Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bản thân trong công việc

2020-01-07 01:24

Tác giả:


Điểm yếu hay điều khiến bạn mất tự tin trong công việc được thể hiện như thế nào qua bức tranh dưới đây?

Mỗi người đều có nỗi sợ hãi nhất định trong công việc của mình. Bạn sợ bản thân làm không tốt vấn đề này? Bạn sợ người khác biết được điểm yếu sẽ chê cười mình trong công việc hoặc sếp sẽ thất vọng về bạn? Hay chính bản thân bạn cũng chưa hiểu được chính mình trong công việc như thế nào?

Những nỗi sợ được thể hiện ra bên ngoài thì đã quá rõ ràng để nhận biết, còn những điều sâu xa bên trong ám ảnh bạn trong công việc thì sao? Hãy nhìn vào bức tranh theo chủ nghĩa siêu thực của Vladimir Kush dưới đây.

Bạn chú ý điều gì đầu tiên? Hãy nhớ câu trả lời của bạn và kéo xuống để phân tích về sự lựa chọn của chính mình.

trac-nghiem-hinh-anh

Con dao

Nỗi sợ của bạn đến từ việc không có đủ sức khỏe để làm việc cũng như không đủ kiên cường mạnh mẽ để chống lại những lời ác ý của người khác. Không quá khi nói rằng bạn là người tham công tiếc việc, luôn muốn cống hiến và tạo ra giá trị của bản thân trong công việc.

Nhưng nhiều khi sức khỏe của bạn không tốt đã làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Cùng với việc tâm trí của bạn không đủ sức để chống lại những lời soi mói, móc mỉa của những người hay ghen ghét, đố kỵ với bạn trong công việc.

Bạn thân mến ơi, hãy dành thời gian đến phòng tập và lập cho mình một kế hoạch sinh hoạt khoa học và ăn uống đầy đủ, bạn sẽ có sức khỏe để hoàn thành bất cứ dự định nào bạn thực hiện trong công việc.

Con sâu

Điều bạn luôn ám ảnh trong công việc chính là những sai lầm bạn đã trải qua. Những dằn vặt và tiếc nuối nhiều khi cứ khiến bạn trăn trở mãi không thôi. Chúng thường xuất hiện vào thời điểm tinh thần bạn yếu đuối hoặc khi trước khi bạn đi vào giấc ngủ. Nỗi sợ này chứng tỏ bạn cảm thấy năng lực của mình không đủ và đôi khi cảm thấy mình vô dụng.

Đừng quá lo lắng như vậy, sai lầm là một phần bạn phải trải qua trong quá trình trưởng thành của mình. Trong công việc cũng vậy, sai lầm sẽ giúp bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm mà bạn không đủ thời gian sống trên đời để trải nghiệm hết.

Hình ảnh này cũng thể hiện rằng sắp tới công việc của bạn sẽ có sự thay đổi. Suy nghĩ tích cực và dồn nhiệt huyết của mình vào công việc sẽ giúp bạn ngày một tốt hơn.

Bươm bướm

Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, nỗi sợ luôn thường trực trong lòng bạn là sự phản bội và người khác đâm sau lưng. Bạn luôn sợ đồng nghiệp hoặc bạn bè lợi dụng và bán đứng bạn. Có lẽ bạn đã trải qua quá nhiều tổn thương và sự đau khổ do việc phản bội gây ra. Đã từng tin tưởng đồng nghiệp và cái kết không như mong đợi. Mặc dù bạn che giấu tốt điều này nhưng khi đối diện với những suy nghĩ đó thì bạn không thể thoải mái được.

Đôi khi việc phản bội xảy ra chỉ là để nhắc nhở bạn tin tưởng vào bản thân mình hơn, đặc biệt là các quyết định trong công việc. Đừng phó thác mọi niềm tin của mình vào người khác, khi bạn có lập trường, bạn sẽ không bị những ám ảnh về sự phản bội chi phối nữa.

Quả táo

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh này trước tiên, điều đó thể hiện bạn rất sợ mất đi công việc hiện tại. Có lẽ bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến, phát triển và giữ gìn công việc này. Nếu không, khó khăn lắm bạn mới có được công việc hiện tại nên bạn vô cùng trân quý.

Có lẽ trước đây bạn đã bỏ lỡ và mất đi một công việc yêu thích, điều đó trở thành bóng ma tâm lý. Khi bạn dành hết mọi nỗ lực và nhiệt huyết, coi công việc đó như da thịt của mình thì mất đi chúng rất là đau đớn. Bởi trong công việc đó, bạn mới tìm thấy chính mình.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Link: http://helino.ttvn.vn/helino/hinh-anh-dau-tien-ban-nhin-thay-tiet-lo-noi-so-hai-luon-am-anh-ban-than-trong-cong-viec-2220204115313134.htm

Xem thêm: Giới hạn của tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top