Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ nổi bước chân anh

2020-04-13 01:30

Tác giả: Cactus


blogradio.vn - Em xin anh, ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ được đôi chân muốn bay nhảy của anh.

***

Em xin anh, xin anh hãy dừng lại khi còn có thể, xin anh quay về phía em để biết rằng trái tim này tổn thương từ những lầm lỡ nơi anh, đã tan vỡ từ thuở nào khi anh lừa dối em, lừa dối tình yêu chúng mình, lừa dối lời ước hẹn năm nào.

Em xin anh, khi nước mắt không còn có thể rơi, đôi tay không chút sức lực nắm lấy tay anh, níu giữ tình yêu không trọn vẹn, lý trí sớm đã héo mòn. Chiếc nhẫn vẫn nằm trong ngăn tủ, sắc sảo như cách anh dối lừa em. Bông hoa hồng cũng tàn phai, hơi thở anh còn lưu lại chút nơi này, thế nhưng, lòng anh không ở đây.

Em xin anh, khi em đã tổn thương quá nhiều, nhưng em vẫn trao hy vọng, em tin vào anh, tin vào đôi phút giây yếu đuối lầm lỡ thoáng qua, tin rằng cảm xúc vẫn có thể loạn nhịp nhưng rồi sẽ quay về quỹ đạo của mình, tin rằng hoa thơm dù thích cỏ lạ mới mẻ nhưng rồi vẫn trở về với cây cỏ dại ban đầu lớn lên cùng nó, nhưng em đâu biết rằng, em cũng chẳng phải là cây cỏ dại, chỉ là một loài cỏ ven đường nơi xa thẳm anh vô tình lướt qua, vô tình để lại hương thơm khiến em vương vấn một đời.

Em xin anh, khi anh với cô ta đang mặn nồng nơi chúng ta đã từng, một người con gái nén đi sự tự tôn của mình xin anh dừng lại, xin anh một lần là em, hiểu cho cảm xúc sớm đã bị anh phá hủy từ lâu. Thế nhưng, anh vẫn mãi là anh, không thể là em, và cũng không thể biết sự tha thứ bao dung của em lớn như thế nào. Anh vẫn cứ thế, vô tình hiên ngang giẫm đạp lên sự tự tôn cuối cùng nơi em.

Em xin anh, khi chiếc váy cưới trắng tinh khôi đang đợi chờ em khoác lên mình, nó muốn thể hiện sự kiêu hãnh nói với mọi người rằng hôm nay em đẹp vô cùng, đẹp trong sự phản bội anh mang đến. Lễ đường vương đầy hoa cưới, chìm trong không khí giả dối nhưng em vẫn mỉm cười trao môi hôn ngọt ngào đến anh. Em hy vọng tình yêu bé nhỏ này sẽ thắp sáng tim anh, sọi rọi vào đáy lòng anh, dẫn lối anh về khi chưa quá muộn.

khi-anh-la-cua-em

Em xin anh, ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ được đôi chân muốn bay nhảy của anh.

Em xin anh, khi em đã quá mỏi mệt, khi em không còn sức lực kéo anh quay về, khi em chỉ muốn buông tay những cay đắng bản thân đã chịu đựng. Khi em giằng co với lý trí và con tim. Em không muốn từ bỏ, nhưng em đã không còn hơi thở để chiến đấu. Một chút kêu ngạo cùng tự tôn của em đã không còn. Em quyết định rời bỏ anh. Bỏ lại yêu thương nhạt nhòa và héo úa, bỏ lại năm tháng kí ức rời rạc, thương tổn, bỏ lại lời đàm tiếu ngoài kia, em chọn cách ra đi không còn lại gì là em.

Em giờ đây đã không còn xin anh, em và anh lướt qua như người lạ sang đường, một chút vấn vương thoáng qua. Em giờ đây cũng không còn đau, em ngăn tim mình nhức nhối từ ngày rời xa anh. Em giờ đây an nhiên đến lạ, cơn gió mùa hạ còn có thể khiến em nở nụ cười hạnh phúc. Em giờ đây đã lấy lại sự tự tôn cao ngất, cao đến độ, không ai có thể chạm vào em như cách xương rồng bảo vệ bản thân. Em giờ đây đã là chính em.

© Cactus - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Đi nhầm đường thì quay đầu lại yêu sai người phải nhớ buông tay | Radio Tình Yêu

Cactus

Hoa vẫn nở trên miền khô cằn. Chỉ là muốn hay không

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

back to top