Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

2020-07-02 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

***

Em là một cô gái tuổi đôi mươi đã trải qua rất nhiều đau thương, vấp ngã trong tình yêu. Đối với em, trước khi gặp anh em đã không còn muốn tin là sẽ có ngày em nhận được hạnh phúc và cũng không còn tin vào tình yêu nữa.

Em từng nghĩ bao đau khổ, bao tổn thương mà em trải qua sẽ không có bất kỳ ai có thể bù đắp được cho tới khi em gặp anh.

Anh còn nhớ không? Em biết anh qua anh trai em, anh là bạn anh ấy. Lúc ấy anh nhắn tin trò chuyện với em, chúng ta còn xưng hô trêu nhau là chú - cháu vì anh lớn hơn em 6 tuổi. Nhớ lại lúc ấy có phải rất dễ thương không anh?

tinh-dau-2

Cứ thế gần một tháng trôi qua chúng ta trò chuyện rất vui vẻ, rồi đến một ngày anh hỏi em "Sau này em có muốn vì anh từ bỏ thành phố về quê cùng anh không?" và em đã suy nghĩ rất lâu, em không biết liệu quyết định của em sau này có để em hối hận không và rồi em đồng ý.

Thế là anh tỏ tình em, anh nói sẽ bù đắp những tổn thương mà em đã chịu, dù quá khứ em thế nào anh cũng chấp nhận. Anh có biết vì câu nói đó của anh mà trái tim em lại lần nữa mở cửa chào đón anh.

Em và anh quen nhau. Anh ở quê, em ở thành phố, cuối tuần là anh lại lên thăm em và chở em đi chơi. Anh cùng em chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn. Cứ ngỡ chúng ta sẽ hạnh phúc, sẽ có kết quả cuối cùng nhưng không rồi chuyện gì đến nó cũng đến.

9 tháng bên nhau dù có đôi lần cãi vã nhưng chúng ta vẫn hòa nhau trong êm ấm nhưng lần này thì không, vấn đề chúng ta cãi nhau cũng khác những lần trước. Ba mẹ em không đồng ý cho em quen anh.

chang-can-lon-lao-tinh-yeu-chi-can-gian-don-nhu-nay-thoi!_3

Em bị áp lực từ phía gia đình còn anh trong lúc đó lại hỏi em “Có phải em biết chúng ta không có kết quả không?”. Câu hỏi mà ngay cả em cũng không biết phải trả lời sao, cả anh và cả gia đình em biết chọn ai và rồi anh đã chọn cách để cho cả hai không khó xử là chia tay.

Hai chúng ta chia tay trong êm đềm chẳng ai nói với nhau lời nào, cả hai chỉ lặng lẽ rời đi rồi chấm hết ở đó.

Nhưng anh à, anh có biết trong suốt 7 tháng qua, em vẫn còn rất yêu anh, vẫn khóc mỗi đêm khi lại nhớ về anh, nhớ về khoảng thời gian ta đã từng hạnh phúc.

Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Tình yêu bắt đầu bằng cảm giác và kết thúc bằng sự lựa chọn 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bây giờ không phải em, anh xứng đáng thuộc về một bầu trời khác

Bây giờ không phải em, anh xứng đáng thuộc về một bầu trời khác

Em xin lỗi. Có lẽ anh sẽ không giận em nếu em nói với anh “Chờ em trưởng thành được không?”. Nhưng bây giờ thì không phải lúc đó nữa rồi. Bây giờ anh xứng đáng thuộc về một bầu trời khác bằng sự trân trọng và thương yêu.

Chọn bạn mà chơi, 3 kiểu người nhất định đừng bỏ lỡ trên đường đời

Chọn bạn mà chơi, 3 kiểu người nhất định đừng bỏ lỡ trên đường đời

Người ta vẫn nói, chọn bạn mà chơi, chọn người mà tin. Một người bạn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến tinh thần cũng như tính cách của chúng ta. Nhận biết được sự ảnh hưởng của những người đó sẽ giúp bạn dễ đạt được thành công hơn.

Top 3 con giáp cố gắng làm việc, chăm chỉ tích cóp cuối cùng cũng được giàu sang sau tuổi 35

Top 3 con giáp cố gắng làm việc, chăm chỉ tích cóp cuối cùng cũng được giàu sang sau tuổi 35

Dù không phải là người quá thông minh nhưng 3 con giáp này được nết chăm chỉ, chịu khó, tiết kiệm nên sau 35 tuổi giàu sang hơn người.

Thế nào là tình bạn đẹp?

Thế nào là tình bạn đẹp?

Tình bạn đẹp, là một tình bạn biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, hay thậm chí là cùng trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống, chỉ cần bấy nhiêu đó thôi là đủ rồi.

Nếu một ngày mình không còn sống nữa

Nếu một ngày mình không còn sống nữa

Người mình yêu có thể sẽ quên mình Hoặc thương nhớ đến tận cùng da diết Những ngọt ngào còn nương náu nơi tim

Quê hương ơi lưu luyến biết nhường nào

Quê hương ơi lưu luyến biết nhường nào

Quê hương ơi lưu luyến biết nhường nào Dù xa cách nhưng lòng tôi vẫn nhớ Dẫu dòng đời còn gặp nhiều trắc trở Mãi nguyện cầu niềm sáng ở tương lai.

Lời hứa sẽ yêu em trọn đời mà anh nói ra hôm ấy đâu rồi?

Lời hứa sẽ yêu em trọn đời mà anh nói ra hôm ấy đâu rồi?

Người ta thường nói rằng nếu cùng nhau ngắm pháo hoa trong ngày đầu năm mới thì cặp đôi ấy sẽ hạnh phúc cả năm. Giờ đây, em mới hiểu đó chỉ là lời truyền và nó không có thật vì nước mắt em đang rơi làm nhòa đi tấm ảnh kỉ niệm của chúng ta đêm giao thừa. Còn lời hứa sẽ yêu em trọn đời mà anh buột miệng nói ra hôm ấy cũng đã từng được em xem như là chân lý bất di bất dịch, để rồi mỗi khi nhớ lại em thấy mình dại khờ quá đỗi.

Khi tâm trạng tệ cùng cực, hãy nhớ đến 21 điều này

Khi tâm trạng tệ cùng cực, hãy nhớ đến 21 điều này

Cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm ả. Nếu đang phải trải qua tâm trạng tệ, bạn hãy nhớ lấy những điều này.

Mượn nhau một đoạn đường, sau cùng cũng phải trả

Mượn nhau một đoạn đường, sau cùng cũng phải trả

Ta mượn nhau một đoạn đường, dìu nhau đi qua những con đường đầy nắng, gió, mây mù. Gửi gắm cho nhau niềm vui, nỗi buồn và cả những giọt nước mắt lăn trên gò má, thấm ướt đôi mi. Mà mượn thì phải trả, tạm bợ vốn không bền, cho nhau lối đi riêng có lẽ là điều duy nhất giúp chúng ta tìm thấy nẻo đường về, nơi chốn bình yên ở tương lai.

Bạn có phải người thành công hay không? Nhìn ngón tay đeo nhẫn sẽ biết

Bạn có phải người thành công hay không? Nhìn ngón tay đeo nhẫn sẽ biết

Hãy so sánh độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, bạn sẽ biết nhiều điều thú vị.

back to top