Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu và cảm xúc

2023-03-14 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Khi một ai đó trải qua đau khổ bởi thứ gọi là tình yêu, ắt hẳn sau này họ sẽ được hạnh phúc như một sự chữa lành.

***

Trên cuộc đời này có rất nhiều thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, đặc biệt là tình yêu. Chắc hẳn trong biển người rộng lớn ngoài kia, không ai là chưa trải qua mớ cảm xúc hỗn độn xoay quanh từ vui rồi lại buồn nhanh chóng. Dù bạn muốn hay không nhưng hầu như không sớm thì muộn, bạn sẽ có được người bên mình - hạnh phúc của riêng mình.

Có lẽ mọi chuyện xảy ra đều theo một quy luật nhất định, người ta thường nói không có cuộc sống nào là màu hồng hoàn hảo từ đầu đến cuối. Theo quan điểm của tôi, đơn giản chỉ là đó là sự công bằng. Khi một ai đó trải qua đau khổ bởi thứ gọi là tình yêu, ắt hẳn sau này họ sẽ được hạnh phúc như một sự chữa lành. Tình yêu bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất, gọi tắt là sự nhớ nhung dành cho đối tượng mà mình để ý. Quan trọng một điều đấy chính là tôi mong sẽ không ai bị hối tiếc quá nhiều khi nhìn lại quãng thời gian đã qua của một cuộc tình. Tuy nhiên, sẽ chẳng ai có thể kiểm soát các cảm xúc ấy, vì chắc chắn đó là thứ “gia vị” sẽ đồng hành cùng bạn và đối phương trong suốt hành trình bên nhau của cả hai. Nếu đã trải qua mọi thứ cùng nhau và vẫn ở bên, bạn sẽ được một tình yêu trọn vẹn mà nhiều người trong cuộc sống bộn bề ngoài kia ao ước.

Tôi viết bài này như một sự ngẫu nhiên vào một buổi chiều nắng đẹp, tâm trạng không mấy tốt nhưng tôi cảm thấy mọi thứ vẫn ổn. Tôi mong đây có thể giúp một ai đấy có được sự sẻ chia và đồng cảm khi đọc nó.

Một mối quan hệ hình thành dựa trên rất nhiều yếu tố, bao gồm cả duyên số. Với thời đại hiện đại ngày nay, nhan sắc cùng vẻ bên ngoài của bạn sẽ giúp bạn có được nhiều thứ. Bạn cứ nghĩ nó là về mặt tình cảm, tuy nhiên, một mối quan hệ có lâu dài hay không thì nó phụ thuộc vào tính cách nhiều hơn. Ngoại hình bắt mắt sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt, nhưng duy trì nó sẽ cần sự thấu hiểu và hòa hợp của cả hai. Đó là lí do tại sao khi đến độ tuổi lập gia đình, các lời khuyên từ bậc tiền bối đi trước luôn khuyên bảo chúng ta nên lựa chọn người biết đối nhân xử thế trong cuộc sống. Nó là sự phản ánh chân thực nhất về tính cách con người họ. Không thể một, hai ngày đầu để đánh giá một ai đó, nó là sự trả lời của thời gian.

Hôn nhân là chuyện cả đời, nó không đơn giản là những cái nắm tay chặt công khai trước nhiều người. Bố mẹ sinh ta ra và làm mọi thứ để khiến ta hạnh phúc, đầy đủ, đừng vì một người đồng hành một đọan đường ngắn mà phải rơi những giọt nước mắt quý giá. Tình yêu là sự gắn kết của hai người, chỉ muốn thời gian ngưng đọng để được bên họ thật lâu!

© Hồng Thục - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio 587: Mùa xuân nở trong tim

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những ngày mưa ấy

Những ngày mưa ấy

Từng hạt rơi tí tách Chẳng giống như năm ấy Giờ tan học, cậu cùng tôi Vui đùa dưới cơn mưa?

Ước về tuổi thơ

Ước về tuổi thơ

Ba mẹ nghèo rám nắng hết làn da Tuổi thơ tôi là các buổi la cà Nào đồng rộng, bến phà, qua rừng rú

Một thoáng đầu thu

Một thoáng đầu thu

Cái cảm giác đấy tôi không bao giờ quên được, nó thực sự đã lưu giấu trong trí óc, thâm tâm tôi. Thiết nghĩ, chắc hẳn mùa thu là mùa đẹp nhất, mang lại cảm giác yên bình nhất khi trải qua những ngày tháng đầu mà tôi bước chân ra ngoài đời và trải nghiệm.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Em khổ sở, em đau đớn, người ngoài biết, cả thiên hạ biết, duy chỉ có người ngày ngày nói yêu em là không hề biết điều gì, em thà nhờ tới một người ngoài còn hơn là anh. Anh đối với em không đáng đến mức, em không muốn liên quan bất kì điều gì đến anh.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

back to top