Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người mà 12 cung hoàng đạo nên quên trong đời

2018-03-18 01:30

Tác giả:


Yêu một người không đau khổ, nhưng yêu người không còn yêu mình nữa lại cực kỳ đau đớn. Nỗi niềm đó sẽ kéo dài theo Kim Ngưu suốt cả cuộc đời, khiến họ và những người yêu thương dằn vặt và khổ sở. Quên đi mới là giải thoát Kim Ngưu ạ.

***Bạch Dương ( 21/3 - 19/4): Người họ từng bỏ rơi

Vì một vài nguyên nhân hay những chướng ngại không thể vượt qua được, Bạch Dương đành phải bỏ rơi người ta. Người dám yêu dám hận như Bạch Dương sẽ luôn đưa ra được quyết định, dù đau đớn đến thế nào. Dù có nuối tiếc và đau lòng, nhưng Bạch Dương sẽ không hối hận, chỉ buồn và cảm thấy có lỗi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Người họ từng yêu sâu sắc

Kim Ngưu là người rất chung thủy, với người họ từng yêu sâu sắc cả đời này khó lòng quên được. Người kia rời đi đã trở thành một nỗi đau không thể nguôi ngoai trong lòng Kim Ngưu. Yêu một người không đau khổ, nhưng yêu người không còn yêu mình nữa lại cực kỳ đau đớn. Nỗi niềm đó sẽ kéo dài theo Kim Ngưu suốt cả cuộc đời, khiến họ và những người yêu thương dằn vặt và khổ sở. Quên đi mới là giải thoát Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Người họ từng phụ bạc

Song Tử đa tình lãng mạn luôn biết cách để làm bản thân vui vẻ. Nhưng cũng sẽ có lúc họ nhớ đến những người mình từng có lỗi, phụ bạc. Trong tình cảm ai cũng có quyền được ước mơ và hy vọng về hạnh phúc, nhưng khi niềm tin lụi tàn, tình yêu nguội lạnh thì cả hai nên giải thoát cho nhau. Song Tử đừng nên vì một chút chán nản trước mắt mà nhớ lại chuyện xưa, làm phiền người cũ.Cự Giải (22/6 - 22/7): Người đã từng yêu họ sâu sắc

Cự Giải luôn cảm thấy có lỗi vô cùng với người đã từng yêu họ sâu sắc mà bản thân không cách nào đáp lại tình cảm ấy. Cảm giác áy náy ấy lớn dần, giày vò Cự Giải từ miếng ăn giấc ngủ. Nếu đang không hạnh phúc, Cự Giải sẽ thấy nuối tiếc. Nếu Cự Giải hạnh phúc, họ sẽ càng dằn vặt hơn vì mặc cảm bản thân làm người kia bất hạnh. Bạn không nên làm người tốt đến mức khiến bản thân mệt mỏi Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Người đã chia tay Sư Tử

Sư Tử kiêu ngạo trong mọi hoàn cảnh và mối quan hệ nên sẽ cảm thấy rất mất mặt khi bị người kia cướp mất lời chia tay. Họ vốn sẽ là người tự do thoải mái trong các mối quan hệ, không còn muốn ở bên thì thoải mái chia ly, nhưng nếu người kia mắc sai lầm, rồi lại "đá" Sư Tử thì lòng tự trọng của con người này bị tổn hại nghiêm trọng, họ cảm thấy gần như bị xúc phạm và rất mất mặt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Người họ yêu đơn phương

Xử Nữ cố chấp khi đã toàn tâm toàn ý yêu một người nhưng lại không có được kết quả họ mong muốn thì sao đây? Họ sẽ tự dằn vặt bản thân, băn khoăn tại sao người kia lại không thích mình? Xử Nữ nên quên đi việc tự dằn vặt mình, quên đi một người không yêu mình mới có thể có được cuộc sống hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Người họ từng phản bội

Người luôn cố gắng duy trì mọi thứ ở thế cục cân bằng như Thiên Bình cũng có lúc sẽ làm cho người mình yêu quý thất vọng mà không có cách nào giải quyết, cũng chẳng thể giải thích. Nên Thiên Bình sợ nhất là gặp lại người họ đã từng phản bội lại niềm tin, người luôn chiến đấu vì lẽ phải và sự công bằng như Thiên Bình thấy áy náy và cảm thấy có lỗi.

Người mà 12 cung hoàng đạo nên quên

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Người họ hận nhất

Khi yêu thương không được đáp lại, Bọ Cạp sẽ hóa yêu thành hận. Nhưng đừng tùy tiện hận thù ai đó, nỗi niềm ấy sẽ thành sự giày vò đau đớn hơn hết thảy. Những người từng tổn thương, lại không yêu quý quan tâm đến bạn thì cần gì phải để tâm. Cứ suy nghĩ mãi về những người không xứng đáng Bọ Cạp sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp, lại đồng thời khiến bản thân quá mệt mỏi và mất dần lòng tin vào cuộc sống đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12) : Người họ yêu mà không giữ được bên cạnh

Nhân Mã luôn là người hết lòng theo đuổi tình yêu, thế nhưng tránh sao được có những lúc vì những yếu tố bên ngoài mà tình yêu gục ngã. Hai người yêu nhau nhưng vì muôn vàn lý do mà không thể ở bên nhau được, đó là hối tiếc cũng là niềm tiếc hận khiến Nhân Mã cả đời này có muốn cũng chẳng thể nào quên được.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Người họ yêu những lại phản bội họ

Ma Kết là người luôn coi trọng chữ tín. Người Ma Kết đã thương cảm, tin tưởng và đối xử tốt lại nỡ lòng cho Ma Kết một dao, sẽ lập tức bị Ma Kết coi thường và xa lạ. Thế nhưng ghét bỏ là vậy, hình bóng người ấy vẫn ám ảnh trong lòng Ma Kết, khiến họ khó lòng tin tưởng một ai được nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Người từng tổn thương Bảo Bình

Có một người từng làm thương tổn Bảo Bình, khiến họ sợ hãi nhưng cũng đầy ám ảnh. Giữa cuộc sống vui vẻ tưng bừng của ngày thường Bảo Bình chẳng nhớ chút gì đến người kia, nhưng đêm đến tĩnh lặng, Bảo Bình lại nhớ đến nỗi đau buồn khi bị người ở bên tổn thương. Dù sao chuyện đã qua cũng đã qua rồi, hãy cho mình một lối đi riêng để bước tiếp bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Người họ yêu sâu sắc

Tình yêu của Song Ngư cảm tính hay mơ mộng sẽ đẩy họ vào vực thẳm tuyệt vọng nếu tình cảm không có được cái kết hạnh phúc. Song Ngư sẵn sàng xây dựng một thế giới ảo tưởng để ru ngủ bản thân trong niềm vui ảo, nhưng việc này đương nhiên chỉ làm họ mệt mỏi hơn mà thôi.

Theo Afamily.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top