Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 5/2021: Tuổi Thìn tài lộc gấp bội, tuổi Thân vận thế thất thường

2021-05-05 01:26

Tác giả:


blogradio.vn - Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp báo hiệu đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực. Đường tài lộc khá lý tưởng. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

***

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp báo hiệu đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực. Đường tài lộc khá lý tưởng. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp báo hiệu vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó, nhưng có sự tăng tiến trong vận trình tài lộc. Con giáp này sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn so với tháng trước đó. Đặc biệt người làm kinh doanh nhỏ lẻ sẽ có nhiều cuộc mua bán khá lớn mà chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi, khách hàng tự tìm tới tận nơi. Bản mệnh hãy nhân cơ hội này, tập trung buôn bán để thu tài lộc về tay.

Trong công việc, tuy đôi khi con giáp này vẫn mắc phải sai sót nhưng nhờ có sự hiện diện và giúp đỡ của quý nhân nên cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Song bản mệnh cũng phải điều chỉnh để công việc thực sự chỉn chu. Bên cạnh đó, con giáp này cần lưu ý là phải học cách nâng cao khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Trước những sự việc, sự cố bất ngờ phát sinh, nên có phản xạ phù hợp, tránh mắc đi mắc lại cùng một lỗi.

can-bang-hormon-1

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 5 năm 2021 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Con giáp này cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận. Tuy nhiên trong tháng mới này, do sự ảnh hưởng của đại hao hung tinh nên tuổi Sửu nếu không cẩn thận sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi, tiền về đã phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều. Có nhiều thứ chi tiêu không thể đừng, song con giáp này cũng nên cân nhắc đứng quá phóng tay.

Tuổi Sửu nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm.

Xét về vấn đề sức khỏe của bản mệnh thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Tuổi Sửu nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.

cang-thang-3

Tuổi Dần

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp chỉ ra rằng trong tháng 5 này, đường tài vận của tuổi Dần đang có khá nhiều biến động mà phần lớn là theo hướng tiêu cực. Theo đó, tiền của trong túi con giáp này sẽ không cánh mà bay.

Trước những thăng trầm, đã tới lúc con giáp này phải xác định rõ nguồn thu chủ yếu của mình đến từ công việc chính, không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hay đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật. Bên cạnh đó tuổi Dần được nhắc nhở đừng theo đuổi những gì không phải là của mình để tránh lãng phí thời gian, công sức. Đặc biệt việc liên quan các giấy tờ, văn kiện quan trọng, nhất là với những người làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán… càng không được chủ quan.

Các công việc trong tháng này đòi hỏi sự tập trung cao độ, bản mệnh nên cố gắng tỉnh táo và giữ tinh thần vui vẻ khi làm việc, phải làm đến đâu đúng đến, chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có.

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 5/2021 này vận trình của tuổi Mão sẽ lên xuống thất thường nhưng nhìn chung là xu hướng phát triển tốt hơn đối với những ai biết chủ động, kiểm soát bản thân tốt. Con giáp này là người biết hưởng thụ cuộc sống, hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên trong công việc, tuổi Mão vẫn chưa đạt được mục tiêu dự kiến, vì thế mà nguồn thu lương thưởng cũng bị giảm hẳn, thu nhập trong tháng chẳng có là bao, chỉ đủ để chi tiêu những khoản sinh hoạt phí bắt buộc, cuộc sống bế tắc.

co_-_gai_-_may_-_anh_(1)

Về sức khỏe, tuổi Mão có sức đề kháng tốt, cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên cũng không được vì thế mà chủ quan, hãy ăn uống đầy đủ, tập luyện thể thao thường xuyên. Thêm nữa, dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng khả năng bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của con giáp này khá cao, đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa tiết kiệm được một khoản chi cho bệnh viện.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp báo hiệu đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực. Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá lý tưởng do được Thần tài che chở. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để gia tăng lợi nhuận cho mình.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái. Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những người đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

cang-thang-4

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp, công việc của tuổi Tỵ vẫn khá ổn định, không có điều gì được xem là sóng gió nên con giáp này khá an tâm với cuộc sống hiện tại. Mặc dù không gặp vấn đề gì quá lớn trong công việc, nhưng con giáp này đôi lúc có những sai sót nhỏ. Tuy nhiên về tổng thể vận trình vẫn khá tốt, được cấp trên và quý nhân luôn nâng đỡ.

Trong tháng này, tuổi Tỵ cần phải lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là về mắt. Việc ngồi quá lâu trước màn hình máy tính và lướt web bằng điện thoại mỗi đêm đang gây ra tác động xấu cho đôi mắt của con giáp này. Nên thường xuyên giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong một thời gian quá dài, đồng thời nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho mắt để cải thiện chất lượng của đôi mắt.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp báo hiệu sẽ có không ít khó khăn, trở ngại trong công việc của tuổi Ngọ. Những vấn đề nảy sinh đòi hỏi con giáp này phải mạnh mẽ, cứng cáp hơn để chống chọi.

Trong công việc, tuổi Ngọ đang rước khổ vào thân, chớ nên đổ lỗi cho bất cứ ai. Việc con giáp này thường xuyên đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh nhảu mồm miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho vừa lòng mọi người. Khả năng ăn nói của tuổi Ngọ tháng này có phần hạn chế, thậm chí nói ra những lời khó nghe nên công việc ảnh hưởng nặng nề, nhất là những người làm việc liên quan đến quan hệ khách hàng như bán hàng.

Đường tình duyên của những người đang độc thân không có gì khởi sắc. Với người đã có gia đình, cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của con giáp này.

em-van-nho-anh

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tháng 5 này, vận trình của tuổi Mùi lên bổng, xuống trầm khó lường. Nhưng xét về tổng thể thì vận thế có chiều hướng đi xuống. Đặc biệt là chuyện tình cảm, có rất nhiều vấn đề không như ý. Tháng này, tình cảm của những người đã có đôi có lứa gặp khá nhiều biến động, trong khi đó người độc thân không hề có tín hiệu nào đáng mừng cho việc khởi đầu mối quan hệ mới như cách mà con giáp này mong đợi cả.

Trong thời điểm này, chuyện tình cảm của những người yêu xa cũng không thuận lợi, đôi bên có thể để xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có nhưng may mắn, những mâu thuẫn này không gây ra rạn nứt, đôi bên vẫn có thể làm hòa trong thời gian ngắn. Bù lại, tình hình sức khỏe của con giáp này khá ổn định. Tuy vậy, bản mệnh cũng cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức đề kháng và miễn dịch. Đồng thời, không nên thức khuya, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ.

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp, vận thế của tuổi Thân lên xuống khá thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên nhờ có cát tinh nâng đỡ.

Trong công việc, tuổi Thân có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối phức tạp nhưng nếu bình tĩnh, mọi việc đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra.

co-gai-cua-phong-cach-song-nisken

Trong chuyện tình cảm mọi thứ đang phát triển theo đúng những gì con giáp này mong muốn. Tuy đôi khi hai người xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhưng điều đó lại giúp cho hai người hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của tuổi Thân đang có nhiều biểu hiện không tích cực. Con giáp này cần chú ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp cho thấy tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên. Thu nhập về tay con giáp này nhiều hơn so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm. Tuy nhiên sự nghiệp vẫn chưa ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. Cùng với gia tăng thu nhập, con giáp này lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng căng thẳng.

Trong những lúc như vậy, tuổi Dậu cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc, tái tạo sức khỏe.

co-gai-met-moi

Tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo tình hình tài chính của tuổi Tuất có bước chuyển biến tích cực, tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến cho con giáp này cảm thấy đau đầu, con giáp này thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã.

Dường như có cơ duyên nào đó đưa đẩy nên những người làm trong lĩnh vực ẩm thực, đá quý, nhờ thức thời mà biết cách buôn bán, nhờ đó sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận khá lớn trong thời điểm này, nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.

Tháng mới có Thần tài nâng đỡ nên những ai đang làm việc liên quan tới đầu tư đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, đặc biệt những người kinh doanh nhờ nhanh nhạy với thời cuộc mà kiếm được tiền bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên tuổi Tuất tháng này không nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm vì không hề có lợi, người độc thân dễ bị lừa dối. Trong khi đó, những người đã kết hôn thường mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia về những chuyện liên quan đến sự nghiệp hoặc con cái.

co-gai-cuoi-

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên con đường sự nghiệp vẫn còn lắm chông gai.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung. Những điều này khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng và mất tin tưởng vào con giáp này, nếu muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Về mặt tình cảm, tháng này tuổi Hợi cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh vẫn còn độc thân. Bản mệnh có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng, có điều kiện tốt nhờ bản tính dịu dàng, chu đáo và tâm lý của mình. Nam mệnh cũng may mắn gặp được người mà mình cảm thấy phù hợp, vì thế, đừng ngại ngùng, con giáp này thể có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi đối phương một cách khéo léo để có thể chinh phục được họ.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petro Times

Mời xem tiếp chương trình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Niềm tự hào của ba

Niềm tự hào của ba

Ba cười, một nụ cười ấm áp quen thuộc như khích lệ tinh thần làm cho Minh quên đi mọi vất vả mệt nhọc. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan nhưng Minh tin Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch này.

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Thế giới này rồi sẽ an lành…

Cơn đại dịch dạy cho nhiều người cách chấp nhận bi kịch và bao dung với thế giới chung quanh. Và cũng chính cơn đại dịch ấy đã dạy cho cá nhân tôi cách trân quý cuộc sống thường ngày như thế nào.

Vì sao biết mình thuộc kiểu hạnh phúc nào lại quan trọng đến vậy?

Vì sao biết mình thuộc kiểu hạnh phúc nào lại quan trọng đến vậy?

Nói nôm na thì có hai kiểu người hạnh phúc. Một số người trong chúng ta nỗ lực cho một cuộc sống toàn vẹn về mọi phương diện. Những người khác khiêm tốn hơn, phấn đấu cho những điều vừa ý và cố gắng tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một kiểu hạnh phúc tự thân thứ 3.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay, người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Cơn mưa đầu hè và những điều còn dang dở

Cơn mưa đầu hè và những điều còn dang dở

Cậu không trả lời mà chỉ mỉm cười, cái má lúm ấy lại cười theo. Mùa hè cuối cùng của năm tháng học trò và mùa hè đầu tiên của chúng tôi. Mở đầu câu chuyện bằng cơn mưa đầu hè năm ấy.

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng

Nếu kỉ niệm vô tình như con sóng Vỗ vào bờ rồi vội vã tan không Còn gì đâu, chỉ bờ cát mênh mông Thì anh chẳng đọng trong lòng em vậy.

Có một người mãi vẫn chưa buông

Có một người mãi vẫn chưa buông

Vô tình hay cố ý Chẳng ai biết được nhau Một ngày mưa tối buồn Một người vẫn chưa buông.

Những ngày mưa em nhớ anh

Những ngày mưa em nhớ anh

Có lẽ vì những ngày nắng đẹp, là những ngày em phải chạy đua với guồng quay cuộc sống. Em không dám dừng lại để nghỉ ngơi, bởi em sợ bỏ lỡ nhiều thứ, bởi hơn lúc nào hết thời điểm này chính là lúc em cần phải cố gắng hơn gấp nhiều lần, bởi em chỉ có một mình.

Gần 30 và độc thân

Gần 30 và độc thân

Trước giờ đi làm mệt mỏi anh cũng không coi trọng việc tình cảm, nhưng hôm nay ôm Thảo như vầy, tuy có hoảng thật sự nhưng thật lòng anh thấy ấm áp. Hóa ra một cái ôm cũng có thể khiến lòng mình bình yên đến thế...

'Body image' là gì và nó ảnh hưởng đến sức khỏe ngày giãn cách của bạn ra sao?

'Body image' là gì và nó ảnh hưởng đến sức khỏe ngày giãn cách của bạn ra sao?

Trong giai đoạn giãn cách, việc tập luyện giảm xuống và thói quen ăn theo tâm trạng tăng lên đã khiến “body image” (tự cảm nhận cơ thể) trở nên cực kì tiêu cực. Thật may, 8 cách dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được nó.

back to top