Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đã từng là người con gái anh thương

2017-03-08 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Yêu, giúp con người ta học được nhiều điều, em là người con gái anh thương, luôn mang đến cho anh những niềm vui và nổi nhớ, giúp anh trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, có can đảm để bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ. Thật lòng, anh trân trọng điều đó, không muốn nghĩ đến phải lời từ bỏ. Nhưng dòng đời nghiệt ngã cứ đẩy xô, như những con sóng vỗ bờ, ngàn năm mãi chẳng nghỉ.

***Nghe bài hát Đã từng - Bùi Anh Tuấn ft Dương Hoàng Yến

Yêu, mang đến cho con người ta bao nhiêu là cảm xúc, có hồi hộp lo âu, có vui buồn lẫn lộn. Có những lúc cơn gió thổi qua cũng làm đông cứng cả tâm hồn, khi người trả lời tin nhắn với những từ ngữ lạnh lùng. Cũng có khi, con tim bồi hồi, loạn nhịp, khi người nói những lời yêu thương, làm những cử chỉ thân mật hoặc trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy.

Anh cũng đã từng như vậy, cũng đã từng yêu, đã từng cũng nhau chia sẻ những bí mật thầm kín, nhắn tin cả đêm đến khi trời gần rạng sáng.

Yêu, giúp con người ta học được nhiều điều, em là người con gái anh thương, luôn mang đến cho anh những niềm vui và nổi nhớ, giúp anh trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, có can đảm để bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ. Thật lòng, anh trân trọng điều đó, không muốn nghĩ đến phải lời từ bỏ. Nhưng dòng đời nghiệt ngã cứ đẩy xô, như những con sóng vỗ bờ, ngàn năm mãi chẳng nghỉ. Nó cố cản đường anh đi đến một chân trời hạnh phúc.

Em quay lưng đi bỏ anh lại với những kỷ niệm. Anh phải kìm nén nổi đau, con tim rỉ máu, để bước tiếp trên con đường cô độc. Lòng anh nhức, tim anh đau nhưng cũng không dám than trách, càng không dám vươn tay níu kéo hạnh phúc đã vỡ tan.

Người đã từng yêu

Người ta có thể bảo anh hèn, nói anh nhát, chỉ trích anh là đồ vô dụng, không dám đứng lên để bày tỏ cảm xúc. Nhưng rồi sao, níu kéo có thật sự mang lại hạnh phúc cho con người. Thủy tinh đã vỡ, dù dùng keo dán lại cũng vẫn còn vết rạn nứt, vĩnh viễn không toàn vẹn. Hạnh phúc đã vỡ tan, có níu kéo cũng chỉ thêm màu khổ đau, khó xử đôi đường. Chi bằng dứt khoát một lần, nhắm mắt rồi buông tay nhau ra, để hai người đi hai lối, mỗi người mỗi ngã. Để mai này, có lỡ gặp nhau giữa dòng người qua lại, cũng không đến nổi giao nhau bằng ánh mắt lạnh lùng, khuôn mặt thờ ơ.

Cũng từ ngày hôm đó, anh đã biết mình cần phải buông bỏ tình yêu ấy đi. Giờ đây mỗi khi nghĩ về em, tất cả đều mang tên đã từng – đã từng nhớ, đã từng yêu, đã từng thương.

© Hoàng Anh Quân – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top