Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Kim tiến vào Bạch Dương - đã trót thích rồi thì tỏ tình thôi 12 cung hoàng đạo

2022-05-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Là một cung hoàng đạo đại diện cho sự tự tin, năng động và không sợ trời cũng chẳng sợ đất như Bạch Dương thì đây chính là cơ hội để các chòm sao thực hiện kế một hoạch tỏ tình hoành tráng với người ấy mà không cần băn khoăn, lo lắng đến kết quả.

***

Với sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu đang dịch chuyển trong cung hoàng đạo Bạch Dương, chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị. Là một cung hoàng đạo đại diện cho sự tự tin, năng động và không sợ trời cũng chẳng sợ đất như Bạch Dương thì đây chính là cơ hội để các chòm sao thực hiện kế một hoạch tỏ tình hoành tráng với người ấy mà không cần băn khoăn, lo lắng đến kết quả.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Kim dịch chuyển trong cung hoàng đạo của Bạch Dương, đây là thời điểm phù hợp để tập trung nhiều hơn vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn. Nếu như đang khao khát được hẹn hò, đây chính là lúc để Bạch Dương nói lời tạm biệt sự nghiệp FA của mình. Hãy thử thay đổi một vài điểm như cắt một mái tóc mới, sắp xếp lại tủ đồ cũng như làm bất cứ điều gì mà bạn nghĩ sẽ khiến mình thật nổi bật.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không cần biết thế giới đang nóng lên như thế nào, Kim Ngưu vẫn luôn giữ vững lập trường, bạn thích ổn định hơn là thực hiện điều gì đó mang tính quyết định trong thời gian này. 3 tuần tới, Kim Ngưu có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho những sự kiện trong quá khứ, bao gồm cả vấn đề liên quan đến người yêu cũ. Đây sẽ là một thử thách để Kim Ngưu đối mặt và gạt bỏ những gì đã không còn liên quan đến mình ở hiện tại.

em_-91x

Song Tử (21/5 - 20/6)

Khi sao Kim dịch chuyển qua Bạch Dương, ưu tiên số một của Song Tử chính là bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Bạn muốn tận hưởng từng phút giây của mình với những người bạn mới và hy vọng, trong số đó, sẽ có người giúp bạn có một khởi đầu mới thú vị và tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời gian mà Song Tử dễ bị xao nhãng do các trang mạng xã hội, các ứng dụng hẹn hò thu hút, vì vậy hãy chú ý hơn để có thể bằng thời gian của mình một cách tốt nhất nhé.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Kim trong Bạch Dương sẽ khiến các bạn trở nên bạo dạn hơn, không còn ngại ngùng khi nghĩ đến việc bày tỏ những cảm xúc trong trái tim. Đây cũng là khoảng thời gian mang lại những tin tức đáng mừng cho sự nghiệp của Cự Giải, do vậy, không có lý do gì để Cự Giải tiếp tục thu mình lại. Hãy bước ra ngoài và nhắc nhở bản thân rằng thành tích của bạn cũng rất đáng được tôn vinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đã đến lúc mạo hiểm rồi, Sư Tử ạ! Sự lãng mạn sẽ đi đôi với sự ngẫu hứng và một chút mạo hiểm. Hãy tạm cất đi những hình mẫu lý tưởng hay những bảng xếp hạng để trải nghiệm một chút gì đó “sét đánh” trong tình yêu. Năng lượng của sao Kim Bạch Dương còn đang giúp Sư Tử xây dựng những triết lý, lối sống mới, do vậy hãy để bản thân đi xa khỏi khu vực an toàn và đón nhận những điều mới mẻ nhất.  

em_35

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Kim Bạch Dương đem đến cho Xử Nữ 3 tuần để giải quyết những hiểu nhầm và củng cố chuyện tình cảm. Đây cũng là cơ hội để Xử Nữ học cách dựa vào người khác, đón nhận sự hỗ trợ và chia sẻ thân thiết hơn không chỉ với người yêu mà còn với tất cả người thân, bạn bè. Ngoài ra, thời gian này còn giúp Xử Nữ khám phá ra những phần sâu hơn trong tâm hồn nếu bạn đầu tư thời gian cho giấc ngủ và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các Thiên Bình có thể quyết định để mắt đến người mình yêu hoặc làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mới hoặc hiện tại thông qua một cuộc phiêu lưu nhỏ. Đồng hành cùng Sao Kim Bạch Dương, Thiên Bình có cơ hội tiến sâu hơn vào cuộc sống của đối phương để tìm hiểu về sự kết nối giữa mình và người ấy. Tuy nhiên, để đưa ra một quyết định lớn thì thời gian này chưa thực sự cho Thiên Bình đâu nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đã đến lúc suy ngẫm về sức khỏe và thói quen hàng ngày của bạn rồi đấy, Bọ Cạp ạ. Khi sao Kim di chuyển qua Bạch Dương, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể tìm thấy một đối tác tiềm năng tại phòng tập thể dục hoặc ngay trên tuyến đường chạy bộ hàng ngày. Tin tức đáng mừng này đã đủ để Bọ Cạp ngồi lại và lên kế hoạch ăn uống, tập luyện cho những ngày tiếp theo của mình thật khoa học chưa nào.

em_-1

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong đầu Nhân Mã dường như đã có cả tá những kế hoạch lãng mạn vui chơi để tận hưởng thời gian sao Kim trong Bạch Dương. Vũ trụ cũng ưu tiên đặc biệt cho các Nhân Mã đào hoa nên nếu muốn tỏ tình, Nhân Mã cần triển khai ngay các ý tưởng đi nhé. Còn nếu vẫn chưa hết yêu thương với cuộc sống độc thân, 3 tuần tới đây, Nhân Mã hãy tận hưởng bằng cách tự thưởng cho mình một buổi spa, mua sắm hay làm bất cứ điều gì mình thích.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong khi bạn bè đang nóng rực lên với những câu chuyện tình yêu thì Ma Kết lại có vẻ trầm lắng hơn. Bạn chưa đủ dũng khí để bắt đầu với một ai đó hoặc cũng thiếu niềm tin để tiến xa hơn với mối quan hệ hiện tại. Năng lượng của sao Kim Bạch Dương chưa đủ để khiến Ma Kết dứt khoát hơn mà chỉ khiến bạn mệt mỏi vì tiêu hao mất nhiều năng lượng cho vấn đề này. Dành thời gian cải tạo không gian sống có thể sẽ mang lại niềm vui và giải tỏa căng thẳng cho Ma Kết thời gian này.

em_-9

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình cảm đang chiếm phần lớn tâm trí của Bảo Bình trong thời gian sao Kim di chuyển qua Bạch Dương. Bạn quan tâm đến việc kết nối với những người đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ, thú vị và cũng có thể là những người mà bạn có thể học hỏi và cùng nhau phát triển. Bây giờ là lúc Bảo Bình tỏ tình hay là khen ngợi người ấy bằng những câu nói lãng mạn hơn ngày thường đó. Đừng ngại nói từ trái tim.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian để suy ngẫm về những gì quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này. Sao Kim ở Bạch Dương cho Song Ngư thấy được thế nào cảm giác an toàn và đâu là giá trị thực của bạn. Đừng do dự mỗi khi đưa ra những yêu cầu, những gì bạn mong muốn nhất trong các mối quan hệ. Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể nhận được những tin tức tốt lành về tài chính hoặc một cơ hội việc làm.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình đã cùng đi một đoạn thật xa, vậy mà giờ đây chỉ có thể là hai người xa lạ

Mình đã cùng đi một đoạn thật xa, vậy mà giờ đây chỉ có thể là hai người xa lạ

Khi chúng mình đã chẳng còn tựa đầu vào vai nhau mà tỉ tê tâm sự những điều xảy ra trong cả một ngày dài. Khi ngôi nhà mỗi lúc một lạnh lẽo như thể chẳng có chút nồng nhiệt nào từng tồn tại. Khi em chẳng kiềm được nước mắt khóc lóc nói với anh “Thôi thì mình dừng lại ở đây đi, trái tim em đã tan nát hết cả rồi.” và anh cũng chẳng buồn níu giữ. Tự dưng nghĩ đến những tháng ngày này, lòng em lại chua xót quá. Mình đã đi cùng nhau một đoạn đường thật dài thật xa, vậy mà giờ đây cũng chỉ có thể là hai người xa lạ.

Hãy để cuộc đời bạn được xâu chuỗi từ những niềm vui

Hãy để cuộc đời bạn được xâu chuỗi từ những niềm vui

Hãy để cho cuộc đời của bạn được xâu chuỗi từ những niềm vui, hạnh phúc của bản thân. Chỉ cần điều đó không làm hại đến ai, thì đó chính là chân lý và hạnh phúc trong bình yên của mỗi người.

Tớ tin rằng chúng mình sẽ thật hạnh phúc dù đã không có nhau

Tớ tin rằng chúng mình sẽ thật hạnh phúc dù đã không có nhau

Tớ tin rằng những tia nắng ấm áp, tươi đẹp của cuộc sống này sẽ hong khô những giọt nước mắt đã, đang âm ỉ rơi trong trái tim của cả cậu và tớ. Chúng mình sẽ lại tươi cười và phải thật hạnh phúc nhé, kể cả không có nhau.

Dưới tán cam vàng

Dưới tán cam vàng

Cô nhìn Huy, chàng giám đốc đã gần đầu bốn vẫn thích ngồi xổm xới đất trong vườn, dốc hết vốn liếng để phát triển thương hiệu cam sành Hà Giang dù trước đó là một cậu ấm ở Hà Nội, tự nhiên cô nghĩ về hằng hà điều kì diệu mà con người hay quy cho duyên phận. Sự đổi thay, đôi khi đến từ những thứ nhỏ nhặt trong suy nghĩ, ngay lúc mình chẳng thể nào ngờ tới. Hành trình ở Hà Giang, với Hương, có lẽ chỉ mới bắt đầu.

Những tháng ngày sắp trải qua, mình sẽ yêu thương bản thân nhiều hơn

Những tháng ngày sắp trải qua, mình sẽ yêu thương bản thân nhiều hơn

Những tháng ngày mình sắp trải qua, những chương mới trong cuộc đời mình sẽ tiếp tục được viết, dù rằng mình chẳng hạn định nỗi thời gian và số chương mà quyển sách này kết thúc, nhưng mình tin chắc rằng, ở những chương tiếp theo, dù mang màu trầm mặc hay là tươi sáng, thì mình sẽ vẫn kiên định ôm lấy chính mình, và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Sư Tử tìm thấy vùng trời mới

Trong tuần này, 12 chòm sao tiếp tục "xông pha" trên một hành trình mới. Đặt sự chăm chỉ lên hàng đầu, nắm bắt cơ hội, thành công chắc chắn sẽ tìm đến bạn.

‘Poupelle ở thị trấn Ống khói’: Điều kỳ diệu luôn đến khi bạn hết lòng yêu thương

‘Poupelle ở thị trấn Ống khói’: Điều kỳ diệu luôn đến khi bạn hết lòng yêu thương

Khi một ai đó yêu thương bạn, họ sẽ sẵn sàng tạo ra điều kỳ diệu. Câu chuyện của "Poupelle ở thị trấn Ống khói" là câu chuyện của điều kỳ diệu như thế, và theo đó mang đến điều kỳ diệu cho độc giả trong những tháng cuối năm này.

 Nỗi đau nào rồi cũng sẽ đi qua

Nỗi đau nào rồi cũng sẽ đi qua

Và lại tự ru Chính mình Nỗi đau nào cũng sẽ đi qua Như thế.

Vụng về mong manh

Vụng về mong manh

Mình vụng về, nhưng lại rất mong manh Nên lùi lại phía sau sợ bàn tay lỗi nhịp Thương mùa thu đuổi mãi mà chẳng kịp Một tri ân để hoang hoải đến phai tàn.

Nguyên tắc vàng cần giữ trong các mối quan hệ

Nguyên tắc vàng cần giữ trong các mối quan hệ

Nhiều người cho rằng bạn bè quá thân thiết thì đùa giỡn quá trớn, châm chọc lẫn nhau cũng không sao. Nhưng một khi đã động chạm đến lòng tự trọng thì tình cảm sâu nặng cũng tan thành mây khói. Trong quan hệ giữa người với người, nhớ tuân thủ 3 nguyên tắc.

back to top