Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bản thân trong công việc

2020-01-07 01:24

Tác giả:

Điểm yếu hay điều khiến bạn mất tự tin trong công việc được thể hiện như thế nào qua bức tranh dưới đây?

Mỗi người đều có nỗi sợ hãi nhất định trong công việc của mình. Bạn sợ bản thân làm không tốt vấn đề này? Bạn sợ người khác biết được điểm yếu sẽ chê cười mình trong công việc hoặc sếp sẽ thất vọng về bạn? Hay chính bản thân bạn cũng chưa hiểu được chính mình trong công việc như thế nào?

Những nỗi sợ được thể hiện ra bên ngoài thì đã quá rõ ràng để nhận biết, còn những điều sâu xa bên trong ám ảnh bạn trong công việc thì sao? Hãy nhìn vào bức tranh theo chủ nghĩa siêu thực của Vladimir Kush dưới đây.

Bạn chú ý điều gì đầu tiên? Hãy nhớ câu trả lời của bạn và kéo xuống để phân tích về sự lựa chọn của chính mình.

trac-nghiem-hinh-anh

Con dao

Nỗi sợ của bạn đến từ việc không có đủ sức khỏe để làm việc cũng như không đủ kiên cường mạnh mẽ để chống lại những lời ác ý của người khác. Không quá khi nói rằng bạn là người tham công tiếc việc, luôn muốn cống hiến và tạo ra giá trị của bản thân trong công việc.

Nhưng nhiều khi sức khỏe của bạn không tốt đã làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Cùng với việc tâm trí của bạn không đủ sức để chống lại những lời soi mói, móc mỉa của những người hay ghen ghét, đố kỵ với bạn trong công việc.

Bạn thân mến ơi, hãy dành thời gian đến phòng tập và lập cho mình một kế hoạch sinh hoạt khoa học và ăn uống đầy đủ, bạn sẽ có sức khỏe để hoàn thành bất cứ dự định nào bạn thực hiện trong công việc.

Con sâu

Điều bạn luôn ám ảnh trong công việc chính là những sai lầm bạn đã trải qua. Những dằn vặt và tiếc nuối nhiều khi cứ khiến bạn trăn trở mãi không thôi. Chúng thường xuất hiện vào thời điểm tinh thần bạn yếu đuối hoặc khi trước khi bạn đi vào giấc ngủ. Nỗi sợ này chứng tỏ bạn cảm thấy năng lực của mình không đủ và đôi khi cảm thấy mình vô dụng.

Đừng quá lo lắng như vậy, sai lầm là một phần bạn phải trải qua trong quá trình trưởng thành của mình. Trong công việc cũng vậy, sai lầm sẽ giúp bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm mà bạn không đủ thời gian sống trên đời để trải nghiệm hết.

Hình ảnh này cũng thể hiện rằng sắp tới công việc của bạn sẽ có sự thay đổi. Suy nghĩ tích cực và dồn nhiệt huyết của mình vào công việc sẽ giúp bạn ngày một tốt hơn.

Bươm bướm

Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, nỗi sợ luôn thường trực trong lòng bạn là sự phản bội và người khác đâm sau lưng. Bạn luôn sợ đồng nghiệp hoặc bạn bè lợi dụng và bán đứng bạn. Có lẽ bạn đã trải qua quá nhiều tổn thương và sự đau khổ do việc phản bội gây ra. Đã từng tin tưởng đồng nghiệp và cái kết không như mong đợi. Mặc dù bạn che giấu tốt điều này nhưng khi đối diện với những suy nghĩ đó thì bạn không thể thoải mái được.

Đôi khi việc phản bội xảy ra chỉ là để nhắc nhở bạn tin tưởng vào bản thân mình hơn, đặc biệt là các quyết định trong công việc. Đừng phó thác mọi niềm tin của mình vào người khác, khi bạn có lập trường, bạn sẽ không bị những ám ảnh về sự phản bội chi phối nữa.

Quả táo

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh này trước tiên, điều đó thể hiện bạn rất sợ mất đi công việc hiện tại. Có lẽ bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến, phát triển và giữ gìn công việc này. Nếu không, khó khăn lắm bạn mới có được công việc hiện tại nên bạn vô cùng trân quý.

Có lẽ trước đây bạn đã bỏ lỡ và mất đi một công việc yêu thích, điều đó trở thành bóng ma tâm lý. Khi bạn dành hết mọi nỗ lực và nhiệt huyết, coi công việc đó như da thịt của mình thì mất đi chúng rất là đau đớn. Bởi trong công việc đó, bạn mới tìm thấy chính mình.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Link: http://helino.ttvn.vn/helino/hinh-anh-dau-tien-ban-nhin-thay-tiet-lo-noi-so-hai-luon-am-anh-ban-than-trong-cong-viec-2220204115313134.htm

Xem thêm: Giới hạn của tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn

Đàn ông có tuổi trẻ thì phụ nữ cũng có thanh xuân. Thanh xuân của phụ nữ là quãng thời gian tươi đẹp nhất, đẹp đẽ nhất, sáng chói nhất của một đời con gái, thì tuổi trẻ của đàn ông toàn những câu trả lời chưa chắc chắn, nhiều dang dở, lắm gập ghềnh.

8 sự thật của các câu nói về cuộc sống bạn luôn tin là đúng

8 sự thật của các câu nói về cuộc sống bạn luôn tin là đúng

Căn nguyên của hạnh phúc không đến từ vật chất, hãy xem đó là công cụ giúp cuộc sống chúng ta giảm đi phần nào áp lực, chỉ khi cảm thấy thân tâm mình yên bình thì lúc đấy bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời và không ít người có thể sống cuộc sống tuyệt vời.

Sở hữu tướng tai này cả đời giàu có, cuộc sống sang chảnh không ai sánh bằng

Sở hữu tướng tai này cả đời giàu có, cuộc sống sang chảnh không ai sánh bằng

Nhân tướng học chỉ ra, nếu bạn sở hữu một trong những tướng tai này chắc chắn tương lai sẽ là người vô cùng giàu có.

Trắc nghiệm: 'Mắt nhìn người' của bạn có chuẩn không?

Trắc nghiệm: 'Mắt nhìn người' của bạn có chuẩn không?

Khi chuẩn bị đi du lịch, bạn có thường lên kế hoạch kỹ càng cho chuyến đi không?

Đời cho ta bao lần tuổi đôi mươi?

Đời cho ta bao lần tuổi đôi mươi?

Tôi hỏi em đôi mươi được mấy lần Mà không dám một lần nhiệt huyết?

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Đừng bao giờ quên rằng, chính bản thân mình, cũng cần được yêu thương.

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Bề ngoài có thực sự nói lên hết tất cả hay không? “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người thì cuộc đời chẳng tồn tại hai chữ không ngờ.”

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em đã rất mệt mỏi với việc che dấu tình cảm của mình – thứ tình cảm biến chất cho một tình bạn, tình cảm của em đối với anh không còn là một người bạn đối với một người bạn, không còn là tình cảm của một đứa em gái với một người anh trai từ lâu lắm rồi. Và em ước rằng mình cũng có những tình đơn thuần đó với anh ngay từ ban đầu, vì em đã yêu lấy anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy mình quan trọng và có ảo giác rằng họ đang kiểm soát tình huống.

back to top