Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn

2021-02-03 01:22

Tác giả:


Theo các chuyên gia nghiên cứu, nhìn vào hình dáng chiếc mũi có thể biết tính cách và tương lai của một con người.

***

Mũi La Mã

Những người có hình mũi kiểu La Mã là kiểu mũi thon dài, đầu mũi nhọn hướng xuống là người dũng cảm, có khả năng quyết định và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống của cuộc sống dễ thành công và giàu có.

Mũi ngắn

Một người có tướng mũi ngắn thường thấy ở những người tự ti. Trong nhân thức những người này họ thường bày tỏ quan điểm không có tính kết luận hoặc rất hạn hẹp nên khó lòng thành công trong sự nghiệp. Trong tính cách họ có một khao khát, mong muốn nhất định đối với tự do, nhưng đồng thời cũng có thể ghen tuông, ích kỷ.

Mũi khoằm

Một người có mũi khoằm thì đây là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn là một người có tài thao lược. Đây cũng là một người rất có đầu óc kinh doanh và có rất nhiều sức mạnh tinh thần, cũng như có khả năng chịu đựng tốt.

Mũi tẹt

Những người sở hữu tướng mũi tẹt chính là đầu mũi hướng lên trên thường khiến lỗ mũi lộ rõ, sẽ là những người trưởng thành muộn về tinh thần và thể chất.Trong tính cách những người này họ tự cho mình là người hiểu biết về thế giới và con người, trong khi thực tế lại rất vô tư, nên cuộc sống cũng không mấy khi khó khăn.

Mũi hếch

Người có kiểu mũi này tính tình cũng tương tự như mũi tẹt. Tuy nhiên, điểm khác biệt đôi chút là đầu mũi tròn và nhỏ. Đây là những người có xu hướng sống thực tế, đáng tin cậy và cân bằng. Nhưng trong tính cách người này không giữ được tiền nên dễ nghèo túng

Mũi móc câu

Đây chính là một kiểu mũi này khá giống mũi khoằm, nhưng ngắn hơn. Chiếc mũi này thường được gặp ở những người khao khát thành công. Những người phụ nữ có mũi móc câu có thể học hành xuất sắc và có thể phát triển bản năng mạnh mẽ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt dễ dàng thành công.

Mũi to, cánh dầy

 

Những người sở hữu tướng mũi này thường là nam giới. Người có tướng mũi dày, to thường hào phóng, giàu tình cảm, nhạy cảm nhưng cũng rất thận trọng, không thích suy đoán vu vơ. Những người này có tài làm quản lý dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Mũi lệch chuẩn

Một chiếc mũi khác biệt với những phom mẫu chuẩn thường tượng trưng cho một tính cách mạnh mẽ và cứng đầu về mặt lý thuyết. Nhưng thực ra, đó chẳng qua là quan niệm sách vở thôi. Đôi khi, những người có chiếc mũi này rất hào phóng, rộng rãi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

Phụ nữ sở hữu 3 tướng mũi này thì không những giàu có mà còn sung túc viên mãn | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top