Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc mừng 5 cung hoàng đạo sẽ có lễ tình nhân tuyệt vời nhất

2018-02-11 01:31

Tác giả:


Bạn mong chờ điều gì từ ngày lễ tình nhân năm nay? Cùng chúc mừng 5 cung hoàng đạo sẽ có lễ tình nhân tuyệt vời nhất. Hãy học hỏi những cung hoàng đạo này đi nhé.

***

blog radio, Chúc mừng 5 cung hoàng đạo sẽ có lễ tình nhân tuyệt vời nhất

Bạch Dương

Ngày Valentine 2018 này của Bạch Dương là một ngày vô cùng ngọt ngào. Không chỉ nhận được rất nhiều tình yêu thương, những món quà lãng mạn mà còn cả rất nhiều kỷ niệm khó quên bên cạnh người ấy trong dịp đặc biệt này nữa.

Còn với những Bạch Dương độc thân, thì rất nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời tỏ tình đấy. Hãy tinh ý một chút để nhận ra lời tỏ tình đằng sau món quà nhỏ xinh nhé.

Với sự tự tin và quyến rũ của mình, Bạch Dương có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ đấy. Những lời tỏ tình ngọt ngào sẽ khiến cho lễ tình nhân Valentine của bạn thêm ý nghĩa. Nếu đã rung rinh rồi thì ngại gì không gật đầu đồng ý đi nhé, đừng bỏ lỡ để rồi nuối tiếc.

Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp có thể gặp được tình yêu của mình trong ngày Valentine 2018. Những món quà bất ngờ, hay lời tỏ tình chân thành của đối phương có thể khiến cho bạn cảm nhận được tình yêu sét đánh là thế nào.

Trong ngày lễ tình nhân Valentine này bạn có thể nhận được một điều khá bất ngờ đấy.

blog radio, Chúc mừng 5 cung hoàng đạo sẽ có lễ tình nhân tuyệt vời nhất

Song Ngư

Valentine 2018 này bạn sẽ có thể biến những mộng mơ của mình thành sự thật.

Một buổi hẹn hè lãng mạn dưới ánh nến và giai điệu du dương khiến bạn cảm thấy mình như đang lạc vào câu chuyện cổ tích. Hãy chờ đợi những giấy phút ngọt ngào và những món quà ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân Valentine 2018 này nhé.

Đối với những người thuộc cung Song ngư vẫn chưa tìm thấy người yêu thì bạn có cơ hội tìm được người ấy trong lễ tình nhân Valentine này đấy. Một buổi hẹn hò bất ngờ nhưng vô cùng lãng mạn khiến bạn bất ngờ và rất khó quên.

Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sẽ có được một ngày lễ tình nhân Valentine đặc biệt bên cạnh người ấy cùng tình yêu thương.

Đối với những Thiên Bình vẫn đang ế. Đừng lo! Vận tình duyên của bạn trong ngày lễ tình nhân Valentine 2018 khá khởi sắc. Vậy thì tại sao lại không chờ đợi một lời tỏ tình từ ai đó nhỉ. Điều bất ngờ có thể khiến bạn vui cả ngày đấy.

Sư Tử

Ngày Valentine 2018 sẽ là ngày mà người thuộc cung Sư Tử gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Kể cả những người đang say đắm trong tình yê hay những người vẫn đang cô đơn lẻ bóng.

Với sự cá tính và nét quyến rũ của mình, có rất nhiều người “đổ” bạn đứ đừ đấy.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top