Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người anh từng thương

2017-04-19 01:42

Tác giả:


blogradio.vn - Anh không gọi em là người yêu cũ bởi với anh, những gì đã cũ đều được bỏ đi hoặc thay thế một cái mới, nhưng em thì không, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh không ai có thể thay thế nên anh gọi em là "người từng thương".

***

Anh không gọi em là người yêu cũ bởi với anh, những gì đã cũ đều được bỏ đi hoặc thay thế một cái mới, nhưng em thì không, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh không ai có thể thay thế nên anh gọi em là "người từng thương".

Người từng thương ấy là người anh từng muốn chăm sóc cả đời, là người anh từng nghĩ sẽ là cô con dâu hiếu thảo của bố mẹ anh, là người anh từng nghĩ sẽ là người mẹ hiền dịu của các con anh, là người từng quan trọng nhất với anh... Nhưng người từng thương, cũng chính là người mà bây giờ đến một câu hỏi thăm qua tin nhắn cũng thấy ngượng nghịu, là người mà đến một cái chạm mặt cũng muốn lờ đi thì nói gì đến việc nhắc nhớ về những kỷ niệm, những hứa hẹn từng có với nhau. Tất cả chỉ vì hai tiếng “đã từng”.

Người anh từng thương

Ảnh minh họa: Internet


Chúng ta chia tay trong yên bình. Có phải do em yêu một ai khác ngoài anh hay không chẳng còn là điều anh thắc mắc nữa. Em không có lỗi, tất cả là do anh. Là anh không đủ yêu thương em, không đủ quan tâm em và không đủ hiểu em. Em đi qua đời anh đẹp đẽ như một bức tranh khiến anh chẳng thể nào xóa bỏ được hình ảnh của em trong anh. Anh không biết liệu nó là một điều tuyệt vời hay nó hiện diện cho sự cắn rứt. Tình yêu vốn rất khó hiểu mà. Thế nên dù đã chia tay anh vẫn yêu em dù chúng ta không còn đi chung đường, không phải để bù đắp cho những tháng ngày anh hời hợt, vô tâm với em mà anh nhận ra từ khi không có em anh lại càng yêu em nhiều hơn. Con người ta vốn dĩ ngớ ngẩn như vậy phải không em?

Ngày hôm nay, anh đang đứng giữa ngã ba đường. Một lối anh đang đi, một ngã rẽ về phía có em nhưng không còn vị trí cho anh và một ngã rẽ có ai đó đang đợi anh nhưng có thể phải mất rất lâu anh mới tìm được người ấy. Liệu anh nên đi con đường nào?

Người ta nói con trai thì không được yếu lòng, nhưng ai rồi cũng sẽ một lần muốn buông lơi cảm xúc bản thân. Chuyện tình yêu, lý trí chưa bao giờ thắng cảm giác con tim. Dù anh bước đi con đường nào, nơi ấy có em hay không, anh vẫn sẽ hướng về phía em. Hạnh phúc nhé người anh từng thương!

© Trương Hoài Nhật Lý - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

back to top