Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mình hết duyên phận rồi em

2018-07-07 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Quá khứ vẫn làm em đau, anh biết những nỗi đau ấy khiến mắt rưng rưng chực trào ra. Những thói quen khi anh và em bên nhau phút lên trong mắt anh trong những cuộc vui trốn đông người, trong những câu chuyện hết sức thường ngày giữa vòng xoay của các mối quan hệ mới, trong bữa cơm hay những hình ảnh thân quen anh vô tình bắt gặp. Giờ anh mới hiểu được, đau đớn không phải là mất đi ai đó, niềm đau lớn nhất có lẽ là nỗi ám ảnh của quá khứ, của thói quen, của những gì đã có cùng nhau.

***

blog radio, Mình hết duyên phận rồi em

Thư gửi em,

Đã một khoảng thời gian dài kể từ ngày anh và em không còn ở bên nhau nữa, khi đặt bút viết ra những dòng này, anh cũng nửa muốn viết tiếp, nửa muốn dừng lại. Bởi vì anh biết rằng mọi chuyện đã không thể quay trở lại với anh như ngày xưa được nữa.

Giữa anh và em, chúng ta có quá nhiều kỉ niệm với sáu năm bên nhau, quá nhiều thói quen, và quá nhiều những lầm lỡ. Anh đã tha thứ cho bản thân mình, tha thứ cho em, và tha thứ cho lỗi lầm của chúng ta từ rất lâu rồi, chỉ là anh không còn muốn quay trở lại để đi con đường cũ nữa, con đường đã hằn sâu trong lòng nhiều vết thương. Mình tha thứ cho nhau vì chẳng ai có thể ghét được người mình từng yêu thương hết lòng, nhưng để tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, đến với nhau sẽ có được hạnh phúc bền lâu anh đã không còn tin nữa.

Quá khứ vẫn làm em đau, anh biết những nỗi đau ấy khiến mắt rưng rưng chực trào ra. Những thói quen khi anh và em bên nhau phút lên trong mắt anh trong những cuộc vui trốn đông người, trong những câu chuyện hết sức thường ngày giữa vòng xoay của các mối quan hệ mới, trong bữa cơm hay những hình ảnh thân quen anh vô tình bắt gặp. Giờ anh mới hiểu được, đau đớn không phải là mất đi ai đó, niềm đau lớn nhất có lẽ là nỗi ám ảnh của quá khứ, của thói quen, của những gì đã có cùng nhau.

blog radio, Mình hết duyên phận rồi em

Anh chỉ mong ước rằng sẽ có một ngày nào đó em thôi không còn dằn vặt vì những gì từng có với anh. Hãy tha thứ cho mình, tha thứ cho anh và tha thứ cho tất cả những gì chúng ta đã có khi bên nhau.

Em và anh mình không cần phải quên nhau và cũng chẳng bao giờ có thể quên được. Em đã từng và sẽ luôn tồn tại trong anh, một miền ký ức về những gì đã qua, có hạnh phúc, thương nhớ và buông bỏ.

Anh đã nghĩ rằng sẽ có một ngày nào đó sẽ viết ra nỗi lòng mình, nhưng đã nhiều lần đặt bút anh vẫn không làm được cho đến ngày hôm nay, sau rất nhiều lần không thể, anh đã viết được, chạm vào vết thương vốn đã muốn để nó vùi sâu.

Câu chuyện của anh và em như một cuốn truyện buồn mà cả hai đã đọc hết, Dù anh hay em có mở nó ra lại nhiều lần, cũng chỉ đọc được cốt truyện giống nhau. Những gì đã qua là một miền ký ức đẹp, người ra đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

Trong cuộc đời này gặp được nhau là cái duyên, đi được cùng nhau bao xa là cái nợ. Anh và em còn duyên nhưng hết nợ. Em hãy sống tốt, gặp và yêu người yêu em.

Chào tạm biệt em!

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Có lẽ 17 tuổi ai trong chúng cũng đã từng muốn khóc, từng đau đớn, từng thất vọng, từng muốn rời bỏ thế giới nhưng khi nhìn lại bạn sẽ biết ơn những năm tháng khốc liệt ấy. Bởi nếu không có nó sẽ không có một phiên bản mạnh mẽ, kiên cường. Và bởi nếu không có nó sao chúng ta có thể học cách đi qua những bão giông mà vẫn vững lòng, ấm áp.

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Cuộc đời con người vẫn luôn đổi thay như ruộng bể nương dâu, trong cuộc hành trình đấy, chúng ta nhất định phải sống cho những năm tháng hiện tại có như vậy khi chia xa mới không nuối tiếc. Tuổi trẻ chúng ta xem đam mê là nguồn sống, còn đối với thanh xuân, thì hoài niệm lại trở thành tất cả.

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống vì bản thân mình, đừng chỉ mãi chạy theo làm hài lòng người khác.

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Giữ dòng người nhộn nhịp, một người con trai đẹp mặc vest đen chạy xe đạp chở theo một cô gái bình thường khiến bao người đi đường nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Đất nước ta ngàn đời nay chống giặc Khó khăn nào ta cũng đã vượt qua. Giặc Covid tràn vào không biết trước Vẫn tin vào chiến thắng ở ngày mai.

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

back to top