Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có lẽ duyên mình chỉ có vậy thôi

2023-03-02 01:35

Tác giả: Snow


blogradio.vn - Có lẽ duyên mình tới đó, cũng chỉ có như vậy thôi. Anh và em yêu quá sớm, dành hết những ngây ngô cho thanh xuân rực rỡ rồi để lỡ nhau khi ngấp nghé đôi mươi. Em nghĩ tụi mình đã hết lòng với thanh xuân rồi, dù hứa hẹn chẳng thành cũng đừng vấn vương. Anh phải sống tốt hơn ngày bên em, còn em cũng sẽ hạnh phúc hơn ngày bên anh, để chúng ta không hoài phí bài học năm tháng ấy để lại.

***

Chúng ta gặp gỡ vào năm tháng thanh xuân tươi đẹp, lấy nhau làm động lực cố gắng, hứa hẹn cho tình yêu một tương lai tốt đẹp.

Chúng ta đã từng rất hợp nhau, cũng đã từng rất hạnh phúc. Chúng ta vượt qua mọi rào cản cấm đoán để ở bên nhau, cùng đi lên sau những lần vấp ngã. Chúng ta cùng nhau đi học, cùng nhau về nhà, áp lực thi cử cũng không đè ép được những trái tim cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Nhưng rồi, cuộc sống hiện thực cho chúng ta rất nhiều bài học, chúng ta chọn từ bỏ sau nhiều lần cố gắng. Nếu biết trước có kết quả như hiện tại, liệu chúng ta của khi ấy có bên nhau nữa không hay là sẽ dừng lại nhanh chóng?

Em nghĩ chắc là sẽ dừng lại nhưng chợt nhớ ra năm đó khi chúng ta mới bắt đầu bên nhau còn có cả sự cấm đoán của phụ huynh. Những áp lực bủa vây lúc đó nặng nề, cả những lời đã tổn thương sâu sắc đến em của năm mười bảy tuổi. Nhưng em đã lựa chọn anh, lựa chọn nắm tay anh cố gắng vun đắp đoạn tình cảm thời thanh xuân rực rỡ này.

yeu_8

Hối hận không? Khi ấy bọn mình chẳng có gì cả, tình yêu cũng đơn giản hơn rất nhiều. Điều khiến em ở bên cạnh anh khi đó chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt anh đã làm. Anh khi đó tinh tế và galăng lắm, sự quan tâm của anh hơn tất cả những gì anh có. Anh chuẩn bị cho em dây buộc tóc, chuẩn bị cho em thuốc khi em bị đau bao tử, thậm chí là đứng chờ em hai tiếng đồng hồ chỉ vì đưa thuốc cho em. 

Thời điểm ấy em thấy mình may mắn khi gặp anh, em cũng nghĩ sẽ bên cạnh anh cho đến sau này và bọn mình sẽ không có chia ly. Nhưng suy nghĩ ấy không thành hiện thực anh ạ, bọn mình đến một ngày bình thường vẫn rời xa nhau. Em bên anh rất nhiều năm, nhìn từng giai đoạn anh trưởng thành và chín chắn hơn nên em hiểu rõ anh. Em càng rõ tình cảm giữa bọn mình, em đã từng nhìn thấy dáng vẻ anh yêu em cuồng nhiệt, nên khi tình đã hết, em sẽ luôn cảm nhận được.

Trước ngày rời xa nhau vài hôm, bọn mình có gây gổ và chẳng nhắn tin hay gọi điện. Nếu là anh của trước kia sẽ cuống cuồng tìm cách dỗ dành em, còn anh của ngày đó đã chọn cách bỏ mặc chẳng đoái hoài tới. Em nhìn ra chứ, cũng biết được đoạn tình cảm này đã đến lúc kết thúc rồi. Và như anh mong muốn, bọn mình chia tay, như em đã suy nghĩ, không có nhau bọn mình vẫn sống tốt. Anh là anh, em là em, không còn là chúng ta nữa.

em_-9

Có lẽ duyên mình tới đó, cũng chỉ có như vậy thôi. Anh và em yêu quá sớm, dành hết những ngây ngô cho thanh xuân rực rỡ rồi để lỡ nhau khi ngấp nghé đôi mươi. Em nghĩ tụi mình đã hết lòng với thanh xuân rồi, dù hứa hẹn chẳng thành cũng đừng vấn vương. Anh phải sống tốt hơn ngày bên em, còn em cũng sẽ hạnh phúc hơn ngày bên anh, để chúng ta không hoài phí bài học năm tháng ấy để lại.

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, mặc dù chẳng còn cùng nhau. Tình yêu năm ấy như cơn mưa rào vậy, dù biết trước sẽ bị cảm lạnh nhưng vẫn quyết định dầm mưa.

© Snow - blogradio.vn    

Xem thêm: Hạnh phúc là khi được cùng em già đi

Snow

Xin chào, mình là Nâu!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top