Phát thanh xúc cảm của bạn !

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

2019-07-21 00:30

Tác giả: Ley

blogradio.vn - Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy! Anh có bao giờ nhìn lại đoạn thời gian ngắn ngủi đầy kí ức vui vẻ của em và anh lần nào chưa?

***

Mình đã chia tay được khoảng thời gian khá lâu!

Hôm nay em vô tình nghe một bài hát quen thuộc, nước mắt em rưng rưng với bao nhiêu cảm xúc ùa về.

Hoá ra, em đã từng yêu anh nhiều đến thế!

Anh biết không, trên đời này vé tàu bỏ lỡ có thể mua lại, nhưng bỏ lỡ khoảnh khắc chính là bỏ lỡ một đời. Em không muốn bỏ lỡ anh, nhưng bởi vì một lý do nào đó chúng ta cứ thế mà rời xa nhau.

Nhiều năm như vậy rồi, mỗi khi nhắc về anh, kể câu chuyện của chúng ta, tại sao em lại cứ không kìm được nước mắt đến như vậy? Hoá ra những kí ức đau thương đó chưa hề mất đi trong em hình như là... ngủ quên thôi, chỉ là không nhắc đến thì tự khắc em sẽ không đau lòng.

Trải qua những năm tháng tuổi trẻ, một mình em chống chọi với sự tổn thương mà tình yêu của chúng ta đem lại. Em đã nhiều lần trấn an bản thân mình rằng đàn ông là không đáng tin. Thế nên cho dù có bất cứ điều gì xảy ra thì em tuyệt đối vẫn không được tin lời nói hay bản chất đàn ông là đúng đắn... nhớ lấy, được phép yếu dục vọng không được phép yếu tình cảm lòng tin vào đàn ông. Em đã làm rất tốt!

Nhưng anh biết không, có nhiều người đàn ông tốt hơn anh rất nhiều. Vậy mà mỗi lần gặp họ em đều tự hỏi bản thân liệu đó có phải là người em cần, là người tốt nhất đối với em. Bao nhiêu câu hỏi cũng là bấy nhiêu lần em oán thấn bản thân sao chưa thể buông bỏ anh để tìm một chốn vỗ về khác.

Có thể đối với em tình cảm của chúng ta đã là thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm, mà tình cảm khắc cốt ghi tâm là như thế nào nhỉ? Là khi không ở bên nhau nhưng vẫn nhớ về người đó, là chỉ cần người ta đã từng vì mình làm một điều thật sự cảm động sẽ ghi nhớ cả đời, trải qua bao nhiêu đoạn tình cảm, trong tim, hình bóng người đó chẳng thể nào vơi đi hoặc biến mất. Trong những giấc mơ đẹp luôn xuất hiện dáng vẻ người đó, mặc dù hiện tại cả hai không còn sợi dây liên kết nào nữa, không còn là thanh xuân năm ấy chúng ta đã từng cố gắng từng hy sinh vì nhau, ai cũng có cuộc sống riêng nhưng mà thỉnh thoảng vẫn xuất hiện kí ức về người đó. Đau lòng có, vui vẻ có, hạnh phúc có nhưng kết quả lại chẳng có nhau.

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy! Anh có bao giờ nhìn lại đoạn thời gian ngắn ngủi đầy kí ức vui vẻ của em và anh lần nào chưa?

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Dẫu sao đi chăng nữa, cuộc đời này vẫn sẽ tiếp tục, thế giới vẫn cứ quay, người ta vẫn cứ yêu nhau, cho nên em nghĩ, một mình em cứ ôm những bi thảm đó để làm gì? Tại sao lại không để bản thân mình được hạnh phúc? Đúng không anh?

Chàng trai đã từng là tất cả của em, mong rằng đâu đó trên thế giới này, cuộc sống của anh cả một đời đủ đầy, an yên và hanh phúc.

Cảm ơn đoạn kí ức anh đã ở bên em, làm em vui, nghe em kể lể tâm sự.

Cảm ơn anh đã cùng em trải qua những năm tháng thanh xuân vui vẻ ấy.

Cảm ơn anh đã biến em từ con bé nhà quê ngốc nghếch yếu đuối, trở nên gai gốc mạnh mẽ như bây giờ.

Anh biết không, em chưa từng hối hận vì đã dành tình cảm cho anh, dù cho bản thân đầy những vết thương đau đớn. Nhưng nếu được chọn lại, em sẽ chọn không bao giờ để bản thân phải yêu anh nhiều như vậy nữa.

© Ley – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người năm tháng hóa an yên

Ley

Như mây như hương lại như gió

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

Thương người mà tình cũ còn vương

Thương người mà tình cũ còn vương

Yêu một người còn vương vấn tình xưa Là hạnh phúc trong vô vàn nút thắt

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

back to top