Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

2022-08-17 01:10

Tác giả:


Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

***

Mũi thẳng đối xứng

Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi thẳng đối xứng thường có tính cách trung thực, thẳng thắn, và có tri thức. Bên cạnh đó, những người này khá điềm đạm, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau, họ cũng là người có sự tu dưỡng về nhân cách, là người đáng tin cậy nên dễ dàng tìm được cơ hội đổi đời. Trong cuộc sống, những người có tướng mũi này rất tự tin, thông minh và tháo vát, nếu xuất hiện cơ hội kiếm tiền đổi đời thì họ sẽ nắm bắt bằng mọi giá. Với nhân cách tốt, những người này sẽ luôn được mọi người yêu mến, quý nhân cũng vây quanh, việc xây dựng cuộc sống đủ đầy viên mãn chỉ trong tầm tay. Bên cạnh đó, các mối quan hệ mà họ có sẽ bên họ từng ngày từng tháng, không sợ gặp khó khăn thử thách.

Mũi dài

Trong nhân tướng học, những người có tướng mũi dài thường sở hữu tính tình kiên trì, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. Họ tỉ mỉ trong suy nghĩ, làm gì cũng rất logic, rành mạch, không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Về lâu về dài, những người như vậy luôn được bao quanh bởi sự giàu có không ngừng, bởi vì họ sẽ phát hiện ra tiềm năng tuyệt vời của bản thân, nắm bắt và phát huy ngay lập tức, nên cuộc sống dễ dàng thăng hoa viên mãn. Đôi lúc phụ nữ sở hữu tướng mũi này có chút bướng bỉnh, nhưng họ đều có lý do riêng, và một khi kiên trì theo đuổi quyết định của mình, họ hoàn toàn có thể biến bại thành thắng, cuộc sống thành công rực rỡ đến không ngờ.

Mũi có lỗ mũi to

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lỗ mũi to hoặc rộng thường được cho là hào phóng và ít có khả năng tiết kiệm tiền hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trên thực tế, những người sở hữu tướng mũi này cực kỳ thông minh. Chỉ cần mũi và lỗ mũi cân đối thì dù lỗ mũi to vẫn giữ được tiền của. Bên cạnh đó, nếu như kèm thêm sống mũi cao thì lại càng giàu có hơn, họ đích thị là một chuyên gia quản lý tài sản, người có thể kiếm tiền và tiết kiệm cùng lúc, càng về lâu về dài càng thăng hoa không ai sánh bằng. Đặc biệt, nếu những người này làm ăn kinh doanh thì của cải về sau tiêu không hết, năm này qua tháng nọ, tiền càng đẻ ra tiền.

Mũi lân

Trong nhân tướng học, mũi lân thường được mọi người nói đến và đây thật sự là tướng mũi giàu có nhất trong các tướng mũi. Những người có tướng mũi này thường có khả năng tụ tài, có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ và cũng rất giỏi tìm kiếm cơ hội tăng thêm thu nhập, từ đó việc xây dựng một cuộc sống thăng hoa viên mãn chỉ trong tầm tay. Hơn nữa, những người có tướng mũi này thường gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, phần lớn có thể kết hôn với những người bạn đời giàu có, tài chính vững vàng khiến cuộc sống trở nên sung túc. Đặc biệt, càng về già, những người này sẽ càng giàu có hơn, đừng nói đến việc không phải lo cơm ăn áo mặc mà tiền bạc của cải ngày càng tăng theo thời gian.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình:

Tâm thế nào tướng thế ấy… | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top