Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giông tố đi qua bình yên sẽ đến

2017-12-07 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em đã khóc khi dòng người hối hả bước những cặp tình nhân trao cho nhau những yêu thương, những câu nói hay chỉ là những cái nhìn âu yếm thì trái tim em lại đau. Vì lâu nay em luôn tỏ ra mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, em đã gạt vội dòng nước mắt lặng lẽ bước vội trong bóng anh.

***

blog radio, Giông tố đi qua bình yên sẽ đến

Mình quen nhau được bốn năm rồi anh nhỉ, thế mà những lúc em cứ ngỡ như vừa mới quen hôm qua vậy. Bởi có những lúc em thấy chúng ta thật sự không hiểu nhau, dù là những điều nhỏ nhặt nhất nhưng anh luôn phủ nhận những tình cảm của chúng ta trong sự tức giận vô cớ. Đúng là thời gian không là gì cả và càng không phải là thước đo tình yêu khiến chúng ta đem ra để tự hào. Bởi vậy mà có những người yêu nhau vài ba tháng thôi lại có thể yêu và hiểu đối phương nhiều hơn những người yêu nhau nhiều năm. Điều đó thật đáng để chúng ta nhìn lại mình cũng như tình cảm của cả hai trước khi tình yêu vẫn còn thứ để níu giữ.

Khi yêu anh, em thường không phải là người hơn thua để tranh cãi mọi thứ. Bởi vì em không muốn mình tranh cãi vì những thứ nhỏ mà đánh mất hạnh phúc to. Nhưng có những lúc em thật sự tổn thương, những khi tủi thân, đi cạnh anh mà như hai người xa lạ của hai thế giới khác nhau vậy. Em không sao nói nên lời khi anh cứ lẳng lặng bước đi để lại em một mình phía sau. Em chỉ muốn được anh âu yếm, nắm tay em cùng bước đi trên con đường dài thôi mà. Nhưng đáp lại em không phải là sự quan tâm, lo lắng mà chỉ là những cái nhìn xa lánh đầy lạnh lùng của anh.

Em đã khóc khi dòng người hối hả bước những cặp tình nhân trao cho nhau những yêu thương, những câu nói hay chỉ là những cái nhìn âu yếm thì trái tim em lại đau. Vì lâu nay em luôn tỏ ra mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, em đã gạt vội dòng nước mắt lặng lẽ bước vội trong bóng anh.

Em biết tình yêu nào mà chả có đau thương, em không phủ nhận điều ấy vì chính những lúc đau em mới biết em yêu anh nhiều bao nhiêu. Thế nhưng anh có hiểu rằng em cũng là một cô gái, trái tim của em không phải bằng thép. Em cũng biết mộng mơ, biết yêu thương, cái mà em cần là một người cho em cảm giác yên bình anh hiểu không? Chứ không phải là những lần cùng anh cãi vã, chia tay. Điều ấy mệt mỏi lắm và liệu chúng ta có đủ kiên nhẫn để tiếp tục?

blog radio, Giông tố đi qua bình yên sẽ đến

Em không thể trách anh vô tâm và càng không thể nói anh phải giống như những người khác. Nhưng anh à, giông tố đi qua bình yên sẽ đến, anh vẫn hay nói vậy mà sao giờ em không thấy. Trước mắt em lúc này chỉ là những lần giận nhau chẳng ai nói một lời để cho những lời chia xa được buông ra. Điều đó có nên không? Và liệu có khiến mình hạnh phúc hơn lúc này. Thời gian cứ chầm chậm quay trong khi chúng ta đang từng ngày sống trong sự chia cách. Chẳng phải chúng ta đang lãng phí thời gian của chính mình vào những điều vô ích sao. Nào có ai muốn mình sống trong đau khổ đâu anh.

Hạnh phúc đơn giản lắm nhưng anh nào có biết. Không phải là những thứ xa vời mà là những thứ giản dị xuất phát từ trái tim mình, là những khi trên đường dài anh nắm tay em và bước, cùng em nghe những bản nhạc, là sự quan tâm lo lắng cho em những lúc em yếu đuối. Là bàn tay với những câu nói nhẹ nhàng "Đừng sợ anh sẽ luôn bên em" chỉ là vậy thôi mà cũng đủ cho em cảm thấy ấm áp trong mùa đông lạnh, để em bỏ qua hết những sai lầm sẵn sàng cùng anh bước tiếp trên con đường dù khó khăn đến mấy em cũng bằng lòng.

Hãy để cho chúng ta được bên nhau, và để cho em được cảm thấy bên anh em thấy mình được che chở, bao bọc, yêu thương mỗi ngày được không anh?

© Mythuu – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top