Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bao giờ tim mới bình yên và lòng thôi giông bão?

2017-05-18 01:30

Tác giả:


blogradio.vn – Cô cứ ngỡ mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, có người cùng chia sẻ những đắng cay những tủi buồn trong cuộc sống. Cô cứ ngỡ giấc mơ là có thật, cứ ngỡ thật sự có điều kỳ diệu giữa cuộc sống thực tế này... Thế nhưng cô đã lầm, giữa anh và cô đúng là hai thế giới hoàn toàn khác nhau mà ở đó không ai chạm đến được.

***

Ai cũng bảo với cô rằng rồi mọi chuyện sẽ qua, không ai sống với nỗi buồn mãi. Cô chỉ mỉm cười không trả lời bởi cô biết cô không thể dễ dàng quên bỏ. Vết thương quá dài và quá sâu có thể cô sẽ phải sống mãi với niềm đau đó.

Anh là một thế giới quá khác và cô nghĩ mình sẽ không bao giờ chạm tới. Gia đình anh và anh là mơ ước của bao cô gái, còn cô chỉ là một cô gái nhan sắc bình thường với một gia đình không hoàn hảo nên cô nào dám mơ ước sẽ chạm được đến với thế giới của anh. Thế nhưng rồi cô như cô bé Lọ Lem khi được sánh bước cùng Hoàng tử khi chạm tới được thế giới của anh. Cô cứ ngỡ mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, có người cùng chia sẻ những đắng cay những tủi buồn trong cuộc sống. Cô cứ ngỡ giấc mơ là có thật, cứ ngỡ thật sự có điều kỳ diệu giữa cuộc sống thực tế này...

Thế nhưng cô đã lầm, giữa anh và cô đúng là hai thế giới hoàn toàn khác nhau mà ở đó không ai chạm đến được. Anh và cô đã không kiên nhẫn cho nhau cơ hội để đi đến tận cùng thế giới nội tâm của nhau. Ngày xa anh cô đã cắn chặt môi để không phải khóc. Cô muốn giữ cho mình chút lòng kiêu hãnh bởi trong suy nghĩ của anh cô là một người mạnh mẽ nên cô không muốn anh thấy bộ dạng yếu đuối của cô. Thế nhưng khi quay lưng khi cô trở về với cuộc sống của mình cô đã để nước mắt mình thỏa sức vùng vẫy cô không thể nào ngăn nước mắt đừng rơi. Cô ôm lấy vết thương tự vỗ về mình mỗi lúc đêm về. Sao cuộc đời có những cuộc hợp tan đau nhói lòng.

Bao giờ tim mới bình yên và lòng thôi giông bão

Sau chia tay cô đi về lặng lẽ thế giới của cô hẹp hơn bao giờ hết, cô tự ngắt kết nối với mọi người. Cô sợ, sợ ai đó chạm vào nỗi đau mà cô cố che giấu, sợ mình không kiềm chế lòng mình mà khóc nức nở trước mặt mọi người. Giá như ngay từ đầu cô đừng mơ mộng bước vào thế giới của anh thì giờ đâu phải ôm lấy đắng cay.

Có những cuộc gặp gỡ thành ra những định mệnh, có những cuộc chia tay để lại đớn đau một đời. Mai đây mỗi người sẽ đi trên con đường riêng liệu có ai còn nhớ về con đường ngày ấy, liệu có ai còn nhớ bàn tay nào đã từng đan vào nhau và trao nhau bao ước mơ. Những mơ ước dở dang hôm nay mong ước sẽ có người cùng anh vẽ tiếp giấc mơ hạnh phúc.

Cảm ơn anh vì đã cho cô được một lần bước vào thế giới của anh được một lần chạm vào anh.

Cảm ơn anh đã cho cô được một lần khoác lên mình chiếc áo cô dâu được một lần lộng lẫy trong đời cảm ơn anh.

Liệu thời gian có thể giúp cô nguôi ngoai niềm đau như mọi người nói không? Nhưng dù có ra sao cô cũng sẽ cố gắng bước tiếp đoạn đường của cô.

Mùa mưa năm đây hình như về sớm hơn, bên ngoài tiếng mưa vần rơi ào ạt trong phòng lòng cô bỗng lạnh buốt vô cùng. Cô không biết vì mưa rơi nên làm cô cảm thấy lạnh hay vì nỗi buồn trong lòng khiến cô giá buốt. Tiếng mưa rơi hay tiếng lòng cô đang thổn thức kêu gào buông bỏ một hạnh phúc có bao giờ là dễ đối với người con gái hay không? Bao giờ con tim cô mới bình yên trở lại bao giờ niềm đau sẽ đi vào dĩ vãng. Bao giờ nụ cười sẽ trở lại thay cho những giọt nước mắt đắng cay hôm nay? Có nỗi đau nào khẽ rớt qua tay.

© Đinh Thị Thanh Trúc – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ, cảm ơn đã mang lại cho tôi những rung động chân thành nhất của đời người. Chúng ta sẽ không phải hối tiếc tuổi trẻ. Nếu hoàng hôn cuối ngày đẹp một cách bồi hồi thì sự chia ly của tôi và cậu cũng sẽ là một thước phim khó quên như vậy.

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, các gia đình đều hạn chế tiếp xúc để giúp ngăn vi-rút lây lan. Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19.

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố, vì đã làm bố của con và là một người bố nghiêm khắc, để đến bây giờ con vẫn luôn có một thời khoá biểu cho bản thân mình, điều đó cho con một cảm giác an toàn và cũng là một cái gì đó để con biết sợ, biết sửa mỗi khi con làm gì sai.

Nam phụ

Nam phụ

Vì dù có chờ đợi bao lâu, dù là đến trước hay đến sau thì nam chính vẫn sẽ về với nữ chính, đúng không anh?

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Và cũng biết duyên nợ cứ xoay tròn Luật nhân quả đang chờ ta tiếp đón Sao không sống cho cuộc đời tròn vẹn Nhắm mắt rồi không còn thẹn lương tâm.

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai về phố cũ Người đừng nhắc một dòng tên Ta giờ nơi phương trời khác Rêu phong tìm vào lãng quên.

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh Đâu cần sát vai nhau, chỉ cần ly nước lạnh Một câu quan tâm sẽ xóa nhòa khoảng cách Ta gần nhau hơn bởi những nhiệt thành.

back to top