Phát thanh xúc cảm của bạn !

Liệu bạn yêu người ấy thật lòng hay chỉ là những cơn say nắng nhất thời?

2020-05-08 01:20

Tác giả:


Đôi khi thật khó để nhận biết liệu bạn chỉ đang đơn thuần say nắng ai đó hay bạn đã yêu người đó thật lòng. Với vài dấu hiệu dưới đây, hy vọng rằng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi học búa này

***

1. Bạn không thể rời mắt khỏi người ấy

 

Khi yêu một ai đó thì bạn có xu hướng nhìn về phía họ liên tục. Đây có thể được xem là loại ngôn ngữ lãng mạn mà chúng ta quan sát được bằng mắt. Khi đàn ông yêu thật lòng họ sẽ dễ dàng thể hiện điều này. Việc giao tiếp bằng ánh mắt với người nào đó lâu hơn nghĩa là bạn thật sự đã thu hút được họ.

2. Bạn không thể ngừng nghĩ về họ

Một người đàn ông đang yêu sẽ luôn bị hình bóng người phụ nữ quẩn quanh trong đầu của mình. Họ bắt đầu suy nghĩ về người đó nhiều hơn. Đây là kiểu tương tư nhưng chưa tìm được cách thổ lộ mà thôi.

 

3. Mức độ thu hút tăng cao

Nếu bạn cùng ai đó trải qua những kỷ niệm vui vẻ hoặc cả hai ở cạnh nhau khi khó khăn thì chắc chắn đối phương sẽ tạo ra một ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn. Lúc này bạn sẽ nhận ra liệu có nhiều khả năng để có thể phát triển mối quan hệ với người đó không thông qua những ưu điểm, nhược điểm của đối phương.

 

4. Cảm xúc không ổn định

Đây chính là thứ cảm xúc thất thường, là một trong những dấu hiệu phổ biến khi mà bạn bắt đầu yêu ai đó sâu đậm. Có thể nói như đôi khi bạn từ buồn sang vui hoặc ngược lại chỉ trong vài phút. Cảm xúc của bạn lúc này rất dễ bị chi phối bởi những hành động và câu nói của đối phương mà mình yêu.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe và Đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thời thanh xuân của chúng ta | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top