Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 5 - thời điểm để 12 cung hoàng đạo khám phá bản thân và sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống

2022-05-05 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 5 - tháng của sự kiên nhẫn và chăm chỉ, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động đáng chú ý nào đây?

***

Tháng 5 - tháng của sự kiên nhẫn và chăm chỉ, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động đáng chú ý nào đây?

Vào ngày 2/5, sao Kim – hành tinh của tình yêu, lãng mạn sẽ tiến vào cung Bạch Dương, đem đến một hành trình đầy rực rỡ cho chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

Tiếp đến vào ngày 10/5, ảnh hưởng của sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy, giao tiếp nghịch hành dự báo sẽ đem đến không ít sóng gió cho tất cả mọi người. Chúng ta cần hạn chế đưa ra quyết định trong thời gian này, kiểm tra mọi thứ như xe cộ, máy móc, thiết bị công nghệ một cách kỹ càng và luôn nhớ đọc lại nhiều lần trước khi gửi đi một email, văn bản quan trọng.

Ngày 16/5, sự kiện Trăng tròn tại Bọ Cạp nhắc nhở mọi người nên buông bỏ một vài điều đang không cần thiết cho cuộc sống để hướng đến những thứ tích cực trong tương lai.

Khoảng cuối tháng, khi chúng ta bước vào tháng Song Tử, khi sao Kim dịch chuyển qua chòm Kim Ngưu và kỳ Trăng non rực rỡ tại đây ngày cuối tháng sẽ là thời điểm thích hợp cho những quyết định nâng cấp mối quan hệ, ưu tiên những nhu cầu cá nhân và những dự định cho tương lai.

cac-cung-hoang-dao-9

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 5 của Bạch Dương sẽ là một tháng tích cực hơn những gì bạn mong đợi. Sao Kim lãng mạn cùng sao Mộc may mắn sẽ cùng xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn đem lại nhiều tín hiệu đáng mong đợi. Tuy nhiên, trong tháng vẫn có những thử thách xuất hiện với Bạch Dương, buộc bạn phải từ bỏ một vài thứ quen thuộc. Có điều với tính cách của Bạch Dương thì càng mạo hiểm lại càng thú vị phải không nào!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 5 chính là tháng của Kim Ngưu, do vậy không có lý do gì để bạn không tỏa sáng. Hãy nhìn ngắm mình trong gương và mạnh dạn thay đổi theo những ý định đang lóe lên trong đầu bạn. Đó có thể là một kiểu tóc mới, một chiếc áo mới hay bất kỳ sự đầu tư nào cho chính mình, chỉ cần điều đó sẽ 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử đang ở trong những ngày cạn kiệt năng lượng. Bạn nhận được tín hiệu cần nghỉ ngơi nhiều hơn, quan tâm đến bản thân cũng như đánh giá, sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống. Vào khoảng giữa tháng, Song Tử sẽ có cơ hội để loại bỏ những thói quen xấu và chuẩn bị một tinh thần tốt nhất chào đón tháng sinh nhật. Dù là cá nhân hay sự nghiệp, tháng 5 vẫn khuyên Song Tử nên để lại những vấn đề của quá khứ và phấn đấu cho những ngày sắp tới.

hong-cu-75

 

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tháng 5 đem đến cho Cự Giải nhiều cơ hội trong công việc khi cả sao Kim và sao Mộc đều xuất hiện trong khu vực sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, Cự Giải phải thực sự chắc chắn với những quyết định của mình nếu như không muốn bị quá trình nghịch hành của sao Thủy làm ảnh hưởng. Ngoài ra, nửa cuối tháng, những Cự Giải đang trong một mối quan hệ sẽ cần chú ý, tránh để cảm giác thiếu tin tưởng, ghen tuông gây ra những hiểu nhầm giữa hai người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng để đón nhận những bước thăng tiến trong sự nghiệp hay chưa? Trong tháng, Sư Tử sẽ còn ấp ủ nhiều dự định để mở rộng kiến thức, theo đuổi những vùng trời mới. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của sao Thủy nghịch hành, Sư Tử cần phải vô cùng sáng suốt với những quyết định vì đằng sau đó chính là tương lai của bạn. Cũng có thể, một số Sư Tử sẽ có quyết định chuyển việc, thay đổi chỗ ở, chỗ làm và điều này sẽ càng cần cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 5 khuyến khích Xử Nữ bước ra khỏi vùng an toàn và cố gắng duy trì một tâm hồn cởi mở trong suốt quá trình khám phá thế giới ấy. Hãy loại bỏ những ý nghĩ cũ kỹ trong đầu bạn, cùng với đó là những vấn đề đã không còn liên quan đến hiện tại để giải phóng tinh thần và giữ chỗ cho những điều mới mẻ. Đây cũng là một thời điểm tốt để Xử Nữ học cách tin tưởng vào bản năng thay vì chỉ dựa vào những kiến thức trong sách vở. 

cac-cung-hoang-dao

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cần thực hiện những điều chỉnh trong các mối quan hệ, các khoản đầu tư và hợp tác trong tháng 5. Dù bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, đang yêu thầm một ai đó hay đang hạnh phúc trong một mối quan hệ thì tháng mới cũng sẽ giúp bạn tận hưởng chúng một cách dễ chịu hơn, những quyết định bạn đưa ra sẽ dễ dàng hơn, quyết đoán hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bước vào tháng 5 với nhiều dự định liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn đưa mối quan hệ hiện tại lên một cấp độ cao hơn nhưng hãy chú ý, đây không phải một quyết định dễ dàng. Để chắc chắn hơn về những gì mình sắp làm, Bọ Cạp cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và đặt ra câu hỏi cho hiện tại. Ngoài ra, trong tháng, Bọ Cạp còn có cơ hội loại bỏ một loạt những thói quen không tốt cũng như sắp xếp lại nơi làm việc, sinh hoạt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đã sẵn sàng để sống một cuộc sống mới hay chưa? Với tháng 5, nhịp sống có phần chậm hơn nhưng điều này lại khiến cho Nhân Mã nhận ra được nhiều điều. Những mối quan hệ, những rắc rối trong chuyện tình cảm đều có thể được giải quyết trong thời gian này khi Nhân Mã bắt đầu trở nên bình tĩnh hơn để nhìn nhận các vấn đề xung quanh. Có một chút lưu ý đó là người yêu cũ của Nhân Mã cũng có thể sẽ xuất hiện và đừng cho những hiểu nhầm xảy ra để ảnh hưởng đến hiện tại nha.

priscilla-du-preez-co-gai-cam-hoa-hanh-phuc

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng 5 được dự đoán là tháng khá may mắn của Ma Kết trong công việc. Tuy nhiên, với khối lượng công việc lớn, cộng thêm không giỏi xoay sở những vấn đề khác trong cuộc sống khiến đôi lúc Ma Kết bị quá tải, mệt mỏi. Những lúc như vậy, lời khuyên cho Ma Kết đó chính là nghỉ ngơi, dù cho công việc có gấp đến mấy thì sức khỏe vẫn cần được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, một buổi nghỉ phép, một bản nhạc nhẹ, một ly trà hay bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái thì đều rất cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tháng 5 của Bảo Bình là những ngày bạn quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh. Bảo Bình đã có thể đồng ý cho ai đó lấn sâu hơn vào thế giới riêng và rất có thể, bạn sẽ tìm được một người bạn có chung sở thích, suy nghĩ, người mà bấy lâu nay Bảo Bình chưa thực sự quan tâm lắm. Điểm chú ý tiếp theo trong tháng 5 của Bảo Bình liên quan đến sự nghiệp của bạn, đã đến lúc bạn gạt bỏ những nỗi lo sợ, băn khoăn để có thể đến gần hơn với ước mơ, dự định của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng 5 hứa hẹn sẽ mang lại những phần thưởng lớn xứng đáng với sự cố gắng của Song Ngư trong suốt thời gian qua. Với sao Kim ở tại khu vực tài chính, tài chính trong tháng này của Song Ngư luôn ở mức dư dả, bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng và có thể mua một món quà lớn cho mình. Ngoài ra, nửa cuối của tháng 5 khuyến khích Song Ngư dám nghĩ dám làm, thoát khỏi khu vực an toàn và đương đầu với những thử thách mới lạ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Nơi hạnh phúc nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top