Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo bước vào 4 tuần thong dong 'vừa làm vừa chơi'

2022-05-06 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Khi Sao Hỏa dịch chuyển vào Song Ngư, chúng ta như thể đang đi qua một màn sương mù, không biết sẽ đi đến đâu và có thể sẽ có chút lười biếng. Thế nhưng đây cũng không hẳn là một điều xấu, bởi chúng ta sẽ tránh được tình trạng làm việc quá sức, dẫn đến những ảnh hưởng không mong muốn tới sức khỏe nói riêng và cuộc sống cá nhân nói chung.

***

Mùa Kim Ngưu thường là một trong những thời điểm làm việc chăm chỉ nhất năm, nhưng với Sao Hỏa Song Ngư thì động lực trong Kim Ngưu 2022 này có thể suy giảm đáng kể.

Sao Hỏa là hành tinh mang năng lượng mạnh mẽ, đại diện cho sự nhiệt huyết và đam mê. Tuy nhiên, vì Sao Hỏa sẽ ở trong chòm Song Ngư nhạy cảm và mơ mộng (từ nay cho đến ngày 24/5), chúng ta có thể cảm thấy dễ bị phân tâm, mất tập trung, hoặc thiếu năng lượng để theo đuổi các mục tiêu và kế hoạch của mình.

Khi Sao Hỏa dịch chuyển vào Song Ngư, chúng ta như thể đang đi qua một màn sương mù, không biết sẽ đi đến đâu và có thể sẽ có chút lười biếng. Thế nhưng đây cũng không hẳn là một điều xấu, bởi chúng ta sẽ tránh được tình trạng làm việc quá sức, dẫn đến những ảnh hưởng không mong muốn tới sức khỏe nói riêng và cuộc sống cá nhân nói chung.

Ngoài ra, Sao Hỏa Song Ngư còn khiến chúng ta trở nên dễ tính và hiền dịu hơn, hạn chế tính bốc đồng, sự gây gổ và những cơn nóng giận. Từ đó, chúng ta sẽ có khoảng thời gian yên bình để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Dưới đây là một vài lưu ý riêng mà 12 cung hoàng đạo cần đặc biệt chú ý.

khong-co-ai-ca-doi-chi-yeu-mot-nguoi-75

Bạch Dương

Sao Hỏa lặn vào phần ẩn nhất trên bầu trời so với vị trí cung hoàng đạo của bạn nên giờ là thời gian dành cho nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi. Bạn có thể cảm thấy kiệt sức và lo lắng - đây chính là dấu hiệu để bạn nhận biết đã đến lúc cần thực hiện các phương pháp trị liệu và sạc lại năng lượng cho bản thân.

Kim Ngưu

Sao Hỏa khuyến khích bạn dành nhiều thời gian để giao lưu với nhiều bạn bè và cho các mối quan hệ xã hội. Bạn cũng có thể đang thực hiện một dự án nhóm thú vị gần thời điểm này và sẽ có được sự hỗ trợ từ những người cùng chung chí hướng. Và lưu ý cuối cùng, nếu bạn còn độc thân, đừng ngần ngại gặp gỡ một ai đó.

Song Tử

Bạn sẽ đạt được các phần thưởng và sự thăng tiến với những dự án lớn đang đảm nhiệm, tất nhiên là trong trường hợp bạn có thể tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Còn trong trường hợp bạn đang cảm thấy nản chí với con đường hiện tại thì có thể cân nhắc chuyển sang một hướng đi mới như thay đổi ý tưởng hoặc môi trường làm việc.

Cự Giải

Sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn mở rộng tầm nhìn và những chân trời mà bạn đặt chân đến. Một số Cự Giải có thể quyết định đi du dịch hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi xa trong năm. Một số khác có thể muốn vươn tầm quốc tế hoặc học hỏi thêm lĩnh vực kiến thức mới nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động truyền thông hoặc quan hệ công chúng.

nguoi-phu-nu

Sư Tử

Sao Hỏa Song Ngư sẽ khiến bạn tập trung vào chiều sâu của cảm xúc. Thay vì vẻ hùng hổ và mạnh mẽ thường ngày, giờ đây bạn sẽ muốn đào sâu vào mặt nội tâm và sự gắn kết với những người quan trọng. Đây cũng là lúc để bạn chiêm nghiệm, tìm kiếm động lực để vươn lên trong những lúc nghịch cảnh.

Xử Nữ

Vấn đề về sự hợp tác sẽ là mối quan tâm hàng đầu đối với bạn trong thời điểm này. Đó có thể là một đối tác quan trọng trong công việc, tình yêu hoặc sự kết hợp cùng với một ai đó để giải quyết trở ngại. Nhìn chung, nếu bạn tìm thấy người phù hợp thì hãy tạo ra những cam kết để có thể cùng nhau phát triển dài hạn.

Thiên Bình

Bạn sẽ cần sắp xếp lại lịch trình hàng ngày, thậm chí thay đổi một vài thói quen để có thể sống và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn sẽ cần chú ý trong việc điều chỉnh và cân bằng cảm xúc của mình, đặc biệt với những điều tiêu cực, không nên kìm nén nhưng cũng không nên bộc lộ bằng những cách thiếu lành mạnh.

nguoi-phu-nu-dang-lam-viec

Bọ Cạp

Sao Hỏa Song Ngư khuyến khích bạn theo đuổi bất cứ điều gì đem lại niềm vui, nhất là với tình yêu, sở thích và đam mê cá nhân. Nếu bạn còn độc thân, hãy sẵn sàng để ra ngoài hẹn hò, có khả năng cao bạn sẽ gặp được đối tượng vô cùng tiềm năng. Còn với các cặp đôi, hãy tận dụng khoảng thời gian này để gắn kết trái tim hai người lại với nhau.

Nhân Mã

Các vấn đề về gia đình sẽ khiến bạn trở nên bận rộn hơn cũng như đòi hỏi bạn cần thể hiện trách nhiệm nhiều hơn. Có thể đã đến lúc phải thay đổi hoặc cải tạo lại ngôi nhà và không gian sống của bạn. Hoặc cũng có thể là vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa bạn và người thân cần giải quyết. Hãy lắng nghe lời khuyên từ trái tim để tránh bùng nổ những căng thẳng.

Ma Kết

Nhịp sống của bạn đang trở nên sôi nổi hơn với nhiều ý tưởng phấn khích đang bay nhảy trong đầu. Cân nhắc đến việc đầu tư vào các dự án truyền thông hoặc ký kết một hợp đồng mới. Mặt khác, bạn cũng đang dần cải thiện khả năng tương tác và kết nối với những người xung quanh. Bạn đang trở nên thân thiện và gần gũi hơn bao giờ hết trong mắt người khác.

dung-hoi-nhieu

Bảo Bình

Tiền bạc và vật chất là cách tốt nhất để khơi dậy động lực cho bạn lúc này. Vì vậy hãy tập trung vào những công việc có thể đem lại lợi nhuận cho bạn tức thì. Giờ cũng là thời điểm thích hợp để đánh giá lại nguồn thu nhập và dòng chảy tài chính của mình. Cuối cùng, hãy cân đối lại tình hình chi tiêu, cẩn thận vì có thể bạn sẽ phải cháy ví trong một vài tuần tới.

Song Ngư

Bạn đang có cơ hội để thể hiện mọi tiềm năng và sức mạnh của mình. Điều quan trọng là bạn cần phải tự tin vào bản thân. Bạn hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy thế giới xung quanh mình, hãy sử dụng mọi khả năng để đạt được điều mình muốn và uốn nắn mọi vấn đề theo ý mình. Vận mệnh đang nằm trong chính đôi tay bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

9 lý do bạn nên dành thêm thời gian cho chính mình | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top