Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

2020-07-02 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

***

Em là một cô gái tuổi đôi mươi đã trải qua rất nhiều đau thương, vấp ngã trong tình yêu. Đối với em, trước khi gặp anh em đã không còn muốn tin là sẽ có ngày em nhận được hạnh phúc và cũng không còn tin vào tình yêu nữa.

Em từng nghĩ bao đau khổ, bao tổn thương mà em trải qua sẽ không có bất kỳ ai có thể bù đắp được cho tới khi em gặp anh.

Anh còn nhớ không? Em biết anh qua anh trai em, anh là bạn anh ấy. Lúc ấy anh nhắn tin trò chuyện với em, chúng ta còn xưng hô trêu nhau là chú - cháu vì anh lớn hơn em 6 tuổi. Nhớ lại lúc ấy có phải rất dễ thương không anh?

tinh-dau-2

Cứ thế gần một tháng trôi qua chúng ta trò chuyện rất vui vẻ, rồi đến một ngày anh hỏi em "Sau này em có muốn vì anh từ bỏ thành phố về quê cùng anh không?" và em đã suy nghĩ rất lâu, em không biết liệu quyết định của em sau này có để em hối hận không và rồi em đồng ý.

Thế là anh tỏ tình em, anh nói sẽ bù đắp những tổn thương mà em đã chịu, dù quá khứ em thế nào anh cũng chấp nhận. Anh có biết vì câu nói đó của anh mà trái tim em lại lần nữa mở cửa chào đón anh.

Em và anh quen nhau. Anh ở quê, em ở thành phố, cuối tuần là anh lại lên thăm em và chở em đi chơi. Anh cùng em chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn. Cứ ngỡ chúng ta sẽ hạnh phúc, sẽ có kết quả cuối cùng nhưng không rồi chuyện gì đến nó cũng đến.

9 tháng bên nhau dù có đôi lần cãi vã nhưng chúng ta vẫn hòa nhau trong êm ấm nhưng lần này thì không, vấn đề chúng ta cãi nhau cũng khác những lần trước. Ba mẹ em không đồng ý cho em quen anh.

chang-can-lon-lao-tinh-yeu-chi-can-gian-don-nhu-nay-thoi!_3

Em bị áp lực từ phía gia đình còn anh trong lúc đó lại hỏi em “Có phải em biết chúng ta không có kết quả không?”. Câu hỏi mà ngay cả em cũng không biết phải trả lời sao, cả anh và cả gia đình em biết chọn ai và rồi anh đã chọn cách để cho cả hai không khó xử là chia tay.

Hai chúng ta chia tay trong êm đềm chẳng ai nói với nhau lời nào, cả hai chỉ lặng lẽ rời đi rồi chấm hết ở đó.

Nhưng anh à, anh có biết trong suốt 7 tháng qua, em vẫn còn rất yêu anh, vẫn khóc mỗi đêm khi lại nhớ về anh, nhớ về khoảng thời gian ta đã từng hạnh phúc.

Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Tình yêu bắt đầu bằng cảm giác và kết thúc bằng sự lựa chọn 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã có mặt trong thanh xuân đơn phương của em

Cảm ơn anh đã có mặt trong thanh xuân đơn phương của em

“Rời xa anh, có lẽ em sẽ có người khác, niềm hạnh phúc khác, em sẽ có mái ấm riêng, sẽ có người sẵn sàng vì em mà cầm hoa đứng nơi lễ đường đợi em bước đến. Chỉ đáng tiếc người đó không phải là anh. Anh biết không, thích anh, em có trăm ngàn cái hối tiếc, nhưng hối tiếc nhất vẫn là thích anh nhưng lại không dám nói lời tỏ tình”.

8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác

8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác

Justin Clottey, tác giả cuốn sách kỹ năng sống Improve Your Self-Image by Understanding What Makes Someone Attractive (Tạm dịch: Cải thiện hình ảnh bản thân bằng cách hiểu điều gì tạo nên sức hút của một người) lý giải "Sức hút là khả năng mang người khác đến với bạn. Nó rất quan trọng vì nó khuyến khích người ta muốn trao cho bạn thời gian và năng lượng của họ". Theo Clottey, có 8 yếu tố khiến bạn trở thành người có sức hút hơn.

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

Người phụ nữ có tướng lông mày cong, khuôn cằm đầy đặn, đôi môi cong cùng khóe miệng sâu thì cuộc sống sẽ tràn ngập may mắn và hạnh phúc. Dù là khía cạnh công việc hay chuyện tình cảm đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Bay về vùng nắng ấm

Bay về vùng nắng ấm

Chúng tôi bước đi song song giữa một rừng người đi dạo chợ Noel. Tôi khẽ nắm lấy tay cô ấy để chúng tôi không bị tách nhau ra ở đó, và Ái khẽ khàng siết chặt lại. Thật ra chậu củ cải đỏ nhỏ ấy thì không nặng lắm nhưng nếu tôi ôm nó thì sẽ chẳng thể nắm tay được cô ấy như thế này, nên chốc nữa quay lại vẫn là cách hay nhất.

Bộ tranh: Nếu chưa một mảnh tình vắt vai, bạn không bao giờ biết 'cái tụi yêu nhau' ngớ ngẩn như thế nào

Bộ tranh: Nếu chưa một mảnh tình vắt vai, bạn không bao giờ biết 'cái tụi yêu nhau' ngớ ngẩn như thế nào

Hình như yêu vào là ai ai cũng đâm ra ngớ ngẩn một chút, ít nhất là khi đứng trước mặt người mà mình thương.

Thật may khi thanh xuân đã gặp chị

Thật may khi thanh xuân đã gặp chị

Khi thanh xuân đủ chín, chị tự tin bay nhảy với ước mơ của mình thì tôi vẫn âm thầm bám gót lấy hình bóng chị ngày nào. Tôi vẫn thói quen cũ, vẫn miệt mài, chăm chỉ, vẫn kiếm tìm niềm vui, sự sẻ chia bằng các hoạt động thiện nguyện. Để rồi giờ đây tôi mới nghiệm ra rằng chính khoảng thời gian hy sinh cho thanh xuân không ngần ngại thì mới có tôi đầy tự tin và bản lĩnh như hôm nay.

Đơn phương

Đơn phương

Người đến người đi chẳng ở lại Nụ cười sa lỡ trái tim ai Rối bời, xao xuyến, tình len lỏi Hỏi đời vương vấn chút chi đây?

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

back to top