Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thường nói những câu này, chứng tỏ đàn ông yêu bạn hơn cả sinh mạng

2020-06-07 01:20

Tác giả:


May mắn lớn nhất trong đời phụ nữ là tìm được người đàn ông yêu mình thật lòng.

***

Đó là kiểu hạnh phúc không cần cố gắng, giành giật hay khổ đau, chỉ đơn giản là được yêu thương, thấu hiểu và tin tưởng.

Nếu bạn đã tìm được người đàn ông thường xuyên nói những câu này thì bạn đã may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người. Vì tìm một người yêu mình nhiều và chân thành như thế cũng không phải là dễ dàng.

“Để anh mua cho em”

Muốn biết đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, chỉ cần nhìn cách anh ấy chi tiền vì bạn. Tình yêu của đàn ông chân thành rất thực tế, họ muốn chi tiền cho bạn, muốn cho bạn những thứ tốt nhất.

Nói thế cũng không có nghĩa là đàn ông chỉ cần đưa một chút tiền thì liền hiểu rằng anh ấy thật lòng với bạn. Tiền bạc kèm theo tâm ý mới là thật lòng đối đãi nhất. Anh ấy sẽ thường hỏi bạn muốn mua gì không, anh ấy sẽ nhớ bạn thích hay cần gì. Nếu chỉ đưa bạn tiền mà không biết bạn muốn gì, cần gì, thì bạn chỉ có tiền của đàn ông, còn tâm ý của anh ta lại không đặt ở bạn.

Đời phụ nữ, không cần lấy người giàu nhất, chỉ cần chọn người thật tâm nhất với mình. Đàn ông đã thật lòng với bạn thì cả ví tiền cũng nguyện giao bạn giữ. Đàn ông không thật lòng với bạn thì đến một đồng cũng keo kiệt với bạn.

“Em vui là được”

Với người đàn ông thương yêu thật lòng, niềm vui của đối phương là điều anh ấy quan tâm nhất. Không cần biết phải bỏ ra những gì, cố gắng thế nào, anh ấy chỉ muốn nhìn thấy dáng vẻ thoải mái, vui vẻ của bạn. Với những người yêu nhau, nhìn thấy nhau vui vẻ cũng là cảm giác thấy chính mình hài lòng, thỏa mãn nhất.

Ngược lại, một người đàn ông chỉ quan tâm đến cảm xúc của anh ta sẽ không thể cho bạn hạnh phúc. Người đàn ông ích kỷ không thể đem đến niềm vui cho bạn. Người đàn ông yêu bạn chưa đủ nhiều cũng không quan tâm đến trạng thái hạnh phúc nhất của bạn. Và chỉ khi ở bên người luôn muốn làm bạn an tâm, vui vẻ, bạn mới không bị tổn thương.

“Không sao hết, em còn có anh”

Điều cảm động nhất trong tình yêu chính là cảm giác luôn có một người tìm mọi lý do để ở lại bên bạn. Dù bạn có phải trải qua chuyện khó khăn thế nào, anh ấy cũng không để bạn một mình. Dù bạn đánh mất nhiều thứ thế nào, bạn vẫn biết còn anh ấy ở bên. Kỳ thực, từ bỏ là chuyện thông thường và dễ dàng với bất kì ai. Nhưng chỉ có người đàn ông bản lĩnh và yêu bạn thật nhiều mới có thể kiên trì ở bên bạn lâu dài nhất

Cuộc đời của phụ nữ, viên mãn nhất chính là khi tìm được người dù vật đổi sao dời vẫn luôn muốn ở bên mình. Đó là sự cam kết cao nhất của tình yêu, chung thủy tuyệt đối, kiên nhẫn vô cùng và đồng hành bền bỉ.

“Để anh giúp em”

Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ luôn muốn bạn nhờ vả anh ấy, cần anh ấy chở che và giúp đỡ. Vì đó là bản năng của một người đàn ông khi yêu, muốn làm tùng bách che chở cho người phụ nữ của mình.

Anh ấy sẽ luôn trong tâm thế muốn giúp đỡ bạn, từ công việc đến cuộc sống hằng ngày. Thậm chí, anh ấy sẽ đề nghị được giúp bạn, sau đó sẽ thấy thỏa mãn khi được bạn cảm ơn hay khen ngợi. Vì thế, muốn biết một người đàn ông yêu bạn đủ nhiều và chân thành không, hãy xem anh ấy có luôn muốn giữ đỡ bạn trong cuộc sống hay không.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

Replay Blog Radio: Ở nơi nào đó, chắc chắn sẽ có người thương tôi rất thật

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Có lẽ 17 tuổi ai trong chúng cũng đã từng muốn khóc, từng đau đớn, từng thất vọng, từng muốn rời bỏ thế giới nhưng khi nhìn lại bạn sẽ biết ơn những năm tháng khốc liệt ấy. Bởi nếu không có nó sẽ không có một phiên bản mạnh mẽ, kiên cường. Và bởi nếu không có nó sao chúng ta có thể học cách đi qua những bão giông mà vẫn vững lòng, ấm áp.

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Cuộc đời con người vẫn luôn đổi thay như ruộng bể nương dâu, trong cuộc hành trình đấy, chúng ta nhất định phải sống cho những năm tháng hiện tại có như vậy khi chia xa mới không nuối tiếc. Tuổi trẻ chúng ta xem đam mê là nguồn sống, còn đối với thanh xuân, thì hoài niệm lại trở thành tất cả.

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống vì bản thân mình, đừng chỉ mãi chạy theo làm hài lòng người khác.

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Giữ dòng người nhộn nhịp, một người con trai đẹp mặc vest đen chạy xe đạp chở theo một cô gái bình thường khiến bao người đi đường nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Đất nước ta ngàn đời nay chống giặc Khó khăn nào ta cũng đã vượt qua. Giặc Covid tràn vào không biết trước Vẫn tin vào chiến thắng ở ngày mai.

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

back to top