Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

2016-12-21 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

***

Mùa đông năm nay đến thật chậm và cũng thật thất thường. Nó cũng giống như cảm xúc của em lúc này vậy. Đã 3 ngày trôi qua, em sống với sự lựa chọn của mình. Lựa chọn kết thúc một mối quan hệ không tên, giải thoát cho con tim mình. Mỗi đêm em đều vùng vẫy giữa việc gọi cho anh, nhắn tin cho anh, nói với anh rằng em rất nhớ anh. Nhưng rồi, em lại nghĩ đến, làm vậy hình như sẽ khiến anh chán ghét em hơn. Và em sợ điều đó, sợ sẽ không bao giờ gặp được anh nữa dù chỉ với tư cách làm bạn.

Cuộc sống của một cô gái 22 tuổi của em giờ đây thật nhạt nhẽo, ngày đi làm, tối đi học, thời gian trôi nhanh hơn em tưởng. Ngày trước, mỗi ngày em đều có thể nhìn vào những tin nhắn ít ỏi của chúng ta mà cười, giờ đây ngay cả can đảm mở nó lên em cũng không có. Em đã từng nghĩ, cuộc sống không có anh nữa liệu em có thể tiếp tục bước đi trên con đường của mình? Cuối cùng, ngày hôm nay em đã có câu trả lời cho chính mình. Cuộc sống của em vẫn tiếp diễn như bao ngày khác, hóa ra bề ngoài nó không khác lúc em cố chấp tin rằng anh là người yêu mình mấy. Nhưng có lẽ chỉ có chính mình em mới biết được cảm giác trống rỗng, đau đớn hiện tại trong tim mình nghiêm trọng đến nhường nào.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

Mỗi sáng thức dậy em đều biết cuộc sống của em vẫn sẽ tiếp tục dù có chuyện gì đi chăng nữa. Vẫn biết rằng mục tiêu kia của mình vẫn chưa thành hiện thực, mình vẫn phải tiếp tục thực hiện nó dù có anh hay không. Em cũng biết rằng, ở đâu đó bên ngoài cuộc sống kia vẫn luôn có một chàng trai chờ đợi em, thương em thật sự nhưng không phải anh. Anh à, em đã từng mơ về cuộc sống mà em và anh chung một mái nhà, nhưng buổi sáng đã đến, giấc mơ tan, em phải tiếp tục thức dậy và sống cuộc sống của chúng mình. Trong tương lai không xa, anh sẽ là một chú rể bảnh trai, em cũng sẽ là một cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, chỉ là chúng ta sẽ không đứng chung trong một lế đường như em từng mơ.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân của em!

© Nguyễn Duy Minh Huyền – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Năm tháng đi qua chỉ còn kỷ niệm ở lại


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi đau thinh lặng

Những nỗi đau thinh lặng

Nó từng hỏi tôi là “Tại sao, tại sao không phải là tao”. Lúc đó tôi chợt nhận ra rằng không phải nó không tốt, cũng không phải tình yêu của nó không đủ mà chỉ đơn giản là nó không phải người anh ấy chọn. Nếu thực sự anh ấy yêu thương nó thì anh ấy sẽ không phải để nó chịu ủy khuất, chịu người ta sỉ nhục như vậy.

Sài Gòn ấm áp

Sài Gòn ấm áp

Sài Gòn nơi tôi sống là một nơi tuy bộn bề nhưng cũng không thiếu đi sự tương trợ cho nhau vào những ngày như thế này, nhưng đôi khi những sự "cứu trợ online" sẽ không với tới những người già ấy. Hi vọng những mảnh vải ấy sẽ được mọi người truyền đi để có thể kịp thời cứu trợ cho những cụ ông cụ bà neo đơn như vậy.

Sài Gòn à, cố lên nha!

Sài Gòn à, cố lên nha!

Sài Gòn à. Cố lên nha. Tôi vẫn luôn ở đây đợi bạn vực dậy, cùng bạn đi qua những ngày tháng khó khăn nhất.

Biển vẫn xanh

Biển vẫn xanh

Những việc làm này chúng tôi đã làm nhiều lần, nhưng lần này tôi bỗng thấy bồi hồi. Cả tôi và cả Minh nữa đều ngầm hiểu rằng đây, chỉ còn mấy tháng nữa thôi, chúng tôi sẽ như cánh chim hải âu kia bay đi đến phương trời mới nơi chân trời mơ ước kia.

Em nghĩ suy gì trong sắc tím mùa yêu

Em nghĩ suy gì trong sắc tím mùa yêu

Em nghĩ suy gì trong sắc tím mùa yêu Khi đàn ong nhỏ líu ríu về đan mật Men tình say, hương nồng lên tha thiết Dìu tôi đi trên sỏi đá tìm em.

Đừng nhớ nữa em một mối tình qua

Đừng nhớ nữa em một mối tình qua

Em cứ tiếp tục những gì mình đang nghĩ Em nhớ làm chi một mối tình quê Khó nghĩ gì nếu lỡ yêu người khác Vui lên đi, em thay đổi để tốt mà.

7 điều quan trọng giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

7 điều quan trọng giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Cho dù hiện tại, bạn đang ở trong tâm trạng và giai đoạn nào của cuộc đời, chúng tôi vẫn luôn muốn là người đồng hành cùng bạn tìm kiếm tình yêu đích thực. Dưới đây là 7 bước có thể giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Điểm yếu lớn nhất trong công việc của 12 cung hoàng đạo là gì?

Điểm yếu lớn nhất trong công việc của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tính cách đặc biệt của các cung hoàng đạo sẽ khiến họ thành công nhưng cũng tạo ra không ít rào cản trong cuộc sống lẫn công việc. Bất kỳ ai cũng muốn phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. Khi bạn không nhận ra điểm yếu của mình, bạn sẽ dễ đối mặt với nhiều khó khăn từ khả năng giải quyết vấn đề cho đến làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp.

Niềm tự hào của ba

Niềm tự hào của ba

Ba cười, một nụ cười ấm áp quen thuộc như khích lệ tinh thần làm cho Minh quên đi mọi vất vả mệt nhọc. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan nhưng Minh tin Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch này.

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Cơn đại dịch dạy cho nhiều người cách chấp nhận bi kịch và bao dung với thế giới chung quanh. Và cũng chính cơn đại dịch ấy đã dạy cho cá nhân tôi cách trân quý cuộc sống thường ngày như thế nào.

back to top