Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gợi ý mục tiêu ưu tiên hàng đầu trong năm 2022 của 12 cung hoàng đạo

2022-03-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bạn đã hoàn thành được bao nhiêu việc trong danh sách mục tiêu năm 2022 này rồi? Nếu đang chật vật vì kế hoạch của mình không diễn ra như mong đợi, hãy cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn đang muốn nhắn nhủ điều gì nhé!

***

Bạn đã hoàn thành được bao nhiêu việc trong danh sách mục tiêu năm 2022 này rồi? Nếu đang chật vật vì kế hoạch của mình không diễn ra như mong đợi, hãy cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn đang muốn nhắn nhủ điều gì nhé!

Mỗi khi một năm kết thúc, có lẽ ai cũng chuẩn bị cho mình một danh sách những điều cần hoàn thành trong năm mới và hào hứng nghĩ đến việc chinh phục chúng. Tuy nhiên, kế hoạch không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Điều này có khiến bạn bối rối và nản chí khi không mục tiêu nào được thực hiện một cách trọn vẹn? Đừng lo, các cung hoàng đạo sẽ gợi ý điều bạn nên ưu tiên thực hiện trong năm nay, giúp bạn có thêm niềm tin và năng lượng cho những bến đỗ kế tiếp. 

Ma Kết: Nghỉ ngơi

Thành công luôn là niềm khao khát cháy bỏng với cung hoàng đạo này: bạn luôn muốn thành công và thành công hơn nữa. Điều Ma Kết cần nhớ là bạn đã làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng có được thành công hơn ai khác. Tuy nhiên, làm việc không phải là lựa chọn duy nhất bạn có và năm 2022 muốn nhắn nhủ đến Ma Kết rằng thời gian nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém công việc. Thế giới vẫn cứ vận động theo cách riêng của nó và bạn có đủ khả năng bắt đầu lại từ nơi bạn tạm dừng, vì vậy, hãy yên tâm dành thời gian cho bản thân nhé.

loi-ich-cua-viec-noi-chuyen-mot-minh

Bảo Bình: Làm điều mình thích

Năm nay sẽ là năm Bảo Bình nên ngừng thực hiện những kỳ vọng người khác đặt vào bạn. Đã đến lúc bạn ngưng làm theo ý người khác mà dành thời gian tôn trọng bản thân cũng như thực hiện những khao khát của mình. Hãy tập trung vào thế giới riêng của bạn, giải phóng sức sáng tạo to lớn trong mình, nắm bắt nó và thỏa sức tận hưởng cuộc sống nhé. 

Song Ngư: Để trái tim dẫn lối

Song Ngư luôn muốn lan tỏa tình yêu thuần khiết của mình đến với mọi người. Năm nay, bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ cơ hội để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng cách thực hiện một số thay đổi (đương nhiên không phải những thay đổi bạn chưa sẵn sàng, nhất là khi lý trí át đi tiếng nói của trái tim bạn). Hãy nhìn xa và cảm nhận sâu hơn mọi điều xung quanh, Song Ngư nhé.

Bạch Dương: Tìm sự cân bằng

Cung hoàng đạo đầy nhiệt huyết và tự tin này hầu như không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc hay cơ hội nào cuộc sống mang đến, và điều này cho thấy cuộc sống của Bạch Dương đã đủ đầy. 

Tất cả những gì bạn cần lúc này là xem xét những lựa chọn. Cuộc sống của bạn dường như hơi lộn xộn, vì vậy, hãy bình tâm lại một chút, quan sát và nhìn nhận xem những mong muốn hay nhu cầu của mình liệu có giống nhau không. Đương nhiên, bạn vẫn nên theo đuổi những cơ hội đang mở ra trong năm nay, nhưng không phải bằng bất cứ giá nào nhé. 

bình-yên-trong-tâm-hồn-bạn

Kim Ngưu: Đấu tranh cho điều mình thích

Kim Ngưu cuối cùng cũng muốn một cuộc sống ổn định và hạnh phúc bên người bạn đời của mình, không còn nay đây mai đó nữa. Năm nay sẽ là một năm bình lặng với Kim Ngưu. Tuy nhiên, ngoài mong muốn có cuộc sống cam kết và ổn định, Kim Ngưu vẫn nên quyết định mình thích điều gì, không nên quá phân vân mà đánh mất đi sự quyết đoán nhé. 

Song Tử: Thận trọng trong bước đi tiếp theo

Nếu khao khát được trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống, Song Tử không nên chần chừ nữa. Mọi thời điểm trong năm nay đều thích hợp với bạn và bạn chắc chắn không muốn lãng phí điều đó. Không có cơ hội nào bị bỏ lỡ, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng một chút. Để chắc chắn, bạn nên lập kế hoạch chi tiết những điều bạn muốn thử nghiệm, như vậy bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời hơn. 

Cự Giải: Cho phép những thay đổi xảy ra

Những thứ không quen thuộc có lẽ không hợp lắm với cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, năm nay, sự thay đổi sẽ mỉm cười với Cự Giải. Để tồn tại và tận hưởng cuộc sống, bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống luôn luôn vận động và chảy trôi. 

hoc-cach-yeu-thuong-ban-than

Sư Tử: Giữ sự tích cực

Có vẻ như Sư Tử phải chịu áp lực rất nhiều khi người khác cho rằng thành công là thứ hiển nhiên với bạn. Tuy nhiên, để hái được “quả ngọt”, Sư Tử đã làm việc rất chăm chỉ và mạo hiểm rất nhiều thứ. Hãy tin vào bản thân và giữ vững tinh thần, đừng để năng lượng tích cực trong bạn bị lấy đi bởi lời nói của người khác nhé. 

Xử Nữ: Thả lỏng

Đừng quá áp lực khi mọi thứ không diễn ra theo đúng tính toán  của bạn. Xử Nữ luôn có kế hoạch cho mọi tình huống trong cuộc sống và năm 2022 sẽ thử thách bạn, khiến bạn bước ra vùng an toàn của mình. Hãy dũng cảm đối mặt và thư giãn một chút nhé. 

Thiên Bình: Ưu tiên bản thân

Có vẻ như đã lâu rồi kể từ khi Thiên Bình bỏ rơi những nhu cầu riêng của bản thân. Đây sẽ là năm để bạn thay đổi và thực hiện những giấc mơ bạn luôn đau đáu trong lòng. Hãy lắng nghe “đại dương” đang dậy sóng trong bạn, nhưng điều quan trọng là đừng quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những người yêu thương bạn nhé. 

co-gai-mac-ao-len

Bọ Cạp: Tận hưởng sự tự do

Bọ Cạp có thể cảm thấy như mất đi quyền kiểm soát cuộc sống của mình (có lẽ do thói quen của Bọ Cạp luôn khiến mọi thứ đi quá xa giới hạn của nó) và đương nhiên, bạn muốn kiểm soát nó trở lại để tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình. Năm nay, bạn có thể bắt đầu tận hưởng sự tự do đó nhiều hơn, nhưng hãy cố gắng cẩn trọng và quan sát mong muốn của mình trong khi tận hưởng nó nhé. 

Nhân Mã: Ngừng chạy theo những thử thách

Sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi khiến cung hoàng đạo này luôn muốn tận hưởng cuộc sống theo ý của mình. Tuy nhiên, năm 2022 này, Nhân Mã cần hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Bạn không nên chạy theo mọi thử thách và rong ruổi khắp mọi nơi vì điều này có vẻ không hợp với Nhân Mã trong năm nay. Hãy sống chậm lại một chút, chỉ khi dừng lại, bạn mới cảm nhận được hạnh phúc và sự mãn nguyện trào dâng. 

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Anh chưa từng hỏi em cần gì

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top