Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chọn một chiếc lá trong hình sẽ tiết lộ tình yêu, công việc của bạn trong năm tới có phát triển hay không

2019-12-30 01:25

Tác giả:


Chỉ cần chọn 1 trong 3 chiếc lá bên dưới sẽ cho bạn biết được những điều lý thú về tình yêu, công việc và những thay đổi đáng chú ý trong cuộc sống tương lai của bạn.

***

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta lại bước qua thềm năm mới với rất nhiều những kế hoạch, mục tiêu và hi vọng mới. Nếu bạn đang muốn biết về cuộc sống của mình trong thời gian tới sẽ có những thay đổi gì đáng chú ý thì bức hình sau đây sẽ cho bạn biết câu trả lời. Chỉ cần chọn 1 chiếc lá mà bạn ấn tượng trong 3 chiếc lá bên dưới rồi đối chiếu với phần luận giải, những dự đoán về tương lai của bạn sẽ được tiết lộ!

1

 

Luận giải

Chiếc lá số 1

Tình yêu biến chuyển

Nếu bạn chọn chiếc lá số 1 thì đó báo hiệu rằng chuyện yêu đương của bạn sẽ có nhiều biến chuyển trong thời gian tới. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình. Các cặp đôi đang hẹn hò có thể sẽ tiến tới một "happy ending" hay nếu đã thành chồng, thành vợ thì tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng, thăng hoa.

Mặt khác, trong trường hợp tình yêu không còn như ngày đầu, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã và đang tồn tại những vết rạn nứt ngày một trầm trọng hơn rồi đi đến câu chia tay thì bạn cũng đừng nên u buồn hay mất niềm tin vào tình yêu. Biết đâu sự kết thúc ấy lại là bắt đầu những điều mới mẻ, phù hợp hơn với bạn. Đừng lo lắng, rồi bạn sẽ tìm được một người xứng đáng và yêu bạn nhiều hơn thôi!

Chiếc lá số 2

Kì nghỉ sắp đến

Nếu chiếc lá số 2 gây ấn tượng với bạn thì đấy là dự báo bạn sắp có một kì nghỉ sau những áp lực, bộn bề lo toan của công việc và cuộc sống. Dường như bạn muốn buông, tạm gác lại đống sổ sách giấy tờ, chỉ tiêu, kế hoạch ở công ty để dành cho bản thân những giây phút được nghỉ ngơi, hồi phục nguồn cảm hứng sống và sức khỏe. Bạn có khả năng đa nhiệm, làm nhiều việc cùng một lúc nhưng như thế cũng đồng nghĩa bạn phải ép chính mình hoạt động đến kiệt sức.

Bạn đã cố gắng nhiều và đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi chút thôi! Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch xa, một buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay sum họp gia đình bên bữa cơm ấm áp nhé!

Chiếc lá số 3

Thay đổi tốt đẹp

Nếu lựa chọn của bạn là chiếc lá số 3 thì nó cho thấy cuộc sống trong thời gian tới của bạn sẽ thay đổi đáng kinh ngạc đấy. Bạn đang chán nản với cuộc sống, công việc hiện tại của mình thì tin vui cho bạn là sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều người, nhiều điều mới mẻ, thú vị. Đam mê xê dịch, thích đổi mới, không ngừng thay đổi bản thân của bạn sẽ được thỏa mãn trong tương lai gần.

Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để chào đón những môi trường mới, chinh phục những giá trị tuyệt vời hơn với niềm tin, niềm hy vọng mạnh mẽ. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một đam mê mới khiến bạn đặt hết mọi hứng thú, dành tất cả tâm sức vào nó đấy!

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/chon-mot-chiec-la-trong-hinh-se-tiet-lo-tinh-yeu-cong-viec-cua-ban-trong-nam-toi-co-thang-hoa-phat-trien-hay-khong-220191812141839704.htm

Mời xem thêm chương trình:

Đợi đông về gõ cửa em sẽ nói yêu anh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top