Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đã từng là người con gái anh thương

2017-03-08 01:20

Tác giả:

blogradio.vn - Yêu, giúp con người ta học được nhiều điều, em là người con gái anh thương, luôn mang đến cho anh những niềm vui và nổi nhớ, giúp anh trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, có can đảm để bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ. Thật lòng, anh trân trọng điều đó, không muốn nghĩ đến phải lời từ bỏ. Nhưng dòng đời nghiệt ngã cứ đẩy xô, như những con sóng vỗ bờ, ngàn năm mãi chẳng nghỉ.

***Nghe bài hát Đã từng - Bùi Anh Tuấn ft Dương Hoàng Yến

Yêu, mang đến cho con người ta bao nhiêu là cảm xúc, có hồi hộp lo âu, có vui buồn lẫn lộn. Có những lúc cơn gió thổi qua cũng làm đông cứng cả tâm hồn, khi người trả lời tin nhắn với những từ ngữ lạnh lùng. Cũng có khi, con tim bồi hồi, loạn nhịp, khi người nói những lời yêu thương, làm những cử chỉ thân mật hoặc trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy.

Anh cũng đã từng như vậy, cũng đã từng yêu, đã từng cũng nhau chia sẻ những bí mật thầm kín, nhắn tin cả đêm đến khi trời gần rạng sáng.

Yêu, giúp con người ta học được nhiều điều, em là người con gái anh thương, luôn mang đến cho anh những niềm vui và nổi nhớ, giúp anh trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, có can đảm để bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ. Thật lòng, anh trân trọng điều đó, không muốn nghĩ đến phải lời từ bỏ. Nhưng dòng đời nghiệt ngã cứ đẩy xô, như những con sóng vỗ bờ, ngàn năm mãi chẳng nghỉ. Nó cố cản đường anh đi đến một chân trời hạnh phúc.

Em quay lưng đi bỏ anh lại với những kỷ niệm. Anh phải kìm nén nổi đau, con tim rỉ máu, để bước tiếp trên con đường cô độc. Lòng anh nhức, tim anh đau nhưng cũng không dám than trách, càng không dám vươn tay níu kéo hạnh phúc đã vỡ tan.

Người đã từng yêu

Người ta có thể bảo anh hèn, nói anh nhát, chỉ trích anh là đồ vô dụng, không dám đứng lên để bày tỏ cảm xúc. Nhưng rồi sao, níu kéo có thật sự mang lại hạnh phúc cho con người. Thủy tinh đã vỡ, dù dùng keo dán lại cũng vẫn còn vết rạn nứt, vĩnh viễn không toàn vẹn. Hạnh phúc đã vỡ tan, có níu kéo cũng chỉ thêm màu khổ đau, khó xử đôi đường. Chi bằng dứt khoát một lần, nhắm mắt rồi buông tay nhau ra, để hai người đi hai lối, mỗi người mỗi ngã. Để mai này, có lỡ gặp nhau giữa dòng người qua lại, cũng không đến nổi giao nhau bằng ánh mắt lạnh lùng, khuôn mặt thờ ơ.

Cũng từ ngày hôm đó, anh đã biết mình cần phải buông bỏ tình yêu ấy đi. Giờ đây mỗi khi nghĩ về em, tất cả đều mang tên đã từng – đã từng nhớ, đã từng yêu, đã từng thương.

© Hoàng Anh Quân – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Có ai đó nói với tôi rằng cuộc đời chúng ta vốn là một đường thẳng tự chúng ta tạo ra những lối rẽ cho riêng mình. Tôi không nhớ mình đã rẽ bao nhiêu lối trên chặng đường mình đã đi qua. Nhưng có những đoạn đường ta khắc trong tim từng bước chân, từng hơi thở mà chỉ cần có ai đó chạm nhẹ thôi là trái tim cũng có thể vỡ vụn.

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Thành công vượt qua kỷ lục rating đáng ngưỡng mộ của Goblin (Yêu tinh) để trở thành bộ phim truyền hình cáp có tỷ suất người xem cao nhất, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) đã kết thúc viên mãn và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem sau 16 tập phim.

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

Vẫn là những dòng thoại phản ánh thực tại khiến khán giả phải lặng người mà suy ngẫm, Tầng Lớp Itaewon vẫn tiếp tục "ăn điểm" nhờ câu nói của các nhân vật trong phim, bên cạnh diễn biến hấp dẫn xuyên suốt 6 tập đã phát sóng.

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Biết được cung hoàng đạo nào hợp với mình trong năm 2020, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

Cô gái năm ấy tôi theo đuổi

Cô gái năm ấy tôi theo đuổi

Hằng ngày đi học ngồi cạnh nhỏ lớp trưởng ban đầu nhìn thấy ghét nhưng nhìn nhiều lại thấy nhỏ khá dễ thương sau đó lại thấy thinh thích. Thấy mình như vậy anh cảm thấy thật khó hiểu vì trước đây chưa từng có cảm giác như thế.

Anh chẳng về cùng nắng

Anh chẳng về cùng nắng

Ai hẹn anh về giữa gió đông Khi giọt buồn len sâu từng kẽ lá

4 con giáp may mắn nhất năm 2020: Kiếm tiền cực đỉnh, sự nghiệp thăng hoa, giàu sang ngút trời

4 con giáp may mắn nhất năm 2020: Kiếm tiền cực đỉnh, sự nghiệp thăng hoa, giàu sang ngút trời

Chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, của nả cứ lũ lượt ập xuống đầu chính là vận số trời đã an bài cho 4 con giáp may mắn nhất năm 2020 này.

Thương lắm Sài Gòn!

Thương lắm Sài Gòn!

Tôi nhớ ba tôi có nói rằng: "Người Sài Gòn họ tội lắm con à, họ có 10 đồng có thể họ cho con hết 10 đồng mà họ không tính toán gì, kể cả là vật chất hay là tinh thân". Giờ đây, khi đã sống trên mảnh đất này mới thấy ba tôi nói không sai.

Chúng ta của năm ấy

Chúng ta của năm ấy

Em của năm tháng đó luôn muốn thu mình trong anh để làm người con gái bé bỏng, tự hào và hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Chúng ta của năm tháng đó chưa suy nghĩ nhiều về tương lai, chỉ nghĩ cho nhau...

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

Người ta nói thứ rẻ nhất chính là lời hứa quả thật không sai.

back to top