Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sẽ luôn có một người thật lòng yêu chúng ta

2023-07-18 02:55

Tác giả: Nhỏ Ngốc


blogradio.vn - Cô biết rằng cô sẽ không bao giờ quên được anh cô sẽ không bao giờ quên cái cách cảm nhận tình yêu mà anh khiến cô cảm nhận. Anh đã cho cô thấy thế nào là tình yêu thực sự, và cô sẽ luôn biết ơn vì điều đó. Nhưng cô biết rằng cô không thể tiếp tục yêu anh nếu anh không yêu lại cô. Cô phải để anh ra khỏi lý trí, để cô có thể tìm được một người yêu con người thật của cô. Cô ấy biết rằng cô ấy sẽ tìm được người khác để yêu, một người sẽ yêu lại cô ấy.

***

Mai đã yêu. Cô đã yêu anh từ khi nào mà cô không thể biết được. Họ gặp nhau trong một nhóm chat về những câu chuyện và họ gắn bó với nhau vì có chung sở thích đọc sách. Họ sẽ nói chuyện hàng giờ về những cuốn sách họ đang đọc, và họ sẽ chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình về các nhân vật và cốt truyện.

Họ sẽ cùng cười với những phần hài hước của cuốn sách, và họ sẽ cùng khóc với những phần buồn. Họ sẽ thảo luận về các chủ đề của cuốn sách, và họ sẽ tranh luận về những cách hiểu khác nhau về các nhân vật và cốt truyện. Mai cảm thấy như được là chính mình khi ở bên anh. Cô ấy có thể tâm sự với anh ấy về bất cứ điều gì, và anh ấy sẽ luôn lắng nghe cô ấy với sự thấu hiểu. Anh khiến cô cảm thấy đặc biệt. Anh luôn khiến cô cảm thấy cô là người quan trọng nhất trên đời đối với anh. Anh khiến cô cảm thấy được yêu. 

Nhưng rồi tất cả chỉ là mộng tưởng của cô mà thôi. Một ngày nọ, anh nói với cô rằng anh đã có bạn gái. Lòng Mai chùng xuống. Cô cảm thấy như thế giới đã bị sập khỏi cô. Cô không thể tin vào những gì mình đang nghe. Cô đã yêu anh quá lâu, và bây giờ cô biết rằng tình yêu của mình sẽ không bao giờ được đáp lại.

Cô cảm thấy sốc, đau lòng, thất vọng, ghen tị và buồn bã. Cô không khỏi thắc mắc bạn gái anh có gì mà cô không có. Cô cảm thấy mình thật ngây thơ và ngốc nghếch khi không nhận ra rằng anh đã có một mối quan hệ. Cô cảm thấy giấc mơ của mình như tan biến, và cô không biết mình sẽ tiếp tục như thế nào.

Cô hít một hơi thật sâu và nói với anh rằng cô mừng cho anh. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy hy vọng anh ấy sẽ rất hạnh phúc với bạn gái của mình. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ luôn ở bên anh ấy, bất kể điều gì xảy ra.

Anh mỉm cười cảm ơn cô. Anh ấy nói rằng rất vui vì cô là bạn của anh ấy. Cô không biết mình đã trải qua cuộc nói chuyện với anh như thế nào. Kết thúc buổi hẹn gặp cô bước đi mà lòng như vỡ vụn. Cô biết rằng cô sẽ không bao giờ có thể quên anh, nhưng cô cũng biết rằng cô phải để anh ra đi.

Cô thẩn thờ bước về nhà. Cô không thể tin rằng điều này đang xảy ra. Cô đã luôn tưởng tượng họ bên nhau, và giờ giấc mơ đó đã biến mất. Cô cảm thấy như bị đấm vào ruột.

anh_31a

Cô về nhà và đi thẳng lên phòng. Cô không muốn nhìn thấy bất cứ ai. Cô chỉ muốn ở một mình với những suy nghĩ của mình. Cô nằm xuống giường và bắt đầu khóc. Cô đã khóc rất lâu, cho đến khi không thể khóc được nữa.

Cuối cùng khi khóc xong, cô cảm thấy kiệt sức. Cô đứng dậy đi vào phòng tắm rửa mặt. Cô nhìn mình trong gương và thấy mắt mình đỏ hoe và sưng húp. Cô ấy trông như đã khóc nhiều ngày rồi.

Cô biết rằng mình không thể ở trong phòng mãi được. Cô phải ra ngoài và đối mặt với thế giới. Cô hít một hơi thật sâu rồi đi xuống lầu.

Cha mẹ cô đang ở trong phòng khách. Họ nhìn cô và thấy rằng cô đã khóc. Họ hỏi cô ấy có chuyện gì, nhưng cô ấy không muốn nói về nó. Cô ấy chỉ nói với họ rằng cô ấy mệt mỏi và đi ngủ.

Mai nằm trên giường một lúc lâu, suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Cô biết rằng cô sẽ không bao giờ quên được anh cô sẽ không bao giờ quên cái cách cảm nhận tình yêu mà anh khiến cô cảm nhận. Anh đã cho cô thấy thế nào là tình yêu thực sự, và cô sẽ luôn biết ơn vì điều đó. Nhưng cô biết rằng cô không thể tiếp tục yêu anh nếu anh không yêu lại cô. Cô phải để anh ra khỏi lý trí, để cô có thể tìm được một người yêu con người thật của cô. Cô ấy biết rằng cô ấy sẽ tìm được người khác để yêu, một người sẽ yêu lại cô ấy. 

anh_35

Sẽ mất thời gian, nhưng cô ấy biết rằng mình sẽ ổn thôi. Cuối cùng cô ấy sẽ chữa lành vết thương lòng và cô ấy sẽ tìm lại được hạnh phúc.

Mai bắt đầu tập trung cho hạnh phúc của chính mình. Cô ấy bắt đầu làm những việc mà cô ấy thích, và cô ấy bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình của mình. Cô ấy cũng bắt đầu hẹn hò trở lại, và cuối cùng cô ấy bắt đầu cảm thấy là chính mình trở lại.

Một ngày nọ, Mai gặp một anh chàng tên Minh. Minh khác với những chàng trai mà cô từng hẹn hò. Anh ấy tốt bụng, hài hước và thông minh. Anh cũng khiến Mai cảm thấy mình thật đặc biệt, giống như người đàn ông mà cô đã yêu những năm trước. Mai bắt đầu yêu Minh, cuối cùng cô cũng được hạnh phúc. Cuối cùng cô cũng tìm được một người yêu cô vì chính con người cô.

© Nhỏ Ngốc - blogradio.vn

Xem thêm: Định Mệnh Đưa Hạnh Phúc Đến Bên Em

 

Nhỏ Ngốc

thích tự bế

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mối tình tuổi 19, 20

Mối tình tuổi 19, 20

Cậu biến tớ từ một cô gái dám đặt tin tưởng cho người khác thành một đứa chẳng dám tin tưởng thêm, từ một đứa hay bám người thành một đứa sợ phiền đến người khác, sợ khi bản thân kể luyên thuyên chuyện trên trời dưới đất, bao nhiêu dòng tin nhắn chỉ nhận lại một vài chữ và rồi biến mất.

Em và người

Em và người

Em đã nghĩ có lẽ những con người được mặc những bộ sắc phục vô cùng kiêu hãnh và đẹp đẽ kia cứ luôn lạnh lùng và xa cách như vậy sao? Hay đó là một sự bắt buộc vì chúng ta gặp nhau ở bệnh viện, với hai vai trò rất khác nhau, em là bác sĩ cứu chữa cho người còn người là một bệnh nhân. Lúc đó em đã nghĩ vậy, có lẽ là vậy.

Trả

Trả

Trả mây về cho gió Trả gió về cho trờ Trả trời về trong mắt Một thời ta có đôi

Ngày mai của mình

Ngày mai của mình

Trong từng người, có những sợi dây liên kết đặc biệt, những kết nối không ngẫu nhiên mà duyên số đã sắp đặt. Những mối liên kết này, nếu biết bảo vệ và giữ chặt, sẽ giúp ta không đánh mất chính mình.

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Họ giúp chúng ta thấy được rằng, dù có xảy ra bất cứ điều gì, họ vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chúng ta. Chính niềm tin và sự kỳ vọng của bố mẹ đã trở thành động lực mạnh mẽ, khuyến khích chúng ta không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

"Hãy thực hiện điều mình muốn làm, dù chỉ một lần trong đời, cho dù thất bại thì cũng đã sống trọn vẹn. Đừng để muộn màng, cứ trì hoãn để rồi nuối tiếc tại sao ko làm điều mình thích, tại sao lại sống vì người khác. Đừng để bản thân hối tiếc, hãy bước lên dũng cảm thực hiện mơ ước của mình."

Vĩnh biệt cuộc tình

Vĩnh biệt cuộc tình

Anh đã biết rằng yêu là đau Thế nhưng anh thấy nên quên đi Vì mình không hẹn trong tư tưởng Gọi giấc mơ nào với hoài nghi

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Minh Thuỳ có cuộc hôn nhân hợp đồng với Thanh Tùng – người mà cô yêu đơn phương mười năm. Tuy đã sống chung một nhà nhưng mỗi lần chạm mặt nhau, cả hai cũng chỉ chào hỏi như những người xa lạ. Nhưng sống chung lâu ngày mà không phát sinh tình cảm thì quả thực nực cười. Tình cảm của Minh Thuỳ luôn chôn chặt, còn Minh Tùng vì lý do gì đó mà cũng giấu kín tâm tư của chính bản thân mình. Liệu rằng hôn nhân hợp đồng của Thanh Tùng và Minh Thuỳ sẽ đi tới cái kết như thế nào?

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Như những ngày quá nhiều phiền muộn, con chỉ muốn được trở về nhà nhìn ba tưới cây, nhìn mẹ bên mâm cơm ấm nóng sau những mệt nhoài phố thị. Bây giờ, khi lớn rồi, đi nhiều rồi, con mới chợt nhận ra rằng, con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất…

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 1)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 1)

Nàng bỗng nhiên quyết định đi xe máy một mình từ Sài Gòn về Quy Nhơn, mặc dù nhỏ bạn sợ hãi gọi điện ỉ ôi năn nỉ khuyên giải đủ điều, nhưng nàng kiên quyết: "Mày đừng lo, nếu đây là số mệnh tao, thì tao là người lựa chọn."

back to top