Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ đích danh 4 cung hoàng đạo khó yêu người mới sau chia tay

2018-03-09 01:28

Tác giả:


Rất dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh nhưng Song Ngư lại khó mở lòng mình với một ai đó.

***

blog radio, Chỉ đích danh 4 cung hoàng đạo khó yêu người mới sau chia tay

1. Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ là cung hoàng đạo khó để mở lòng mình nhất với đối phương. Xử Nữ không thích trở nên nổi bật hay thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn nữa, tính cách rụt rè nên họ luôn không thoải mái, ngại ngùng khi tiếp xúc với người ngoài.

Xử Nữ cũng hiếm khi bộc lộ cảm xúc hay suy nghĩ của bản thân. Vậy nên, để chinh phục trái tim của Xử Nữ, bạn cần vô cùng kiên nhẫn cho tới khi họ gỡ bỏ vỏ bọc và mở lòng hơn với bạn.

2. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vốn được biết đến với vẻ bề ngoài có chút bí ẩn mà không một ai có thể biết hết mọi chuyện về họ. Bọ Cạp tuy là người hiếu thắng nhưng lại ít khi tự chia sẻ về bản thân mình với mọi người xung quanh. Trong các lần gặp gỡ giao tiếp, Bọ Cạp là người quan sát nhiều hơn, để ý đến cử chỉ, lời nói của bạn bè.

Một khi Bọ Cạp nghi ngờ bạn đang lừa dối họ thì việc cung hoàng đạo này mở lòng với mình ra là không thể. Vậy nên, cách nhanh nhất để gần gũi với Bọ Cạp đó là hãy im lặng và lắng nghe thật nhiều.

blog radio, Chỉ đích danh 4 cung hoàng đạo khó yêu người mới sau chia tay

3. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một cuộc tình lãng mạn và những buổi trò chuyện vui vẻ chính là điều mà Bảo Bình thầm mong ước bên trong vẻ ngoài có chút lạnh lùng của mình. Nhưng là người nhạy cảm, họ sợ bị đánh giá mỗi khi nói ra quan điểm suy nghĩ của mình.

Vậy nên, việc phải mở lòng với một ai đó chính là cảm giác sợ hãi và có chút nghi ngờ của họ. Bảo Bình luôn cố né tránh việc phải nói ra cảm xúc thực sự của bản thân. Hãy lắng nghe Bảo Bình nhiều hơn nữa nếu bạn thật sự muốn lấy lòng họ nhé.

4. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Rất dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh nhưng Song Ngư lại khó mở lòng mình với một ai đó. Họ là người sẵn sàng lắng nghe và cho bạn bè mượn bờ vai của mình nhưng lại chẳng bao giờ nói ra suy nghĩ hay mong muốn của họ.

Song Ngư sợ rằng những người xung quanh sẽ dùng chính bí mật của cung Hoàng Đạo này để làm tổn thương họ. Vậy nên, chỉ khi chắc chắn yêu quý và tin tưởng đối phương thì họ mới chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình.

Theo Tri Thức Trẻ/T.M.J

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Cứ nghĩ tình yêu chúng tôi sẽ đẹp như trên tivi. Nhưng không, có lẽ ông trời đã định trước, có duyên nhưng không phận. Chúng tôi chấp nhận yêu xa, vì tôi không muốn bỏ lỡ suất học bổng đi du học ở Anh.

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Anh chẳng hy vọng mình sẽ quay lại, sẽ yêu thương như ngày ban đầu nhưng hy vọng ta sẽ mãi là người bạn tâm giao, đứng bên đời nhau, chẳng đoái hoài, chẳng bận tâm, gói ghém, cất giữ niềm vui, nỗi buồn để khi thắng Năm đến mà dốc lòng tâm sự và lắng nghe. Anh hy vọng, em sẽ có một cuộc đời em hằng mong đợi, hạnh phúc và viên mãn.

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

Sách vở hay văn học sẽ không bao giờ chết, một khi con người còn chủ động tìm kiếm, học hỏi và tích lũy tri thức như “tôi”, như Lạc, như cô bé thợ may.

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm'  để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Em có về đón nắng tháng Tư không? Anh lặng lẽ giữa chông chênh bát ngát Cái nắng đầu mùa thân quen mà bỏng rát Chỉ thấy nỗi niềm chìm trong những ưu tư.

Bốn mùa yêu thương

Bốn mùa yêu thương

Hạ về phượng nở ngàn hoa Nắng hạ toả bóng giữa trời chói chang Ve kêu ra rả reo vang Truyền tay lưu bút chào hạ cuối năm.

Những tháng năm dài và ngắn

Những tháng năm dài và ngắn

Tôi biết bạn đang luôn bận rộn với công việc, và tôi cũng biết dù tôi và bạn đã chuẩn bị lên tuổi ông bà, nhưng những tháng năm dài và ngắn mà chúng ta đã đi qua cùng nhau sẽ chẳng phai được trong ký ức mỗi đứa.

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

back to top