Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ là bây giờ em nhớ anh thôi!

2017-08-10 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em biết, tình yêu có những lý lẽ riêng của nó. Dù em có tự lừa dối bản thân mình rằng đã đã lãng quên thì cũng chỉ riêng em biết mình còn nhớ anh nhiều đến nhường nào.

***

Em nhớ anh!

Cho em được sống thật với cảm xúc của mình, chỉ ngày hôm nay thôi. Khi mà em đang cảm thấy chơi vơi giữa cuộc đời này, chẳng biết bám víu vào đâu thì ít nhất em cũng có nỗi nhớ anh làm bạn, có người để nhớ, để mong. Rồi những phút yếu lòng qua đi, em lại đóng vai một kẻ lạc quan yêu đời và mạnh mẽ. Dù lòng em thật sự không vui, dù trái tim em vẫn chưa hết nhói đau và nối nhớ anh vẫn nhiều như chưa bao giờ có thể nhiều hơn.

Nhưng em đâu còn lựa chọn nào khác!

Em biết anh sẽ chẳng bận tâm đâu, không có em cuộc sống của anh vẫn ổn. Tất cả đã là quá khứ - quá khứ cho một tình yêu với anh là kỷ niệm trong đời, còn với em là biết bao nỗi niềm theo em suốt những tháng năm tuổi trẻ.

Em biết, rồi sẽ có lúc em bước ra khỏi vòng luẩn quẩn do chính em tạo ra. Và trái tim sẽ không còn lỗi nhịp khi nghĩ về anh, không còn run rẩy mỗi khi anh xuất hiện, không còn mong ngóng, đợi chờ. Chỉ là bây giờ, em nhớ anh thôi!

Nhớ cái cách anh xoa đầu em mỗi lần tạm biệt, đơn giản vậy thôi cũng làm em rung động, cũng làm em nhớ mãi.

Nhớ lần hai đứa ngồi ngắm trăng sao, bất chợt anh dựa vào vai em. Cả hai lặng im. Em cả nhận được nhịp đập trái tim mình, lắng nghe trái tim cất lời: yêu anh.

Chỉ là bây giờ em nhớ anh thôi!

Nhớ cái ôm từ phía sau anh giữ em ở lại, mà anh đâu biết em muốn anh giữ em lại bằng tình yêu chứ không chỉ riêng vòng tay này.

Nhớ dáng đi, nhớ tấm lưng của anh mà em luôn thấy ở đó sự cô đơn. Và thật buồn khi em chẳng có cách nào xóa đi nỗi cô đơn ấy dù tình yêu em dành cho anh thật lớn lao.

Em biết, tình yêu có những lý lẽ riêng của nó. Dù em có tự lừa dối bản thân mình rằng đã đã lãng quên thì cũng chỉ riêng em biết mình còn nhớ anh nhiều đến nhường nào.

Chỉ ngày hôm nay thôi, cho em được nói lời yêu anh thêm một lần nữa.

Chỉ ngày hôm nay thôi, cho em được nhớ anh thêm một chút nữa

Ngày mai, dẫu có nắng hay mưa, em vẫn sẽ lại một mình bước đi, kiên cường, mạnh mẽ và sẽ lại học cách quên anh.

© Cá Nhỏ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Nhật ký chống dịch

Nhật ký chống dịch

Bình Dương vẫy chào chúng tôi bằng những câu chúc bình an, lời cảm ơn nồng nhiệt của nhân dân nơi đây cũng như những ước hẹn cho lần gặp tới sẽ là một dịp thật vui vẻ.

Vội vã thanh xuân

Vội vã thanh xuân

Vườn trường lẳng lặng nhìn ai đi khuất Bỏ lại sau tuổi thanh xuân tươi màu Bỏ tình đầu bỏ nụ cười nước mắt Chỉ giữ cho mình hạnh phúc ngày sau.

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của người trưởng thành thật sự rất khó. Dưới chân là nhiều mối suy nghĩ, lo toan. Trên đầu vẫn là bầu trời chẳng xanh, lại nhuộm thêm vài phần buồn bã.

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Em cứ nhẹ nhàng sống cuộc đời của mình, mọi bão giông âu cũng là một sự sắp đặt rồi. Chỉ cần tâm hồn em luôn lương thiện, thì bình yên em có được là điều đương nhiên. Gửi em cô gái đang đi tìm sự bình yên nhé.

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

Lời thì thầm của trái tim

Lời thì thầm của trái tim

Trước mắt cậu bây giờ, một bài toán hoàn chỉnh đã được sửa đi sửa lại rất nhiều lần suốt hai tiếng, là bài toán mà cậu tưởng, chỉ có mình cậu mới giải ra được nó, bài toán của ICHO. Trong một khoảnh khắc mà chính cậu cũng không để ý, cậu đã mỉm cười rất thích thú về người con gái đã từng đứng đây.

back to top