Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

2016-12-21 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

***

Mùa đông năm nay đến thật chậm và cũng thật thất thường. Nó cũng giống như cảm xúc của em lúc này vậy. Đã 3 ngày trôi qua, em sống với sự lựa chọn của mình. Lựa chọn kết thúc một mối quan hệ không tên, giải thoát cho con tim mình. Mỗi đêm em đều vùng vẫy giữa việc gọi cho anh, nhắn tin cho anh, nói với anh rằng em rất nhớ anh. Nhưng rồi, em lại nghĩ đến, làm vậy hình như sẽ khiến anh chán ghét em hơn. Và em sợ điều đó, sợ sẽ không bao giờ gặp được anh nữa dù chỉ với tư cách làm bạn.

Cuộc sống của một cô gái 22 tuổi của em giờ đây thật nhạt nhẽo, ngày đi làm, tối đi học, thời gian trôi nhanh hơn em tưởng. Ngày trước, mỗi ngày em đều có thể nhìn vào những tin nhắn ít ỏi của chúng ta mà cười, giờ đây ngay cả can đảm mở nó lên em cũng không có. Em đã từng nghĩ, cuộc sống không có anh nữa liệu em có thể tiếp tục bước đi trên con đường của mình? Cuối cùng, ngày hôm nay em đã có câu trả lời cho chính mình. Cuộc sống của em vẫn tiếp diễn như bao ngày khác, hóa ra bề ngoài nó không khác lúc em cố chấp tin rằng anh là người yêu mình mấy. Nhưng có lẽ chỉ có chính mình em mới biết được cảm giác trống rỗng, đau đớn hiện tại trong tim mình nghiêm trọng đến nhường nào.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

Mỗi sáng thức dậy em đều biết cuộc sống của em vẫn sẽ tiếp tục dù có chuyện gì đi chăng nữa. Vẫn biết rằng mục tiêu kia của mình vẫn chưa thành hiện thực, mình vẫn phải tiếp tục thực hiện nó dù có anh hay không. Em cũng biết rằng, ở đâu đó bên ngoài cuộc sống kia vẫn luôn có một chàng trai chờ đợi em, thương em thật sự nhưng không phải anh. Anh à, em đã từng mơ về cuộc sống mà em và anh chung một mái nhà, nhưng buổi sáng đã đến, giấc mơ tan, em phải tiếp tục thức dậy và sống cuộc sống của chúng mình. Trong tương lai không xa, anh sẽ là một chú rể bảnh trai, em cũng sẽ là một cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, chỉ là chúng ta sẽ không đứng chung trong một lế đường như em từng mơ.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân của em!

© Nguyễn Duy Minh Huyền – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Năm tháng đi qua chỉ còn kỷ niệm ở lại


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top