưng uống nhiều cũng không tốt cho sức khỏe tẹo nào.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Duyên chưa trọn vẹn

Tình hình công việc của Thiên Bình mang màu sắc ảm đạm. Với những bạn mới chuyển sang việc mới, hãy dành nhiều thời gian nghiên cứu thêm để nắm rõ hơn công việc.

Thiên Bình độc thân có thể sẽ gặp được "một nửa" phù hợp. Tuy nhiên vì một vài lí do nên có thể anh/cô ấy chưa sẵn sàng tiếp nhận mối quan hệ mới với bạn.

blog radio,  Tuần mới sẽ có những may mắn thú vị nào đang đón chờ 12 cung hoàng đạo?

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Chớ dại "nhảy việc"

Tâm trạng của Bọ Cạp trong tuần này có thể nói là thất thường. Bạn dễ vui, dễ buồn, cũng dễ tức giận. Ai cũng có những cảm xúc ấy, chỉ là hãy nên tiết chế hoặc biểu hiện đúng lúc, đúng thời điểm, đúng nơi đúng chốn.

Công việc trong tuần không quá bận rộn nên Bọ Cạp vẫn có thời gian để tìm hiểu khám phá nhiều thứ. Quan trọng nhất đó là đây không phải thời điểm thích hợp để bạn "nhảy việc".

Nhân Mã (22/11 – 21/12): "Người ấy" quan tâm

Nhân Mã khỏe khoắn, cười nhiều do công việc bớt áp lực hơn. Tuy nhiên thể chất của bạn vẫn chưa thực sự phụ hổi. Tình hình công việc trong tuần dự là sẽ có sự thay đổi. Thay đổi này mặc dù giúp Nhân Mã giảm bớt áp lực trước đây nhưng phần việc mới lại có phần nhàm chán.

Tin vui là "người ấy" sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bạn dù bận thế nào đi nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Tiền tiêu rủng rỉnh

Ma Kết của 7 ngày tới đây không ít lần hoài niệm về chuyện cũ, người xưa. Phương diện tình cảm của những ai đã có đôi có cặp khá êm đẹp.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần này được đánh giá tích cực. Bạn lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tuần, lại không có khoản phát sinh nào nên cho đến cuối tuần túi tiền vẫn không hao hụt quá nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tâm hồn treo ngược cành cây

Những ngày này Bảo Bình rất hay xao nhãng, mất tập trung nên bị cấp trên khiển trách là lẽ thường. Nếu ai đó ở nơi làm việc cố tình nói những lời khó nghe, tốt nhất bạn cứ đeo tai nghe vào và lờ tịt đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Tâm hồn già dặn

Tâm hồn của Song Ngư biểu hiện rõ sự già dặn hơn hẳn so với bạn bè cùng tuổi. Horoscope tuần mối dự rằng giữa bạn và "người ấy" có thể xảy ra cãi vã. Nếu cảm thấy không khí quá căng thẳng, bạn hãy chủ động thoát khỏi cuộc trò chuyện, im lặng một thời gian để hai bên cùng tĩnh tâm lại. Tài chính có sự thâm hụt khá mạnh do Song Ngư liều lĩnh đem tiền đi đầu tư.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top