Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chọn một chiếc lá trong hình sẽ tiết lộ tình yêu, công việc của bạn trong năm tới có phát triển hay không

2019-12-30 01:25

Tác giả:


Chỉ cần chọn 1 trong 3 chiếc lá bên dưới sẽ cho bạn biết được những điều lý thú về tình yêu, công việc và những thay đổi đáng chú ý trong cuộc sống tương lai của bạn.

***

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta lại bước qua thềm năm mới với rất nhiều những kế hoạch, mục tiêu và hi vọng mới. Nếu bạn đang muốn biết về cuộc sống của mình trong thời gian tới sẽ có những thay đổi gì đáng chú ý thì bức hình sau đây sẽ cho bạn biết câu trả lời. Chỉ cần chọn 1 chiếc lá mà bạn ấn tượng trong 3 chiếc lá bên dưới rồi đối chiếu với phần luận giải, những dự đoán về tương lai của bạn sẽ được tiết lộ!

1

 

Luận giải

Chiếc lá số 1

Tình yêu biến chuyển

Nếu bạn chọn chiếc lá số 1 thì đó báo hiệu rằng chuyện yêu đương của bạn sẽ có nhiều biến chuyển trong thời gian tới. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình. Các cặp đôi đang hẹn hò có thể sẽ tiến tới một "happy ending" hay nếu đã thành chồng, thành vợ thì tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng, thăng hoa.

Mặt khác, trong trường hợp tình yêu không còn như ngày đầu, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã và đang tồn tại những vết rạn nứt ngày một trầm trọng hơn rồi đi đến câu chia tay thì bạn cũng đừng nên u buồn hay mất niềm tin vào tình yêu. Biết đâu sự kết thúc ấy lại là bắt đầu những điều mới mẻ, phù hợp hơn với bạn. Đừng lo lắng, rồi bạn sẽ tìm được một người xứng đáng và yêu bạn nhiều hơn thôi!

Chiếc lá số 2

Kì nghỉ sắp đến

Nếu chiếc lá số 2 gây ấn tượng với bạn thì đấy là dự báo bạn sắp có một kì nghỉ sau những áp lực, bộn bề lo toan của công việc và cuộc sống. Dường như bạn muốn buông, tạm gác lại đống sổ sách giấy tờ, chỉ tiêu, kế hoạch ở công ty để dành cho bản thân những giây phút được nghỉ ngơi, hồi phục nguồn cảm hứng sống và sức khỏe. Bạn có khả năng đa nhiệm, làm nhiều việc cùng một lúc nhưng như thế cũng đồng nghĩa bạn phải ép chính mình hoạt động đến kiệt sức.

Bạn đã cố gắng nhiều và đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi chút thôi! Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch xa, một buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay sum họp gia đình bên bữa cơm ấm áp nhé!

Chiếc lá số 3

Thay đổi tốt đẹp

Nếu lựa chọn của bạn là chiếc lá số 3 thì nó cho thấy cuộc sống trong thời gian tới của bạn sẽ thay đổi đáng kinh ngạc đấy. Bạn đang chán nản với cuộc sống, công việc hiện tại của mình thì tin vui cho bạn là sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều người, nhiều điều mới mẻ, thú vị. Đam mê xê dịch, thích đổi mới, không ngừng thay đổi bản thân của bạn sẽ được thỏa mãn trong tương lai gần.

Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để chào đón những môi trường mới, chinh phục những giá trị tuyệt vời hơn với niềm tin, niềm hy vọng mạnh mẽ. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một đam mê mới khiến bạn đặt hết mọi hứng thú, dành tất cả tâm sức vào nó đấy!

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/chon-mot-chiec-la-trong-hinh-se-tiet-lo-tinh-yeu-cong-viec-cua-ban-trong-nam-toi-co-thang-hoa-phat-trien-hay-khong-220191812141839704.htm

Mời xem thêm chương trình:

Đợi đông về gõ cửa em sẽ nói yêu anh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top