Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới cực chính xác cho 12 cung hoàng đạo

2018-02-26 01:32

Tác giả:


Nhân Mã dù tuần đầu đi làm nhưng cũng đã cảm thấy quá nhiều công việc đè lên đầu, bạn cảm thấy không thiết làm việc. Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, làm việc một cách có trách nhiệm hơn nhé. Nhiều việc sẽ có nhiều công lao, sếp sẽ ghi nhận bạn đó.

***Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là thời gian Bạch dương thăng hoa trong chuyện tình cảm. Dù có chút xích mích nhưng cả hai nhanh chóng vượt qua hiểu lầm và ngày càng gắn bó với nhau.

Sức khỏe khá ổn định, thế nhưng cũng nên duy trì chế độ tập luyện để giữ da giữ dáng nhé.

Chuyện công việc cũng không có gì biến động. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, ứng xử dung hòa nên đồng nghiệp vô cùng yêu quý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần trước, Kim Ngưu phải tiêu khá nhiều tiền vì dịp Tết nhưng tuần này, nghe tình hình tài chính của bạn đã được phục hồi. Tình hình công việc ổn định khiến cho vấn đề tài chính cũng hanh thông.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng khá là nhạt nhòa từ lâu rồi, hãy nhanh chóng hâm nóng tình cảm bằng kế hoạch đi chơi gần cùng người ấy nhé.

Song Tử (21/5 – 24/6)

Báo tin vui với Song Tử tuần này là bạn có nhiều người khác giới để ý, nhòm ngó. Tuy nhiên, nên thử thách thêm người ấy chứ đừng quá nóng vội nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang hao hụt khá nghiêm trọng. Hãy biết quản lý tài chính để không bị tình trạng cháy túi.

Sức khỏe không tốt. Bạn cần có một kế hoạch nghỉ ngơi thực sự nghiêm túc sau nhiều ngày quá mất công sức lao động vì Tết.

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải rất ý thức được sức khỏe của mình nên hạn chế ăn chơi, tụ tập, đi chơi cùng bạn bè. Bạn chuyên tập thể dục thể thao, chăm chỉ rèn luyện thân thể nên sức khỏe khá tốt.

Công việc khá ổn định nhưng vẫn phải luôn ý thức và có trách nhiệm. Đừng vì sếp dễ mà lơ là công việc, mải chuyện riêng nhé.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động. Nếu cứ đà chi tiêu này thì có thể cuối năm bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của bạn tuần này không mấy suôn sẻ. Giữa hai người xảy ra một vài khúc mắc, đặc biệt có sự xuất hiện của người thứ ba mà trước giờ bạn chưa từng hay biết làm bạn rất thất vọng. Hai người có nguy cơ tan vỡ nếu không biết cách giải quyết chuyện này một cách bình tĩnh và triệt để.

Công việc cũng theo đó mà không thuận lợi. Bạn lơ là, không tập trung, mệt mỏi, chán nản. Bạn làm ảnh hưởng tới công việc, thậm chí xảy ra sai sót khiến sếp vô cùng cáu giận. Cố gắng thay đổi cách làm việc đi nhé, nếu không đầu năm sẽ bị nói tiếng cho thôi việc đó.

Sư Tử không nên thức khuya và cà phê quá nhiều nhé. Tuần này phải thực sự giữ sức khỏe và tinh thần tỉnh táo mới giải quyết được mớ công việc còn lại đó.Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình bạn tuần này của bạn không mấy tốt đẹp. Có hiểu lầm với bạn bè và người ấy, hãy nhẹ nhàng mềm mỏng nếu không sẽ đánh mất người bạn tốt đó.

Công việc lại có phần tiến triển tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đầu năm đã kí được một hợp đồng vô cùng tốt. Cố gắng hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Chỉ cần hai bạn dành nhiều thời gian hơn nữa cho nhau là mọi việc sẽ tốt đẹp, lãng mạn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tuần này của Thiên Bình gặp một vài rắc rối. Bạn tốt nhất nên cẩn trọng trong mọi việc, không nên để người khác can thiệp quá nhiều dẫn đến bị chi phối.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình và người ấy tuần này khá yên bình. Các bạn được ở gần người yêu thì tranh thủ những buổi tối không phải làm thêm việc đưa người ấy đi chơi, những bạn yêu xa tuy không được như vậy nhưng lại dành nhiều thời gian trò chuyện, nghe đối phương tâm sự.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này có thể nói là ổn định. Tuy nhiên, buổi tối đi ngủ bạn thường quên đóng cửa sổ, như vậy rất ảnh hưởng đến mũi và cổ họng của bạn, chú ý nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, Bọ cạp chú ý những kẻ tiểu nhân hãm hại nhé. Họ có thể sẽ lợi dụng tính tình thật thà của bạn mà vu oan đổ tội cho bạn đó. Nên tránh xa những chỗ đông người, kẻo dính thị phi nhé.

Chuyện tình cảm cũng có chút không suôn sẻ. Trong tình yêu, dù có yêu nhưng bạn phải biết rằng, ai cũng sẽ mong muốn được quan tâm. Yêu mà chỉ để trong lòng thôi cũng không đủ. Bạn phải thể hiện bằng hành động nữa nhé.

Chỉ số may mắn của bạn không cao. Tuần này tránh đi ra ngoài đêm khuya và nhớ không mang nhiều tiền theo người nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dù tuần đầu đi làm nhưng cũng đã cảm thấy quá nhiều công việc đè lên đầu, bạn cảm thấy không thiết làm việc. Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, làm việc một cách có trách nhiệm hơn nhé. Nhiều việc sẽ có nhiều công lao, sếp sẽ ghi nhận bạn đó.

Tình cảm không được như ý khiến bạn buồn phiền nên có lẽ cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc. Người ấy cảm thấy không hài lòng vì tính tình phóng khoáng, ham vui của bạn. Gần như hai người không hợp phong cách nên tình yêu cũng sẽ khó mà bền.

Tài chính khá tốt. Vậy nên, nếu có dự định mua sắm gì thì mua luôn đi nhé. Nhớ là nếu có ai rủ rê làm ăn thì phải cân nhắc kĩ càng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc áp lực, vừa khó khăn vừa nhiều việc nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn thậm chí đã nghĩ tới việc nghỉ hẳn, tìm công việc khác nhẹ nhàng hơn.

Dù thế nào thì bạn cũng nên giữ hòa khí với đồng nghiệp và những người xung quanh nhé. Đừng vì vài phút nóng giận mà sẽ khiến cho bạn mất việc thực sự đó. Công việc đầu năm không phải là dễ kiếm đâu nhé Ma Kết.

Tình hình sức khỏe của bạn tuần này không tốt. Thức khuya quá nhiều làm cho bạn lúc nào cũng mang bộ mặt mệt mỏi, uể oải khi đi làm. Cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt, làm việc một cách khoa học và khẩn trương hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc người yêu hơn một chút nhé. Lâu nay, bạn chỉ mải mê chơi bời, tụ tập bạn bè mà quên mất ai mới là người cần được bạn quan tâm nhiều hơn cả. Trong tình yêu, nếu cứ để một người mãi chăm sóc bạn, họ sẽ sớm chán nản thôi.

Công việc khá thuận lợi nhưng Bảo Bình cũng cần phải có tinh thần làm việc nhóm hơn chút nhé. Đừng tự tách mình ra khỏi cộng đồng.

Tài chính cũng không phải là điều khả quan tuần này, bạn hãy tiết chế mọi hoạt động chi tiêu, vui chơi và giải trí.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, tình cảm của Song Ngư và người ấy không thực sự tốt. Cả hai có chút hiểu lầm. Nếu sai hãy xin lỗi người ấy đi nhé.

Tình hình sức khỏe cũng theo đó mà không được tốt. Tâm trạng không vui ảnh hưởng tới thể chất, bạn cảm cúm, hắt hơi liên tục. Nhớ là dù thế nào cũng phải ăn uống đủ đầy nhé.

Lời khuyên cho Song Ngư là tuần này nên ra ngoài, hít thở không khí hoặc đi lễ chùa là cách tốt nhất khiến cho tâm trạng bạn thoải mái, thanh tịnh hơn đó.

Theo Vietnamnet.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top