Phát thanh xúc cảm của bạn !

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

2019-07-21 00:30

Tác giả: Ley


blogradio.vn - Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy! Anh có bao giờ nhìn lại đoạn thời gian ngắn ngủi đầy kí ức vui vẻ của em và anh lần nào chưa?

***

Mình đã chia tay được khoảng thời gian khá lâu!

Hôm nay em vô tình nghe một bài hát quen thuộc, nước mắt em rưng rưng với bao nhiêu cảm xúc ùa về.

Hoá ra, em đã từng yêu anh nhiều đến thế!

Anh biết không, trên đời này vé tàu bỏ lỡ có thể mua lại, nhưng bỏ lỡ khoảnh khắc chính là bỏ lỡ một đời. Em không muốn bỏ lỡ anh, nhưng bởi vì một lý do nào đó chúng ta cứ thế mà rời xa nhau.

Nhiều năm như vậy rồi, mỗi khi nhắc về anh, kể câu chuyện của chúng ta, tại sao em lại cứ không kìm được nước mắt đến như vậy? Hoá ra những kí ức đau thương đó chưa hề mất đi trong em hình như là... ngủ quên thôi, chỉ là không nhắc đến thì tự khắc em sẽ không đau lòng.

Trải qua những năm tháng tuổi trẻ, một mình em chống chọi với sự tổn thương mà tình yêu của chúng ta đem lại. Em đã nhiều lần trấn an bản thân mình rằng đàn ông là không đáng tin. Thế nên cho dù có bất cứ điều gì xảy ra thì em tuyệt đối vẫn không được tin lời nói hay bản chất đàn ông là đúng đắn... nhớ lấy, được phép yếu dục vọng không được phép yếu tình cảm lòng tin vào đàn ông. Em đã làm rất tốt!

Nhưng anh biết không, có nhiều người đàn ông tốt hơn anh rất nhiều. Vậy mà mỗi lần gặp họ em đều tự hỏi bản thân liệu đó có phải là người em cần, là người tốt nhất đối với em. Bao nhiêu câu hỏi cũng là bấy nhiêu lần em oán thấn bản thân sao chưa thể buông bỏ anh để tìm một chốn vỗ về khác.

Có thể đối với em tình cảm của chúng ta đã là thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm, mà tình cảm khắc cốt ghi tâm là như thế nào nhỉ? Là khi không ở bên nhau nhưng vẫn nhớ về người đó, là chỉ cần người ta đã từng vì mình làm một điều thật sự cảm động sẽ ghi nhớ cả đời, trải qua bao nhiêu đoạn tình cảm, trong tim, hình bóng người đó chẳng thể nào vơi đi hoặc biến mất. Trong những giấc mơ đẹp luôn xuất hiện dáng vẻ người đó, mặc dù hiện tại cả hai không còn sợi dây liên kết nào nữa, không còn là thanh xuân năm ấy chúng ta đã từng cố gắng từng hy sinh vì nhau, ai cũng có cuộc sống riêng nhưng mà thỉnh thoảng vẫn xuất hiện kí ức về người đó. Đau lòng có, vui vẻ có, hạnh phúc có nhưng kết quả lại chẳng có nhau.

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy! Anh có bao giờ nhìn lại đoạn thời gian ngắn ngủi đầy kí ức vui vẻ của em và anh lần nào chưa?

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Dẫu sao đi chăng nữa, cuộc đời này vẫn sẽ tiếp tục, thế giới vẫn cứ quay, người ta vẫn cứ yêu nhau, cho nên em nghĩ, một mình em cứ ôm những bi thảm đó để làm gì? Tại sao lại không để bản thân mình được hạnh phúc? Đúng không anh?

Chàng trai đã từng là tất cả của em, mong rằng đâu đó trên thế giới này, cuộc sống của anh cả một đời đủ đầy, an yên và hanh phúc.

Cảm ơn đoạn kí ức anh đã ở bên em, làm em vui, nghe em kể lể tâm sự.

Cảm ơn anh đã cùng em trải qua những năm tháng thanh xuân vui vẻ ấy.

Cảm ơn anh đã biến em từ con bé nhà quê ngốc nghếch yếu đuối, trở nên gai gốc mạnh mẽ như bây giờ.

Anh biết không, em chưa từng hối hận vì đã dành tình cảm cho anh, dù cho bản thân đầy những vết thương đau đớn. Nhưng nếu được chọn lại, em sẽ chọn không bao giờ để bản thân phải yêu anh nhiều như vậy nữa.

© Ley – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người năm tháng hóa an yên

Ley

Điên cuồng như một cơn gió

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top