Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

2022-08-12 01:20

Tác giả:


 

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

***

Thời gian trôi đi, cuộc sống của các con giáp sẽ có lúc thăng, lúc trầm. Trong nửa năm còn lại, họ cũng sẽ bắt gặp những thời điểm chuyển vận vô cùng rực rỡ. Vào thời điểm đó, các con giáp sẽ được Thần may mắn "chống lưng", làm gì cũng thuận lợi, chuyện tình cảm êm ả, cuộc sống không có bế tắc, trục trặc.

Tuổi Tý

Năm 2022 là năm đầu hạn Tam Tai của người tuổi Tý nên họ gặp phải nhiều xui xẻo, biến cố. Nhưng điều đó không có nghĩa là cả năm này tuổi Tý sẽ chìm trong u tối. Hai tháng 8 và 9 sắp tới sẽ là lúc tuổi Tý gặp thời, vận khí vượng hơn hẳn. Chỉ cần biết tận dụng thời điểm vàng này thì tuổi Tý sẽ bứt phá nhanh, thay đổi được vận mệnh đã được an bài.

Không chỉ suôn sẻ trong công việc, tháng 8 và 9 cũng là lúc người tuổi Tý chứng kiến tình duyên rộng mở. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Với người đã có đôi thì chuyện tình cảm cũng êm đềm, không xung khắc.

Tuổi Sửu

Bước ngoặt quan trọng với người tuổi Sửu sẽ rơi vào tháng 6 và 11. Nhìn chung, bạn sẽ có một vận trình suôn sẻ từ nay đến cuối năm. Mọi kế hoạch diễn ra đầu xuôi đuôi lọt, gặt hái được thành công, thu về tài lộc. Đời sống tình cảm của tuổi Sửu trong 2 tháng này cũng đầy màu sắc, lứa đôi hòa hợp, người cô đơn dễ tìm thấy nửa kia của mình.

Tuổi Dần

2022 là năm tuổi của người tuổi Dần, đồng thời lại phạm Thái Tuế nên họ không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vào tháng 8 và tháng 12, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh. Nếu biết nắm bắt những cơ hội này, các chú hổ hoàn toàn có cơ hội chuyển mình. Lời khuyên được đưa ra là tuổi Dần hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn nữa, mọi việc đâu sẽ vào đó.

Tuổi Mão

Năm 2022 được xem là một năm vận khí cát lành đối với người tuổi Mão. Ở cuối năm, bạn vẫn tiếp tục duy trì phong độ này. Hai tháng 7 và 9/2022 là thời điểm mà tuổi Mão có nhiều cơ hội trong cuộc sống, biết nắm bắt thì sớm gặt hái thành công.

Vận trình tình cảm của các chú mèo dịp này rất rực rỡ. Ai còn độc thân thì chỉ cần thể hiện bản thân là đã đủ thu hút rất nhiều người khác phái.

Tuổi Thìn

Năm 2022 người tuổi Thìn cũng vướng hạn Tam Tai nên họ làm gì cũng khó khăn, năng lực không thể phát huy. Ở cuối năm, vận mệnh của tuổi Thìn cũng không khá hơn là mấy. Tuy nhiên, vào tháng 6 và tháng 9/2022, họ sẽ có cơ hội để chuyển mình.

Lúc này, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân, được trao cơ hội để thể hiện bản thân. Trong thời điểm này, nếu tuổi Thìn muốn xoay vòng vốn, đòi nợ thì hãy dũng cảm thực hiện bởi bạn sẽ cầu được ước thấy.

Tuổi Tỵ

Trong năm nay, người tuổi Tỵ phạm Thái Tuế, cuộc sống khá nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, bước sang nửa cuối năm, những tác động tiêu cực của hình Thái Tuế sẽ giảm xuống. Đặc biệt, trong tháng 9 và 12/2022, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm của các bạn cũng bước vào giai đoạn ổn định.

Tuổi Ngọ

Nửa đầu năm 2022 là giai đoạn người tuổi Ngọ xây dựng nền tảng, nửa cuối năm là lúc gặt hái niềm vui. Với cục diện Tam Hợp Thái Tuế, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trải suốt năm nay. Vào tháng 8 và 10/2022, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, lứa đôi cũng rất hòa hợp, yêu thương nhau.

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm 2022, tuổi Mùi gặp may mắn nhiều về cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Đặc biệt, vào tháng 7 và 10/2022, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc đầy cơ hội và triển vọng. Đây cũng là thời điểm vận đào hoa nở rộ, giúp tuổi Mùi có cơ hội gặp được ý chung nhân.

Tuổi Thân

Năm nay tuổi Thân xung Thái Tuế nên không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong hai tháng 8 và 9/2022, bạn sẽ có cơ hội để chuyển mình. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, kiên trì thì các chú khỉ sẽ gặt hái được thành công bất ngờ. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm tuổi Thân gặt hái được duyên lành, chỉ cần biết chủ động.

Tuổi Dậu

Hai tháng 7 và 9/2022 chính là thời điểm chuyển mình tốt nhất của tuổi Dậu nửa cuối năm nay. Những khó khăn trong công việc sẽ được đẩy lùi, cơ hội thăng tiến xuất hiện. Tuy nhiên, tuổi Dậu khi gặp may cũng đừng quá chủ quan. Hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh. Nếu có kế hoạch lớn thì đừng công khai với nhiều người bởi có thể sẽ bị phá hoại.

Tuổi Tuất

Năm 2022 là năm tốt lành với người tuổi Tuất. Họ được quý nhân phù trợ, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều hỷ sự. Trong nửa cuối năm, hai tháng 6 và 12 là vượng khí mạnh nhất với người tuổi Tuất. Bạn sẽ được sao may mắn soi sáng, tài lộc dồi dào.

Tuổi Hợi

Năm 2022, người tuổi Hợi vừa đối diện nhiều thử thách nhưng cũng không ít cơ hội. Trong hai tháng 8 và 9/2022, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn trên đà tiến lên, tài lộc thu về dồi dào, hoàn toàn xứng đáng với công sức của bạn. Về tình duyên, tuổi Hợi cũng sẽ gặp được may mắn trong hai tháng này.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Người đưa tin

Mời xem thêm chương trình:

Suy ngẫm về câu chuyện tình cảm gia đình thức tỉnh nhiều cặp vợ chồng | Family Radio

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bà ơi, ở nơi đó bà có nhớ con không?

Bà ơi, ở nơi đó bà có nhớ con không?

Giá như thời gian quay lại để tôi có thể trải qua những ngày vui vẻ, hạnh phúc và dâng trào cảm xúc đó một lần nào nữa. "Bà trên thiên đàng có vui không? Bà ở đó có nhớ con không?".

Nếu là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao

Nếu là hạnh phúc, muộn một chút cũng không sao

Vì cuộc đời này vốn dĩ là những chuyến đi không ngừng nghỉ kia mà, tại mỗi ngã rẽ bạn dều có thể sẽ xa một người mãi mãi. Sau đó bạn có thể lại quen một người, có thể cùng bạn đi đến tận cuối con đường, một người có thể tình nguyện cầm cán ô che chở cho bạn dưới những cơn mưa.

Những chuyến xe

Những chuyến xe

Một chút ký ức ấy quý lắm, nhìn những tán cây xanh rờn, nhắm mắt lại, ông thích thú khi thấy mình lại quay về ngày xưa, ngày mà ông còn phơi phới niềm tin vào cuộc đời sẽ cho ông những điều no đủ, rằng quyết định rời ngành công an để lấy tiền vốn làm ăn sẽ đúng.

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” – lời an ủi đến những tâm hồn

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” – lời an ủi đến những tâm hồn

Những tâm hồn nhạy cảm có thể tự mình nở rộ như những bông hoa rực rỡ ngoài kia.

Anh trộm nhớ mùa thu

Anh trộm nhớ mùa thu

Anh trộm nhắc mùa thu Lại thấy thương những con đường lá đổ Hoa sữa ngọt vùi mình vào lòng phố Heo may ngập ngừng nhớ nhớ quên quên

Bật mí lý do 12 chòm sao bị người khác GHEN tị

Bật mí lý do 12 chòm sao bị người khác GHEN tị

Cùng xem đâu là lý do 12 chòm sao bị người khác ghen tị nhé, chẳng ai sống trên đời này mà không có người ghét cả, hãy tập làm quen với điều đó.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé

4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 10/2023

4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 10/2023

4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 10/2023 dưới đây làm việc gì cũng phải thận trọng, nếu không dễ mắc bẫy kẻ xấu, chịu thiệt vào thân.

4 tuổi sau được LỘC của Thánh Mẫu, phú quý gõ cửa, kiếm lắm tiền sau rằm tháng 8

4 tuổi sau được LỘC của Thánh Mẫu, phú quý gõ cửa, kiếm lắm tiền sau rằm tháng 8

Tử vi chỉ điểm danh sách những con giáp may mắn sau Rằm tháng 8/2023, sau mùa Trung Thu năm nay, các bạn gặp được những tin vui lớn.

Người tuổi này rất dễ phát tài phát lộc, giàu sang phú quý nếu sinh 2 con

Người tuổi này rất dễ phát tài phát lộc, giàu sang phú quý nếu sinh 2 con

Đây là những con giáp nhiều tài lộc này dường như nhân đôi, nhân ba may mắn của họ bắt đầu từ thời điểm họ sinh đứa con thứ hai.

back to top