Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ nổi bước chân anh

2020-04-13 01:30

Tác giả: Cactus


blogradio.vn - Em xin anh, ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ được đôi chân muốn bay nhảy của anh.

***

Em xin anh, xin anh hãy dừng lại khi còn có thể, xin anh quay về phía em để biết rằng trái tim này tổn thương từ những lầm lỡ nơi anh, đã tan vỡ từ thuở nào khi anh lừa dối em, lừa dối tình yêu chúng mình, lừa dối lời ước hẹn năm nào.

Em xin anh, khi nước mắt không còn có thể rơi, đôi tay không chút sức lực nắm lấy tay anh, níu giữ tình yêu không trọn vẹn, lý trí sớm đã héo mòn. Chiếc nhẫn vẫn nằm trong ngăn tủ, sắc sảo như cách anh dối lừa em. Bông hoa hồng cũng tàn phai, hơi thở anh còn lưu lại chút nơi này, thế nhưng, lòng anh không ở đây.

Em xin anh, khi em đã tổn thương quá nhiều, nhưng em vẫn trao hy vọng, em tin vào anh, tin vào đôi phút giây yếu đuối lầm lỡ thoáng qua, tin rằng cảm xúc vẫn có thể loạn nhịp nhưng rồi sẽ quay về quỹ đạo của mình, tin rằng hoa thơm dù thích cỏ lạ mới mẻ nhưng rồi vẫn trở về với cây cỏ dại ban đầu lớn lên cùng nó, nhưng em đâu biết rằng, em cũng chẳng phải là cây cỏ dại, chỉ là một loài cỏ ven đường nơi xa thẳm anh vô tình lướt qua, vô tình để lại hương thơm khiến em vương vấn một đời.

Em xin anh, khi anh với cô ta đang mặn nồng nơi chúng ta đã từng, một người con gái nén đi sự tự tôn của mình xin anh dừng lại, xin anh một lần là em, hiểu cho cảm xúc sớm đã bị anh phá hủy từ lâu. Thế nhưng, anh vẫn mãi là anh, không thể là em, và cũng không thể biết sự tha thứ bao dung của em lớn như thế nào. Anh vẫn cứ thế, vô tình hiên ngang giẫm đạp lên sự tự tôn cuối cùng nơi em.

Em xin anh, khi chiếc váy cưới trắng tinh khôi đang đợi chờ em khoác lên mình, nó muốn thể hiện sự kiêu hãnh nói với mọi người rằng hôm nay em đẹp vô cùng, đẹp trong sự phản bội anh mang đến. Lễ đường vương đầy hoa cưới, chìm trong không khí giả dối nhưng em vẫn mỉm cười trao môi hôn ngọt ngào đến anh. Em hy vọng tình yêu bé nhỏ này sẽ thắp sáng tim anh, sọi rọi vào đáy lòng anh, dẫn lối anh về khi chưa quá muộn.

khi-anh-la-cua-em

Em xin anh, ngay cả khi anh là của em, em vẫn không thể nào giữ được đôi chân muốn bay nhảy của anh.

Em xin anh, khi em đã quá mỏi mệt, khi em không còn sức lực kéo anh quay về, khi em chỉ muốn buông tay những cay đắng bản thân đã chịu đựng. Khi em giằng co với lý trí và con tim. Em không muốn từ bỏ, nhưng em đã không còn hơi thở để chiến đấu. Một chút kêu ngạo cùng tự tôn của em đã không còn. Em quyết định rời bỏ anh. Bỏ lại yêu thương nhạt nhòa và héo úa, bỏ lại năm tháng kí ức rời rạc, thương tổn, bỏ lại lời đàm tiếu ngoài kia, em chọn cách ra đi không còn lại gì là em.

Em giờ đây đã không còn xin anh, em và anh lướt qua như người lạ sang đường, một chút vấn vương thoáng qua. Em giờ đây cũng không còn đau, em ngăn tim mình nhức nhối từ ngày rời xa anh. Em giờ đây an nhiên đến lạ, cơn gió mùa hạ còn có thể khiến em nở nụ cười hạnh phúc. Em giờ đây đã lấy lại sự tự tôn cao ngất, cao đến độ, không ai có thể chạm vào em như cách xương rồng bảo vệ bản thân. Em giờ đây đã là chính em.

© Cactus - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Đi nhầm đường thì quay đầu lại yêu sai người phải nhớ buông tay | Radio Tình Yêu

Cactus

Hoa vẫn nở trên miền khô cằn. Chỉ là muốn hay không

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Thời gian vẫn thế, luôn luôn tàn nhẫn, mọi thứ đều sẽ đổi thay. Ai mà chẳng phải lớn, tình đầu đơn phương rồi cũng sẽ thành hoài niệm. Tôi của mười năm sau - 25 tuổi, kẻ đang vật lộn với áp lực của người trưởng thành nhưng thi thoảng vẫn không chịu được mà nhớ về những năm tháng niên thiếu cùng dáng vẻ tình đầu ngày ấy.

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Mỗi chúng ta ai cũng có nhiều cách sống, nhiều con đường và hướng đi cho bản thân trong cuộc đời, nhưng ai rồi cũng chỉ có một nơi để quay về, để nương tựa, để bình yên đó là gia đình đó là bên mẹ của chúng ta. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có bởi hạnh phúc đã ở ngay nơi đó, và khi ta còn có mẹ bên cạnh thì đó chính là một hạnh phúc lớn lao.

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

“Khóa chặt cửa nào Suzume”, bộ phim mới nhất của “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto không chỉ ghi điểm vì nội dung ấm áp mà còn có những câu thoại khiến bạn nghe một lần là nhớ mãi.

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

Thay vì mãi vội vã chạy theo những tấp nập ngoài kia, đôi khi bạn cần học cách sống chậm hơn để có thể trọn vẹn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Những năm sau, năm nào cậu ấy cũng chờ cậu đến họp mặt chỉ để gặp cậu nhưng cậu đều không xuất hiện, nhiều năm liền đều hỏi về tin tức và cuộc sống của cậu đều đặn như vậy suốt 7 năm, năm nay vốn dĩ không có nhiều hi vọng, vậy mà cậu xuất hiện.

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Thời gian thì vẫn cứ trôi Sân trường giờ chỉ mình tôi dư thừa Mực đen trên giấy khô chưa? Mà sao tuổi trẻ như mưa đầu mùa.

Anh mãi là bí mật trong tim em

Anh mãi là bí mật trong tim em

Chàng trai rực rỡ như ánh nắng của em đã gặp được người phù hợp, sức khỏe cũng đã tốt lên từng ngày. Chỉ có em ở đây nhìn vào bí mật chôn sâu trong tim mà hoài niệm năm tháng đã qua, mỉm cười vì những điều từng trải.

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Theo nhiều nghiên cứu, những người sở hữu EQ cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, bất chấp các yếu tố như giới tính, tuổi tác, giờ làm việc và vị trí làm việc.

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Cứ thế rồi dần dần, Thu cũng phải lớn lên, cũng buộc phải suy nghĩ nhiều thứ hơn, đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Nhưng lòng trắc ẩn, và tình yêu thương ấy vẫn nằm nguyên vẹn trong trái tim bé nhỏ của cô.

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, từ tốn nhưng đầy quyết tâm, những tố chất này đã làm nên hình tượng những người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng trong những bộ phim ăn khách. Trong những series chúng tôi gợi ý dưới đây, đâu là nhân vật sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để yêu thương và tự tin hơn vào chính mình?

back to top