Phát thanh xúc cảm của bạn !

Liệu người còn nhớ ta như ta vẫn nhớ người?

2017-11-02 01:31

Tác giả:


blogradio.vn - Với em, anh là mối tình nhiều nước mắt nhưng cũng là mối tình sâu sắc nhất, anh ra đi mang theo sự hồn nhiên và một phần thanh xuân của em, nhưng em chẳng hối tiếc vì em nghĩ là xứng đáng.


***


Nghe bài hát Cánh hồng phai - Bích Phương

Ngày mình còn bên nhau, anh đã nói cuộc đời này anh có em là niềm hạnh phúc và may mắn nhất đời anh. Chúng ta đã hẹn sẽ cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Em đã nghẹn lòng khi anh vì em mà rơi nước mắt, đó là khoảnh khắc em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em sâu sắc và chân thành biết bao.

Nhưng, như một trò đùa của tạo hóa, chúng ta chẳng thể đi cùng nhau trên con đường hạnh phúc. Em tìm quên anh trong vòng xoáy của công việc, của học hành, của những buổi tụ tập cùng bạn bè, cố làm cho bản thân thật bận rộn để chẳng thể nhớ về anh, nhưng hàng đêm vẫn khóc ướt gối rồi lịm dần vào giấc ngủ đầy mộng mị.

Thời gian trôi đi, em bắt đầu lấy lại cân bằng, nhưng thi thoảng con tim vẫn thổn thức khi ai đó vô tình nhắc tên anh, bao nhiêu kỷ niệm ùa về, chỉ mong một lần gặp lại cho vơi nỗi nhớ. Nhưng lại tự hỏi, gặp để làm gì khi mọi thứ đã nhạt phai. Liệu rằng người có nhớ ta như ta nhớ người?

blog radio, Liệu người còn nhớ ta như ta vẫn nhớ người?

Với em, anh là mối tình nhiều nước mắt nhưng cũng là mối tình sâu sắc nhất, anh ra đi mang theo sự hồn nhiên và một phần thanh xuân của em, nhưng em chẳng hối tiếc vì em nghĩ là xứng đáng.

Như một cánh hồng phai, giờ đây vết thương ngày cũ đã thành vết sẹo, em chẳng oán trách cũng chẳng còn vương vấn. Em vẫn là em nhưng mạnh mẽ hơn. Em đang sống những ngày tháng vui vẻ dù bên cạnh chẳng có anh cũng chẳng có ai khác. Thật lòng mong anh luôn hạnh phúc, dù bên cạnh anh bây giờ không phải là em.

© Phương Trâm – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top