Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 9/5 - 15/5: Tuổi Hợi gặp lại người cũ, tuổi Ngọ biết cân bằng cuộc sống

2022-05-09 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 12 con giáp sẽ có cuộc sống với nhiều thay đổi trong tuần mới này.

***

12 con giáp sẽ có cuộc sống với nhiều thay đổi trong tuần mới này.

Tuổi Tý

Với một số tuổi Tý phải thay đổi môi trường, bạn dễ dàng có thể thích nghi và hòa nhập nhanh chóng. Thái độ của tuổi Tý đối với cuộc sống và những vấn đề rắc rối cũng trở nên tích cực và lạc quan hơn. Công việc của tuổi Tý trong tuần tiến triển khá tốt, bạn biết nắm bắt những cơ hội và tận hưởng quá trình làm việc mà không quan tâm nhiều đến kết quả.

Tuổi Sửu

Tuần mới này, tuổi Sửu có nhiều thời gian để theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn trước. Chỉ khi ở cạnh người bạn yêu quý hoặc những người thân thiết, tuổi Sửu mới cảm thấy an toàn và có thể bộc lộ được những điểm yếu của mình. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ phải đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Dù sao, bạn cũng học được cách cân bằng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho mình khi ngoại cảnh không như ý.

em_-91x

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên nhiệt huyết, hào hứng và năng động hơn trong tuần mới này. Bạn truyền cảm hứng và động lực cho mọi người xung quanh. Chính vì thế tuổi Dần trong tuần mới này rất được yêu quý. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ tiến xa hơn nữa và hai bạn đang cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng. Công việc của tuổi Dần có nhiều chuyển biến tốt trong thời gian này.

Tuổi Mão

Tuần mới này tuổi Mão có khả năng sẽ phải thay đổi môi trường sống hoặc môi trường làm việc. Đối với bạn thì đây không phải là vấn đề lớn vì bạn có khả năng thích nghi tốt. Trong giai đoạn này, tuổi Mão cũng có thể kết thêm được rất nhiều bạn mới. Chuyện tình yêu của tuổi Mão đang rất hạnh phúc và ấm áp. Về công việc, tuổi Mão nên dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi, nâng cao năng lực của bản thân thay vì tốn thời gian vào những chuyện thị phi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này không ngại chủ động thừa nhận sai lầm. Bạn dũng cảm đối mặt với chính mình và nhờ thế mà bạn tạo được hình ảnh tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn được cấp trên và khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp, thông minh. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tuần khá thăng hoa, lãng mạn. Hai bạn dành cho nhau rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khó quên. Vận trình tài chính của tuổi Thìn trong tuần có xu hướng tăng lên nhờ lương và thưởng.

ve

Tuổi Tỵ

Sự cạnh tranh lành mạnh sẽ tạo động lực cho tuổi Tỵ tiến về phía trước. Thế nhưng, áp lực đi theo bạn cũng không hề nhỏ. Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để thoát khỏi vùng an toàn của bản thân trong tuần mới này, thế nhưng điều đó đòi hỏi bạn cần mạnh mẽ và tự tin hơn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn ngày càng trở nên thoải mái, hạnh phúc vì những gì mà cả hai dành cho nhau. Ngoài ra, tuổi Tỵ cần cẩn thận hơn trong công việc vào tuần này, tránh để xảy ra sai lầm hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tuổi Ngọ

Nhờ biết sắp xếp và cân bằng cuộc sống mà rắc rối, khó khăn không còn xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Ngọ nữa. Những vấn đề còn tồn đọng cũng được giải quyết trong tuần mới này và tuổi Ngọ cũng không còn cảm thấy lo lắng, bất an nữa. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cần tỏ ra dứt khoát và rõ ràng hơn, đặc biệt với những người độc thân, bạn không nên "thả thính" người khác khi không thực sự có tình cảm với họ. Công việc của tuổi Ngọ sẽ thuận lợi hơn nếu bạn chủ động trong mọi việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ được mọi người công nhận và chú ý trong tuần mới này. Trong công việc, những cơ hội mới sẽ xuất hiện giúp bạn có khả năng được tăng lương, thăng chức. Chỉ cần nỗ lực thể hiện khả năng của mình, mọi thứ tuổi Mùi muốn đều nằm trong tay. Với những tuổi Mùi còn độc thân, bạn sẽ gặp được một người khiến trái tim mình rung động trong tuần này, hãy chủ động và tự tin lên nhé! Nhìn chung, tuần này không có nhiều chuyện khiến bạn phải lo lắng.

ve_-8

Tuổi Thân

Tuổi Thân biết rằng chỉ có chăm chỉ, nỗ lực thì mới nhìn thấy thành công. Chính vì vậy, dù trong công việc hay cuộc sống, con giáp này cũng làm mọi thứ với cái tâm rất trọn vẹn. Nhờ sự tập trung cao độ và không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, hiệu suất công việc của tuổi Thân trong tuần này tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, người tuổi Thân độc thân trong tuần này sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, tuy nhiên, tuổi Thân cần chủ động và chăm chút bản thân hơn nữa mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong tuần đừng so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi người đều có cuộc sống và mưu cầu của riêng mình, nếu cứ đem đời mình ra so sánh với người khác, bạn sẽ đánh mất bản thân. Trong công việc, tuổi Dậu dễ bị môi trường xung quanh làm ảnh hưởng nên khó có thể tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với những cặp đôi tuổi Dậu, hai bạn sẽ trải qua một tuần khá biến động với những hiểu nhầm và khúc mắc. Hãy ngồi lại với nhau và thẳng thắn nói chuyện để tìm hướng giải quyết đúng nhất nhé.

em_-1

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên nghi ngờ và bi quan hơn trong chuyện tình cảm. Điều này khiến mối quan hệ của bạn dễ bị rạn nứt nếu như không được giải quyết kịp thời. Hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những gì bạn đang nghĩ và cùng nhau tìm ra tiếng nói chung. Trong công việc, tuổi Tuất sẽ nhận được rất nhiều cơ hội bất ngờ giúp bạn có được thành công lớn, hãy nắm bắt nhanh chóng nhé. Thu nhập của tuổi Tuất trong tuần khá ảm đạm, bạn cần thắt chặt hơn trong việc chi tiêu.

Tuổi Hợi

Trong tuần này, tuổi Hợi tránh xa những điều có thể khiến bạn khó chịu và luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực để thực hiện những gì mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi đã có đôi sẽ có một tuần với nhiều cảm xúc đặc biệt. Bạn và người ấy sẽ bắt đầu những bước đi mới cho mối quan hệ của cả hai. Với một số tuổi Hợi còn lẻ bóng, trong tuần bạn có thể sẽ gặp lại một số người bạn cũ và chuyện tình cảm sẽ "nhen nhóm" từ đây.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Những lá thư bay

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top