Phát thanh xúc cảm của bạn !

Này con gái, đừng chỉ chọn chồng vì lời hứa

2020-02-18 01:24

Tác giả:

Người ta nói thứ rẻ nhất chính là lời hứa quả thật không sai.

***

Không hứa hẹn nhưng có thể bỏ tiền mua cho bạn thứ mà bạn thích.

Mẫu đàn ông làm mười đồng nhưng lại luôn vui vẻ, sẵn lòng vì bạn mà dám tiêu cả chín đồng thì lại rất hiếm. Vốn dĩ ngoài gia đình sẽ chẳng có ai dám chi tiền vì bạn mà không có mục đích, có chăng cũng chỉ có người yêu thương bạn thật lòng mới làm như vậy. Nếu chọn được chàng có tính này thì đảm bảo là trong tình yêu họ sẽ không tiếc với bạn bất cứ chuyện gì.

Chàng cũng không bao giờ để bạn phải thua thiệt hay thiếu thốn về mặt vật chất trong khả năng xoay sở được. Vả lại sau này khi lấy nhau về, anh ấy sẽ là người chồng thoải mái, phóng khoáng, không chi li tính toán từng đồng với vợ.

Biết dành thời gian để đi du lịch nghỉ ngơi cùng với bạn

Đàn ông dù có bận trăm công nghìn việc mà vẫn biết dành ra một khoảng thời gian để đi du lịch cùng với bạn thì chắc chắn anh ấy yêu bạn hết lòng. Chàng luôn muốn dành cho người yêu những điều tuyệt vời và ngọt ngào nhất kể cả khi bận bịu, mệt mỏi. Vậy nên nếu người ấy không từ chối bất cứ lời yêu cầu nào từ bạn vậy thì hãy cố nắm giữ thật chặt.

Cảm thấy hạnh phúc khi đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè

Đàn ông quen qua đường, vui chơi nhất thời rất nhiều nhưng cũng không ít người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Lúc yêu, chị em phụ nữ hãy khôn ngoan, tinh ý quan sát thật kỹ điều này. Nếu đối phương suốt ngày hứa hẹn sẽ đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè mà mãi không làm thì có lẽ anh ấy chỉ xem mối quan hệ này là tạm thời, chưa chắc chắn, thậm chí là vui chơi chốc lát. Ngược lại, người luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, chắc chắn anh ấy đang thực sự nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này.

Lập tức bỏ ngay những cuộc vui bên ngoài để đến bên khi bạn cần

Người đàn ông thật lòng thật dạ yêu bạn chắc chắn sẽ luôn sẵn sàng gạt bỏ mọi cuộc vui bên ngoài chỉ để về bên bạn mà chẳng phải vì lời "yêu cầu" hay "mệnh lệnh" nào. Đơn giản bởi họ sợ bạn sẽ cô đơn, sợ bạn sẽ tủi thân và suy nghĩ buồn phiền. Nếu người ấy của bạn là kiểu đàn ông này thì bạn thật sự rất may mắn trong tình yêu, hãy cố gắng nắm giữ ngay đừng để anh ấy chạy mất.

Không để bạn phải chờ đợi lời cầu hôn quá lâu

Người phụ nữ lấy chồng chớ nên chọn người quá cuồng yêu, hứa hẹn nhiều mà chẳng làm được bao nhiêu. Thay vào đó, hãy chọn người đàng hoàng tử tế, nói được là làm được. Nếu đã quen nhau một thời gian dài mà bạn vẫn chưa thấy anh ấy đề cập gì đến vấn đề hôn nhân thì có lẽ chàng không thực sự muốn gắn bó với bạn suốt đời. Khi đó, dù muốn hay không bạn cũng nên thẳng thắn với chàng để cả hai cùng nhau tìm cách giải quyết êm đẹp nhất cho mối quan hệ này.

Theo Thể thao văn hóa

Link gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/phu-nu-cho-chon-chong-vi-loi-hua-lam-duoc-chung-to-yeu-duoc-57297.html

Mời xem thêm chương trình: Người xoa dịu niềm đau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Đừng bao giờ quên rằng, chính bản thân mình, cũng cần được yêu thương.

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Bề ngoài có thực sự nói lên hết tất cả hay không? “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người thì cuộc đời chẳng tồn tại hai chữ không ngờ.”

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em đã rất mệt mỏi với việc che dấu tình cảm của mình – thứ tình cảm biến chất cho một tình bạn, tình cảm của em đối với anh không còn là một người bạn đối với một người bạn, không còn là tình cảm của một đứa em gái với một người anh trai từ lâu lắm rồi. Và em ước rằng mình cũng có những tình đơn thuần đó với anh ngay từ ban đầu, vì em đã yêu lấy anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy mình quan trọng và có ảo giác rằng họ đang kiểm soát tình huống.

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau Thì xem như sân ga này đã đến

Có hẹn với dã quỳ

Có hẹn với dã quỳ

Em giống như bông dã quỳ hoang dại nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Họ vươn lên, họ nhặt nhạnh lại những đau thương, họ vá nó lại, chằng chịt những vết thương. Rồi họ mỉm cười, họ bước từng bước nhỏ, rồi bước những bước lớn hơn, sau đó họ chạy bứt phá và về đích.

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Người đàn ông tuổi Dần rất tự tin vào năng lực bản thân và bộ não của họ cũng rất linh hoạt. Họ thường nghĩ về nhiều ý tưởng khác lạ có thể mang đến nhiều xung đột với tư tưởng cùng thời.

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn.

back to top